Cách Lấy Và Xem Video Từ Camera Hành Trình Trên Điện Thoại Hoặc

Cách Lấy Và Xem Video Từ Camera Hành Trình Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính

Trong bài viết này NATAGPS sẽ hướng dẩn bạn cách tải và xem từ camera hành trình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, nếu thông tin này có ích hoặc còn gì các bạn chưa rỏ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ nhé!

Cách lưu video từ camera hành trình dài đơn thuần nhất

Hiện này có nhiều dòng camera hành trình nhưng hầu hết camera hành trình đều lưu giữu video hình ảnh toàn bộ quá trình di chuyển của xe ô tô nằm trên THẺ NHỚ được gắn trên thiết bị.

Cách Lấy Và Xem Video Từ Camera Hành Trình Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính

Do vậy để lấy tài liệu video có 2 cách lấy hình ảnh từ camera hành trình dài đó là :

  1. Lấy trực tiếp bằng ứng dụng trung gian truy vấn qua wifi vào mạng lưới hệ thống camera hành trình dài giúp bạn sao lưu file về điện thoại cảm ứng
  2. Hoặc gián tiếp bằng cách lấy thẻ nhớ ra khỏi camera hành trình dài sau đó bạn chuyển sang một máy tính hay điện thoại thông minh để đọc trải qua thiết bị đầu đọc thẻ nhớ hay ứng dụng trên điện thoại thông minh để copy .

Đối với cách 1 thì sẽ vận dụng với 1 số ít loại camera hành trình dài trực tuyến có năng lực liên kết 2G / 3G / 4G. Bạn chỉ cần có wifi và truy vấn trực tiếp vào camera hành trình dài tìm đến nơi lưu video và tải về thôi. Cách này ưu điểm là khá nhanh và sử dụng một ứng dụng chuyên được dùng để đọc và quản trị video camera hành trình dài dành cho xe hơi, xe khách, xe contaimner …

Lấy video trải qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng

Với ứng dụng CarAssist là một ứng dụng chuyên dùng để đọc và quản trị mọi video camera hành trình dài dành cho xe hơi. Ngoài việc giám sát, xác định xe từ xa thì bạn hoàn toàn có thể xem lại video và tải video về thiết bị của mình. CarAssist hoàn toàn có thể thuận tiện tải về trên Appstore với hệ quản lý iOS và CH Play với hệ điều hành quản lý Android .

Sau khi điện thoại thông minh đã cài ứng dụng CarAssist về triển khai những bước copy video tài liệu camera hành trình dài trên xe hơi như sau :

  1. Kết nối điện thoại thông minh của bạn với wifi do chính camera hành trình dài phát ra .
  2. Truy cập vào ứng dụng CarAssist. Ở mục Media tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem video trực tiếp mà camera hành trình dài đang quay .
  3. Mục Loop File : Toàn bộ toàn bộ những file ghi hình đều được lưu lại ở đây. Bạn nhấp chọn 1 video thì bấm giữ 2 đến khi hiện dấu tích xanh, chọn nhiều video thì tất cả chúng ta chỉ việc tích chọn video và ấn vào nút tải ( tải về ) về phía dưới cuối màn hình hiển thị .
  4. Sau khi video đã tải hết về, quay trở lại mục Phone File để xem lại video vừa tải được .

Bên cạnh đó ứng dụng CarAssist hoàn toàn có thể san sẻ video vừa tải về lên những trang mạng xã hội như : Facebook, Wechat, Zalo, … thuận tiện .

Cách xem lại camera hành trình dài trực tiếp

Cách Lấy Và Xem Video Từ Camera Hành Trình Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính

Camera giám sát thực tế cũng là những thiết bị ghi hình và lưu trữ hình ảnh. Trên đó được tích hợp sẵn một màn hình hiển thị, bạn có thể xem trực tiếp qua màn hình đó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên khi bạn muốn xem lại camera hành trình trên các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC,…thì có thể thực hiện qua những bước sau:

Cách xem lại camera hành trình dài trên điện thoại thông minh

Trên điện thoại thông minh bạn cần sử dụng một thiết bị đầu đọc thẻ có tương hỗ đọc được thẻ nhớ trên camera hành trình dài. Khi cắm thẻ nhớ của camera hành trình dài cho vào thiết bị đầu đọc thẻ, rồi cắm vào điên thoại là bạn hoàn toàn có thể xem lại hình ảnh trên camera hành trình dài. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xem lại bằng cách sử dụng những ứng dụng quản trị camera hành trình dài như CarAssits. Chỉ cần liên kết cả 2 thiết bị qua wifi là bạn hoàn toàn có thể xem lại hình ảnh một cách thuận tiện .

Cách xem camera hành trình NAVICOM trên điện thoại

– Bước 1: Tải app phù hợp cho camera hành trình của mình. 
– Bước 2: Bật wifi của camera hành trình.
– Bước 3: Kết nối điện thoại với wifi vừa bật
– Bước 4: Xem lại hình ảnh, video bạn muốn.

Cách xem lại camera hành trình trên máy tính

Trên máy tính: Tùy vào dòng camera hành trình sẽ có những cổng kết nối khác nhau. Thường thì bạn kết nối thông qua cổng kết nối HDMI hoặc bạn có thể quan sát trong camera đang sử dụng cổng ra là đuôi gì thì chọn dây cáp cho phù hợp. Tuy nhiên không phải loại camera hành trình nào cũng được tích hợp sẵn loại cổng HDMI này. 

Hi vọng trong bài viết NATAGPS sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách trích xuất camera hành trình. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera hành trình hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Rất mong được phục vụ các bạn!

Tổng hợp hơn 50 những câu hỏi vướng mắc về Camera hành trình dài tại đây :

Xem thêm tại đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ NAM TẤN PHÁT

Trụ sở : 63/30, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0934 254 357

Website:
www.natagps.vn
www.cameranghidinh10.com
www.nguyenhoainam.org

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.