#1 Yểm bùa hại người – Câu chuyện có thật trên Mường

Từ xưa đến nay, bùa chú luôn tiềm ẩn mặt tích cực cũng như xấu đi. Nó hoàn toàn có thể cứu người, chữa trị bệnh tật nhưng cũng hoàn toàn có thể gây hại cho con người, thậm chí còn mất mạng. Do đó, đến nay vẫn luôn có người tìm cách làm bùa ngải hại người theo phương pháp dân gian lưu truyền. Vậy đó là những cách nào ? Hãy cùng khám phá ngay sau đây .

Bạn đang xem: Yểm bùa hại người

1. Cách làm bùa chú hại người

Sử dụng bùa chú là một trong những cách làm bùa hại người được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ. Cách làm loại bùa này khá đơn thuần. Bạn chỉ lấy một vật nào đó trên người cần yểm bùa như tóc, móng tay, quần áo, khăn … mà không để người đó phát hiện. Sau đó, bạn tìm đến những thầy pháp có kinh nghiệm tay nghề để họ truyền vào chiếc bùa đó những câu thần chú. Có như vậy, bùa hại người mới phát huy tác dụng .
*

Bạn có thể cho tóc, móng tay vào một cái túi rồi đưa thầy pháp đọc thần chú để yểm bùa

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại bùa này để hãm hại người khác, khiến họ mắc bệnh không rõ nguyên do, bị tai nạn thương tâm hay làm ăn phá sản. Ngoài ra, bùa chú còn hoàn toàn có thể sử dụng trong chuyện tình cảm khi có mong ước liên kết gắn bó với người thương .

2. Cách làm bùa ghét

Bùa ghét là loại bùa thường được sử dụng nhiều trong chuyện tình cảm, nhất là khi chuyện yêu đương có rủi ro tiềm ẩn đổ vỡ. Cách bỏ bùa hại người này sẽ khiến cho người bỏ rơi bạn không tìm được tình yêu mới, lận đận trong chuyện tình duyên. Không chỉ vậy, bùa ghét còn được sử dụng để hãm hại những người mà bạn đố kỵ, ganh ghét khiến cho người đó sự nghiệp thất bại, mái ấm gia đình bất hòa. Thậm chí nguy hại đến tính mạng con người, đau đớn đến chết .
*Hiện nay, bùa ghét hiệu quả cao nhất là loại bùa của dân tộc bản địa Thái. Để trù ếm ai, bạn chỉ cần nhờ bà mế đọc những câu thần chú vào một bát nước. Sau đó mang cho người bị trù ếm uống. Sau khi uống xong, người đó nhẹ thì chỉ bộc lộ ốm đau bệnh tật, còn nặng thì mất mạng, sống không thông thường …

3. Cách làm hình nhân yểm bùa

Sử dụng hình nhân yểm bùa là một trong những cách làm bùa hại người được lưu truyền thoáng rộng trong dân gian. Hình nhân thế mạng được sử dụng để trù ếm thường được làm bằng vải cắt thành 2 mảng với kích cỡ và hình dáng giống hình người. Khâu những mép vải và phần đầu thì để lại. Thông thường, vải làm hình nhân sẽ có màu đen tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể dùng những màu khác tùy ý .
*Hình nhân thế mạng là một trong những loại bùa ngải hại người vô cùng hiệu suất cao
Để tà thuật phát huy hết tính năng, hình nhân thế mạng phải được làm từ những vật tư tự nhiên. Sau đó, lấy một chút ít đất, tóc, móng tay của người muốn bị yểm cho vào hình nhân rồi khâu nốt phần đầu cho kín lại .
Tiếp đến, vẽ 1 vòng tròn thần thánh bằng phấn hoặc gậy rồi vẽ hình ngôi sao 5 cánh 5 cánh ở bên trong và cho hình nhân đặt vào giữa hình ngôi sao 5 cánh. Cuối cùng, thắp nến xung quanh và mở màn đọc những câu thần chú lên hình nhân thế mạng cho đến khi nến cháy hết. Nến tắt cũng đồng nghĩa tương quan với việc yểm bùa hinh nhân đã triển khai xong .
Xem thêm :
*Mặc dù đây là loại bùa ngải hại người cực kỳ linh nghiệm thế nhưng việc hại người là trái với đạo lý và hoàn toàn có thể khiến bạn cắn rứt lương tâm. Đồng thời nó hoàn toàn có thể mang đến những hậu quả mà bạn không hề lường trước được. Do đó, trước khi sử dụng bùa hình nhân hãy tâm lý thật kỹ để không phải hối hận về sau .

4. Cách làm bùa ngải Thái Lan

Bùa ngải xứ sở của những nụ cười thân thiện là một loại bùa phức tạp và yên cầu sự góp vốn đầu tư. Ngải dùng để trù ếm là một loại cây ngải nghệ hoặc những loại cây ngải khác. Chúng thường mọc ở những khu vực hoang vu, rừng núi thâm sâu và thấm đượm sự huyền bí .

Một khi thỉnh ngải về, bạn phải chăm sóc ngải giống như con của mình. Bạn phải thường xuyên cho ngải ăn, tắm cho ngải và đọc thần chú cho ngải nghe hàng ngày vào những giờ nhất định. Có thể nói, sử dụng bùa ngải Thái Lan là cách làm bùa hại người khác ghê rợn, dã man nhất. Tuy nhiên, hiệu quả cực kỳ nhanh và mạnh cho nên có không ít người mạo hiểm sử dụng loại bùa này trong việc hãm hại người khác.

*Bùa ngải Xứ sở nụ cười Thái Lan là một loại bùa phức tạp và yên cầu sự góp vốn đầu tư

5. Cách làm bùa âm binh

Để làm bùa âm binh bạn cần phải nhờ đến những thầy pháp cao thâm mới hoàn toàn có thể gọi được những vong linh lợi hại giúp bạn đạt được mong ước. Bởi đây là loại bùa dùng vong âm hồn để trù ếm, quấy phá người bị hại. Những âm binh này là những vong linh vất vưởng chưa được siêu thoát cũng như không có người thờ cúng. Họ được những thầy pháp mang về cho ăn và sử dụng thần chú để điều khiển và tinh chỉnh, khiến họ thực thi những việc làm theo thông tư của thầy pháp .
*Bùa âm binh phải do thầy pháp cao thâm triển khai mới hoàn toàn có thể phát huy hiệu quả
Có thể nói, đây là loại bùa ngải hại người lợi hại cũng như không tốn nhiều sức lực lao động thực thi. Bởi bạn chỉ cần phân phối tên, địa chỉ, hình ảnh người bị trù yểm cho thầy pháp là xong. Hơn nữa, hầu hết những người bị hại thường Open triệu chứng đau đớn, tâm lý điên cuồng mà không rõ nguyên do. Thậm chí đi khám bác sĩ cũng không tìm ra bệnh và cứ thế từ từ chết dần chết mòn .

*

6. Nhờ thầy pá vi giải giúp khi bị yểm bùa hại

Khi bạn hoặc người thân trong gia đình, mái ấm gia đình bị người khác làm bùa hại người, khiến mái ấm gia đình ly tán, việc làm phá sản, làm ăn khó khăn vất vả … Thì cách tốt nhất là bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được trợ giúp giải bùa, càng sớm càng tốt .
Xem thêm :
*

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“… Dạ vâng ạ, chồng con bỏ di theo gái, giờ thỉnh thoảng mới về thầy ạ. Con bồ nói gì cũng nghe, xong rùi con kia nó làm bùa hại con nữa thầy Pá vi ạ. Con sống giở chết giở vì chồng và bồ này. Giờ con muốn thầy giúp con cho nhà con quay về với vợ con, và thầy giúp con giải bùa con kia nó đã hại con bị điên, giúp con bao nhiêu con xin lễ ạ.

Nó đang tâm cướp chồng lại còn làm hại người con hận lắm ạ. Mong thầy pá vi giúp con. Giờ con muốn chồng con quay về nhà yêu thương vợ con, và bản thân mái ấm gia đình con thoát khỏi bùa ngải hại người đã mắc phải. ”
*

Kết luận: Trên đây là tổng hợp 5+ cách làm bùa ngải hại người phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin trong bài viết là hữu ích cho bạn. Việc sử dụng bùa ngải hại người bạn không nên, khi bị mắc phải tốt nhất nên liên hệ với những thầy pháp cao tay như Thầy Pá Vi trợ giúp giải gấp:

Chuyên mục :

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE