Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

TPO – Một thợ săn UFO ( vật thể bay không xác lập ) vừa công bố phát hiện địa thế căn cứ của người ngoài hành tinh ngoài khơi Nam Cực nhờ … Google Earth, dẫn đến công bố rằng người ngoài hành tinh đang ở đây trên Trái đất .Theo Express, một thợ săn UFO tin rằng, anh ta đã tìm thấy vô số dẫn chứng cho thấy những sinh vật ngoài Trái đất đang sống trên hành tinh của tất cả chúng ta. Theo đó, nhờ Google Earth, người này công bố đã phát hiện một hiện tượng kỳ lạ không bình thường huyền bí với một loạt những đường thẳng nối vuông góc với nhau cách bờ biển Nam Cực 180 km. Phát hiện này đã được đăng tải lên kênh Behind the Scenes chuyên về UFO trên Youtube.

Cấu trúc kỳ lạ được phát hiện trên Google Earth ở tọa độ: 63°59’56.79″S 118°43’44.48″E. Cấu trúc khổng lồ được mô tả trên kênh Behind the Scenes nằm dưới nước, cách bờ biển Nam Cực 180 km với những bức tường khổng lồ.

Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực ảnh 1 ” Giả sử, khu công trình kiến ​ ​ trúc khổng lồ này là tàn tích của một khu định cư hoặc một địa thế căn cứ cổ đại nay đã chìm xuống dưới nước, thì ai đã thiết kế xây dựng nó từ hàng nghìn năm trước ? “, Behind the Scenes đặt câu hỏi. Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng Scott Waring đã nhanh gọn xem video và cho rằng, đây là vật chứng về một địa thế căn cứ của người ngoài hành tinh. Waring công bố, ông đã nghiên cứu và phân tích cấu trúc trên và tin rằng nó đủ chứa một địa thế căn cứ và một nhà chứa cho một con tàu thiên hà. Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực ảnh 2

Waring cũng nói thêm rằng ông tin người ngoài hành tinh vẫn đang cư trú ở đây và một cuộc thám hiểm trong khu vực này sẽ phơi bày sự thật đó.

Tuy nhiên, 1 số ít người đã đưa ra lời lý giải khoa học hơn cho cái được cho là địa thế căn cứ của người ngoài hành tinh ” ở Nam Cực. Theo họ có năng lực cấu trúc huyền bí mà thợ săn UFO công bố phát hiện được thực ra chỉ là một sự cố hiển thị trên Google Earth. ” Đó chỉ là một ảo ảnh vì tập dữ liệu không khớp “, một người phản hồi. Nhà thiên văn học Chris Impey thuộc Đại học Arizona cũng san sẻ rằng, có hàng tỷ vật thể trong khoảng trống gần Trái đất bị ” nhìn lầm ” thành UFO, tàu ngoài hành tinh của người ngoài hành tinh. Hơn 50% trong số này hoàn toàn có thể là thiên thạch, sao chổi, hoặc những quả cầu lửa …

Theo Express

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE