Đoạn video bí ẩn ghi lại cảnh một “người cá” được vớt từ dưới biển lên: Sự thật hay trò đùa của cư dân mạng?

Theo Mirror đưa tin, một đoạn video mới được tung lên mạng mới gần đây, trong đó có hình ảnh của một sinh vật được kéo lên từ dưới biển trông giống người cá, đã khiến hội đồng mạng lại ” dậy sóng ” với câu hỏi : Liệu người cá có thật hay không ?Đoạn video ghi lại cảnh 2 người kéo ” người cá ” từ dưới biển lên .

Trong đoạn video được quay tại vùng biển Minnesota, Mỹ, người xem có thể thấy 2 người đàn ông trong trang phục bảo hộ đang kéo một thứ giống người cá lên bờ. Tuy nhiên, địa điểm đoạn video này được quay vẫn chưa được xác định. 

Được biết, người quay lại đoạn video anfy là một khách du lịch người Úc. Khi san sẻ đoạn video này lên mạng, anh nhận được nhiều sự chỉ trích của hội đồng mạng và cho rằng đó chỉ là một clip được dàn dựng. Tuy nhiên, chàng trai này quả quyết đây không phải dàn dựng và anh cũng không muốn đem chuyện này ra đùa .

Macky – người quay lại đoạn video này tin rằng đó chính là bằng chứng về người cá. Anh chia sẻ rằng ở Úc cũng có nhiều câu chuyện tương tự về sinh vật như vậy. Macky đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến một sinh vật như vậy được kéo lên từ dưới hồ.

Đoạn video bí ẩn ghi lại cảnh một người cá được vớt từ dưới biển lên: Sự thật hay trò đùa của cư dân mạng? - Ảnh 2.Trần đời có cô người cá nào giống y xì đúc như trong phim Disney vậy ?

Tuy nhiên, ngay lập tức, những hình ảnh trong đoạn video này đã bị các “thánh soi” cho là vô cùng giả và chắc chắn là sản phẩm dàn dựng. Thứ nhất, không ai rõ người cá trông như thế nào và tất cả những gì người ta tưởng tượng với chiếc đuôi dài màu xanh và cơ thể phụ nữ đều là do trí tưởng tượng của con người. Vì thế, một người cá trông chính xác như cách con người miêu tả nghe chừng là một thứ sai trái. 

Thứ hai, nếu có một sinh vật như người cá được phát hiện, chắc như đinh chính quyền sở tại sẽ quây chặt khu này lại và có cả một đội ngũ những nhà sinh vật học, khoa học, công an làm trách nhiệm ; chứ không chỉ là 2 người đàn ông trong bộ phục trang như đi mượn, lễ mễ khênh xác ” cô người cá ” xấu số kia vào bờ .Quả thật, nếu muốn qua mặt được dân cư mạng, những người dàn dựng cần góp vốn đầu tư hơn cho video của mình .Đoạn video bí ẩn ghi lại cảnh một người cá được vớt từ dưới biển lên: Sự thật hay trò đùa của cư dân mạng? - Ảnh 3.Người cá là khi nào cũng phải ngực trần à ?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE