TOP 40 bộ manhwa chủ đề trọng sinh hay nhất hiện nay

1. Trở thành vợ của thái tử quái dị – I Became The Wife Of A Monstrous Crown Prince

Tác giả: 꿈결나무, Ruck,러기,럭

Cô được tái sinh dưới thân phận Ancia, người vợ hiện tại của thái tử lạ lùng, Blake, nhân vật trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn gắn mác người lớn .

Trong câu chuyện gốc, Ancia đã tự tử vào ngày kết hôn, khiến Blake bị tổn thương sâu sắc, góp phần tạo nên bi kịch cuộc đời sau này của Blake.

Nhưng lần này, Ancia sẽ không làm điều đó. Blake là nam thứ trong tiểu thuyết gốc, nhân vật được miêu tả như một con quái chiếm hữu nét đẹp tuyệt vời. Thế nhưng, giờ đây, anh ấy đang cư xử như một chú thỏ nhỏ vô tội .
Người duy nhất hoàn toàn có thể hóa giải lời nguyền cho Thái tử là nữ chính Diana. Nhiệm vụ của tôi là giúp cậu bé ấy sống tốt, không phải chịu kết cục xấu số như trong cuốn tiểu thuyết gốc, đến lúc sẽ rời đi, nhưng …
” Ancia, đừng rời bỏ ta ! ”
Ấy vậy mà chú thỏ này lại liên tục đuổi theo tôi .
– Nấm dịch –

2. Nhan sắc bí ẩn của chồng tôi / Nhan sắc mà chồng tôi đã che giấu – My Husband hides his beauty

Tác giả: Cocorip, Jeongyeon

Có một gia tộc, mà những thế hệ của họ đều bị đồn là quái vật, vị chúa tể của thành tháp Halstead. Erden, hắn ta mang mặt nạ để che đi khuôn mặt đáng sợ của mình. Leticia, người được gửi đến để kết hôn với chúa tể Halstead sửa chữa thay thế cho chị của mình. Mang tiếng là người phụ nữ kết hôn với quái vật và bị những người khác khinh thường .
Nhưng có một bị mật mà họ không biết. “ Ta rất biết ơn nàng, vợ à ! ” ” Nàng rất tốt bụng khi không chê người xấu xí như ta ” “ Èm, từ khi mình làm vợ Erden. ” “ Ta cần phải ly hôn sớm để nàng không bị thêm một rắc rối nào nữa. ” “ Ta xin lỗi, nhưng mà ta làm mất tờ giấy ly hôn rồi. ” … … ..

3. Xin hãy bỏ mặc tôi – Please Throw Me Away

Nguyên tác: Sa Eun Yeong Họa sĩ: Chero, Kotavi

Adele đươc nhận nuôi bởi vị công tước để thế chỗ cho đứa con gái đã mất vì căn bệnh hiếm gặp. Cô dành cả cuộc sống thao tác để dành được tình yêu thương, nhưng đến khi em gái của cô chào đời, cô đã bị bỏ rơi và bị ép hôn. Trên hành trình dài tiến tới hôn nhân gia đình, cô bị ám sát bởi những quân địch huyền bí. “ … đây là một giấc mơ sao ? ” Nhưng khi cô tỉnh dây, cô đã quay lại ba năm về trước ! Bởi vì cô sẽ bị bỏ rơi khi em gái cô chào đời, cô quyết sống một cuộc sống mà cô luôn muốn, nhưng mọi thứ không theo ý cô “ Người không chăm sóc đến con sao ? ” Và một hiệp sĩ áo đen huyền bí cứ liên tục đuổi theo cô … .

4. Kiếp này, ta nhất định trở thành gia chủ – In This Life, I Will Be The Lord


Sau khi được đầu thai làm đứa con ngoài giá thú của một gia tộc giàu sang nhất đế chế, Florentia đã nghĩ rằng sẽ có một tương lai tốt đẹp chờ đón cô ở phía trước. Nhưng sau khi cha qua đời, cô bị họ hàng tống cổ ra khỏi cửa, và gia tộc danh giá mà cô vẫn tự hào đã trọn vẹn bị hủy hoại …
Nhưng thực sự là vậy sao ?
Cô đã uống một chút ít ( nhiều chút ) rượu và đã bị tông bởi một cỗ xe ngựa .
Khi mở mắt ra một lần nữa, cô là một đứa trẻ bảy tuổi ?
Hơn nữa, Nhị hoàng tử, người là quân địch của gia tộc cô ở kiếp trước, ấy vậy mà lại đèo đẽo theo sau cô như một chú cún con !
” Tia, ngươi đẹp hơn ta. ”
” … Ngài đang đùa tôi đấy à ? ”
” Không. Ý ta là thế. ”
Được rồi, Nhị hoàng tử và gia tộc đều là của ta !
Trong kiếp này, tôi sẽ trở thành gia chủ .

5. Công chúa khắc dấu lên kẻ phản diện – The Princess imprints a Traitor

Tác giả: Lee Rinbi, Copin, Yeondam

Công chúa thứ bảy của Đế quốc, Evenrose, đã từng chết. Kí ức ở đầu cuối của cô ấy là khi hoàng tộc bị hủy hoại bởi những kẻ phản quốc Homunculus, và bản thân bị em gái – người về phe Homunculus giết chết bằng cách ép cô phải uống thuốc độc .
Nhưng khi mở mắt ra lần nữa, nàng thấy mình chưa chết .
Nàng nhận ra rằng mình đã trở lại quá khứ và trẻ hơn tám tuổi .
Đó là trước khi công chúa thứ ba, người sẽ là người thừa kế tiếp theo, được chính thức chọn làm người kế vị. Một thời cơ để ngăn ngừa sự sụp đổ của hoàng tộc …
– Nấm dịch –

6. Cách để em bảo vệ anh –  A way to protect you, sweetheart

Tác giả: Hound, Kim Ji-ee

Tôi đã kết hôn với người đàn ông rất ghét bỏ mình. Vì mẹ tôi đã giết chết cả mái ấm gia đình anh ấy .
” Trước khi kết hôn, có một điều tất cả chúng ta cần hứa với nhau. Sau nửa năm, tất cả chúng ta hãy ly hôn đi. ”
” … Hả ? ”
” Dù sao cũng là miễn cưỡng kết hôn mà. Tôi nghĩ cũng chẳng cần giữ lại cuộc hôn nhân gia đình không ai mong ước này. ”
” Là cuộc hôn nhân gia đình không ai mong ước. ”
Người ấy thẫn thờ nhắc lại lời tôi vừa nói …

7. Bí kíp sinh tồn của hầu gái – Surviving As A Maid


Tác giả : Heeseo
Khi tôi mở mắt trong khi nấu ramen, tôi thức dậy với tư cách là hầu gái của Nữ hoàng, người được Nhà vua đối xử lãnh đạm trong tiểu thuyết BL nơi Vua là người đồng tính, người vợ lẽ là gay, hiệp sĩ là người đồng tính, người hầu là người đồng tính, và thủ thư là gay .
Liệu cô hoàn toàn có thể sống sót bảo đảm an toàn sau khi trở thành một hầu gái thông thường, Ash, người không phải là nhân vật chính ? Người giúp việc sẽ sống sót như thế nào đây ?

8. Tiểu thư muốn được nghỉ ngơi – The Lady Wants To Rest

Nguyên tác: Yuin Họa sĩ: Choi Em-Je, Somddam

Cô ấy sống ngàn năm, trải qua vài chục kiếp .
Có những khi cô ấy là một người cao quý nhất quốc tế, hoặc là một người nhã nhặn nhất trần gian .
Trong số toàn bộ những kiếp sống thì kiếp 53 là kiếp mang lại cho cô ấy nhiều xấu số và đau đớn nhất .
Bước sang kiếp thứ 54, cô ấy cảm thấy vô cùng căng thẳng mệt mỏi rồi :
– Mọi thứ thật phiền phức, kiếp này, tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi .
Cô ấy quyết định hành động sống một cuộc sống lười biếng, bỏ mặc toàn bộ nhưng …
– Trời ơi, tui chỉ muốn được nghỉ ngơi thôi mà, sao những người cứ làm phiền tui hoài vậy .
Kiếp lười nhác của cô ấy sẽ diễn ra như thế nào ?

9. Cách bảo vệ anh trai của nữ chính – The Way to Protect the Female Lead’s Older Brother

Nguyên tác: Kin Họa sĩ: Baek Ji Young

Thể loại : chuyển sinh, xuyên không, kỳ ảo, harem ngược, manhwa, lãng mạn, truyện tranh Nước Hàn
Đây đích thị là bộ truyện mà tui mê mệt nhất trong sự nghiệp đu truyện, truyện cực hayyy nha, nhất định đừng bỏ lỡ. : 3
Roxana Agriche, một nhân vật phản diện phụ của phụ .
” Người cha chết tiệt của tôi đã bắt cóc anh trai của nữ chính. Điều gì đang chờ đón tới kết cục kinh khủng từ sự báo thù của nữ chính đây ? Nhưng nếu tôi hoàn toàn có thể tránh được thì sao ? Tôi sẽ bảo vệ anh ta cho đến khi anh ta hoàn toàn có thể ra khỏi đây bảo đảm an toàn. Anh trai của nữ chính, Kassis Pedalian, chắc như đinh sẽ nhớ ơn tôi sau này. ”

10. Kẻ phản diện là một con rối – The Villainess is a Marionette

Tác giả: Han Yi Rim

Cayena, nàng công chúa Hoàng gia, được biết đến như là người phụ nữ đẹp nhất Vương quốc. Nàng ta là một người đàn bà chỉ biết tới sự xa hoa và gian ác. Tuy nhiên, số phận của nàng đã bị huỷ hoại : Nàng sẽ bị tận dụng như một quân cờ bởi chính em trai mình để bảo vệ ngai vàng và sát hại bởi người chồng điên .
” Chị sẽ khiến em trở thành Hoàng đế. ”
” Chị gái, chị đang nói đến em sao ? ”
” Đổi lại, chị muốn được tự do. ”
Nàng phải đổi khác mọi thứ trước khi nàng trở thành Cayena đó .

11. Tôi trở thành hầu gái của một công tước – Sincerely: I Became A Duke’s Maid

Nguyên tác: Jooara, Họa sĩ: Roha

Nam chính bị nguyền rủa bởi một lời nguyền kinh khủng từ khi còn nhỏ, bị mái ấm gia đình xa lánh và bị người mình yêu phủ nhận. Là nhân vật phụ trong tiểu thuyết, chàng phải chịu đựng đau khổ và đơn độc .
Cho đến một ngày, một fan hâm mộ, người đã đồng cảm và thương cho nhân vật này, tự nhiên được đưa vào quốc tế trong cuốn tiểu thuyết này với tư cách là một người hầu gái thấp hèn của chàng, quyết tâm biến hóa số phận của chàng công tước xấu số ấy ! Liệu rằng cô ấy có giúp được công tước để chàng được giải thoát khỏi số phận éo le và tìm được tình yêu đích thực ?

12. Một ngày nọ tôi bỗng trở thành nàng công chúa / Người khiến ta trở thành công chúa – Suddenly Became A Princess One Day / Who Made Me A Princess

Tác giả: Spoon

Athanasia xinh đẹp đã bị giết bởi chính cha đẻ của cô ấy, Claude de Alger Obelia, một vị vua máu lạnh ! Nhưng nó chỉ là câu truyện ngu ngốc … cho tới khi một người phụ nữ giật mình tỉnh dậy, phát hiện ra cô chính là vị công chúa không như mong muốn kia !
Cô ấy cần lên kế hoạch để thoát khỏi số phận bi thương này, trong khi thời hạn cứ trôi qua. Liệu cô ấy sẽ làm theo kế hoạch A, sống ẩn dật nhất hoàn toàn có thể để không lôi cuốn sự quan tâm của tên vua tàn tệ kia ? Hay là kế hoạch B, kiếm đủ tiền để thoát khỏi hoàng cung này ? Hay kế hoạch C, nịnh hót tên vua kia ?

13. Kỵ sĩ sống dưới thân phận tiểu thư – The way that knight lives as a lady

Tác giả: Sung Hyerim

Thanh gươm của người bạn thân nhất cũng là phụ tá đáng an toàn và đáng tin cậy của tôi đã đâm xuyên qua khung hình tôi. Khi tôi mở mắt ra lần nữa, bản thân đã trở thành một tiểu thư quyền quý và cao sang của một quốc gia khác – quân địch của quê nhà tôi trong cuộc chiến tranh .
Trong thân xác của một người lạ lẫm và yếu ớt, thời hạn ba năm đã mất, quê nhà của tôi đã không còn nữa. Tôi đã không hề tỉnh táo lại vì nỗi đau bị phản bội và nhầm lẫn về danh tính của mình .
Tuy nhiên, ở đầu cuối tôi quyết định hành động sống với tư cách là ‘ Luciphella Aidine ‘, một quý tộc cầm kiếm .

14. Nữ công tước với tâm hồn trống rỗng – The Duchess with an Empty Soul

Tác giả: Han Jin-Seo,Jin Se-Ha

Vào buổi sáng thứ hai sau sinh nhật lần thứ 20 của tôi, một phép lạ đã xảy ra. Vào hôm đó, tôi phát hiện ra thực sự : Vị hôn phu của tôi có một tình yêu khác, đó là em họ của tôi. Sau đó, tôi quyết định hành động không tin vào tình yêu nữa, và chết một cách thảm hại .
Khi tôi thức dậy, thì tôi đã quay về quá khứ. Lần này, tôi muốn có một mối quan hệ không có sự ràng buộc nào, và không có bất kể cảm xúc hời hợt nào như tình yêu. Vì vậy, tôi đã cầu hôn ; một cuộc hôn nhân gia đình sẽ không có gì hơn là theo kịp sự Open, nơi sẽ không có tình yêu dính líu tới tôi. “ Công tước Agentine, ngài sẽ lấy em chứ ?

15. Vương miện Viridescent -The Viridescent Crown

Tác giả: Daon Creative, Salk, Siya 

Ran, một sinh viên tốt nghiệp thông thường đùng một cái xuyên vào cuốn tiểu thuyết ” tình yêu vĩnh cửu ” do chính tay cô viết vào năm 15 tuổi. Tuy nhiên, thay vì xuyên vào đầu câu truyện, cô ấy lại đến vào khoảng chừng thời hạn 7 năm trước đó. Và chuyện gì sẽ xảy ra với cô ấy đây ?

16. Trở thành mẹ của nhân vật phản diện – I Became the Villain’s Mother

Nguyên tác: Yulji  Họa sĩ: Iro 

Tôi đã trở thành mẹ của Martin Ain Spenner, nhân vật phản diện của một cuốn tiểu thuyết. Trong truyện tôi là một người mẹ kế tồi tệ đã lạm dụng anh ta khi còn nhỏ và bị anh ta giết chết khi trở thành người lớn. Nhưng khi xuyên không vào cuốn tiểu thuyết người tôi thấy lại là một kẻ dễ thương và đáng yêu với khuôn mặt ngây thơ và mũm mĩm. Anh ấy còn trẻ con đến nỗi vẫn mút ngón tay út ! Làm sao tôi hoàn toàn có thể làm tổn thương anh ta ? Một đứa trẻ đáng yêu và dễ thương đến mức tôi không hề tin rằng mình sẽ trở thành kẻ xấu. Và thế cho nên, tôi quyết định hành động. Tôi sẽ bảo vệ anh ấy ! Bằng cách này, anh ấy cũng sẽ bảo vệ tôi !

17. Tôi đã trở thành mẹ của nam chính – I Became the Hero’s Mom

Tác giả: Go Eun Chae, 엉쓰

Tôi đã trở thành fan của nam chính 3 năm rồi .
Hành động một cách ngu ngốc vì con trai của anh ta, tôi bị công tước tàn ác Louvermont tóm được .
– ” Theo ta đi khắp nơi và khuyến mãi ta nhiều món quà đắt tiền. Liệu cô có coi trọng mạng sống của mình hay không, mà tự mình theo đến tận phương bắc … ”
– ” Tôi xin lỗi. Tôi không có gì để nói cả. ”
– ” Được rồi, ta thua. Ta có một tấm lòng rộng lượng, vậy nên ta sẽ vờ như không biết gì cả. ”
” … Ta nghĩ rằng điều đó thực sự rất chân thành. ”
” Đã lâu rồi không có người phụ nữ nào bám theo ta. Chưa thấy ai kiên trì như cô cả. Rất ấn tượng đấy. Vậy thì kết hôn đi, càng sớm càng tốt. ”
– Thở dài …
” Vâng, tôi chấp thuận đồng ý. ” …
” … ”
” Hả, sao cơ ? ! Ngài vừa nói gì thế ? ”
Điều đó có nghĩa là gì ? Chắc tôi nghe nhầm đúng không ? Thế nhưng, công tước chỉ nhìn vào khuôn mặt ngây ngốc của tôi, rồi nhếch mép cười, và xác nhận điều như thể rình rập đe dọa giết tôi .
” Ta nói là, ta sẽ cưới cô. ”
Ôi chúa ơi. Ý thức tự giác quá mức của bố nam chính thật sự quá cao .
– Nấm dịch –

18. Quyến rũ papa của nhân vật phản diện – Seduce the villain’s father

Tác giả: 달슬, 비아

Nội dung : Tôi qua đời sau một vụ tai nạn thương tâm xe buýt và được xuyên không vào một quyển tiểu thuyết. Cơ mà đó là thời gian trước khi những nhân vật chính được chào đời cơ !
Tôi cố ngăn cản vụ bắt cóc chị ruột của mình … và tự dưng tôi lại trở thành nạn nhân sửa chữa thay thế ? ! Để ngăn ngừa những sự kiện xấu sắp sửa xảy ra, và cũng để cứu bản thân thoát khỏi một cái kết bi thảm, tôi quyết tâm phải cưới bằng được gã đàn ông đã bắt cóc mình !

19. Em gái thân yêu của công tước phản diện –  The precious sister of the villainous Grand Duke

Tác giả: Eclair, Lunaheng

Tôi được tái sinh trong một quyển tiểu thuyết cuộc chiến tranh với vai trò là em gái của nhân vật phản diện, một kẻ ngã xuống chứ không đổ lệ. Kẻ đóng vai “ anh trai ” tôi là một nhân vật phản diện, sau khi để thua trong đại chiến, sẽ hoàn toàn có thể bị nam chính cho cuốn gói ra đi. Nên tổng thể những gì tôi cần làm là đóng giả em gái của nhân vật phản diện cho đến khi anh ta biến mất. Hoặc là tôi nghĩ vậy …
“ Cái gì trên tay anh ấy thế kia ? Đừng nói với mình đấy là đầu của nam chính đấy nhé ? ” Anh ấy đã thắng trận .

“Vali gì kia?”

“ Hả ? ”
Dietrick nắm chặt tư trang mà tôi đã sẵn sàng chuẩn bị ngay sau khi anh ấy tham gia cuộc chiến tranh .
“ Anh đang hỏi là cái gì kia ? ”
“ Đây … đây là tư trang để đi du lịch. ”
“ Em muốn đi du lịch ? Một mình ? ”
Đôi mắt u tối của Dietrich lóe lên sự tàn tệ. Sau khi thắng trận trở lại, người này có mùi như một kẻ sát nhân khát máu ” Và để anh lại phía sau ? ”

20. Ác nữ khi yêu – When the Villainess Loves

Nguyên tác: Redgu, Heejuk (HJ), SEO Gwijo Họa sĩ: Daechi-dong Geonmulju

Tôi đã trở thành nữ phụ phản diện mắc bệnh nan y. Nhưng không sao. Vì có thể chữa khỏi bệnh mà! Mục tiêu của tôi là có thể sống cuộc sống muốn gì làm nấy! Tôi quyết định sẽ nhờ cậy vào những nhân vật xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết mà tôi rất thích đó.
Nhưng phản ứng của những người đã từng gọi tôi là nữ phản diện lại rất lạ. “Cô sắp chết rồi cơ mà…sao có thể cười như vậy được?”.
Là vì ngươi quá đẹp trai chăng?

21. Con có phải là con gái của người không? – Am I your daughter?

Tác giả: Plow,플로우, Lee Young You

Hailyn đã được nhận nuôi bởi 1 bá tước gian ác. Trước khi chết, cô bé bị nhốt trong một túp lều tranh. Khi cô ấy mở mắt ra, cô ấy đã 8 tuổi. Hailyn ấy đã quay trở lại thời hạn ngay trước khi được bá tước nhận nuôi .

22. Trở thành tiểu thư xấu xí – I became the ugly lady

Tác giả: 정하임

Sinh ra là trưởng nữ trong một gia tộc giàu sang và khét tiếng, nhưng Sylvia Atlante lại trải qua một cuộc sống xấu số, trong mắt người đời cô là một tiểu thư xấu xí cả về vẻ bên ngoài và nhân cách, phải sống trong sự khinh thường và chế giễu của người khác, sau cuối cô đã uống thuốc độc tự kết liễu đời mình ở lứa tuổi đôi mươi .
Cứ ngỡ mình đã chết, vậy mà khi tỉnh lại tôi nhận ra rằng mình đang sống dưới thân phận của Sylvia Atlante, tôi không muốn phải sống như cô ấy ! Tôi giàu sang lại khỏe mạnh, sao phải chăm sóc xem người khác nghĩ gì chứ ? Đây là đời sống của tôi, vậy nên tôi sẽ sống theo ý mình ! Tôi chỉ muốn sống muốn cuộc sống bình lặng, thế nhưng …
” Dẫu sao, em vẫn là em gái của anh, và em là một phần của gia tộc Atlante “. Gia đình này hình như hơi kỳ lạ rồi .
” Ta thích cô, không phải em gái cô. ”
” Ngươi phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với khung hình này đến cùng, đó là việc của người ký khế ước. ”
” Ta, Theve Hiddleton, thề sẽ trở thành thanh kiếm của Sylvia Atlante và nguyện góp sức mọi thứ vì cô ấy. ”
” Ta sẽ không làm phiền cô đâu, thế nên, xin hãy để ta ở bên cạnh cô ! ”
” Ta không hề tìm thấy điều gì khác trong quốc tế này. Vậy nên, đừng có dự tính trốn tránh ta. ”
Tôi tưởng rằng mình sẽ không khi nào bị cuốn vào anh đẹp trai nào cả, mấy người này sao thế nhỉ ? Sao không giống với ký ức của Sylvia thế ? Tôi chỉ muốn sống cuộc sống bình yên thôi mà ?
– Nấm dịch –

23. Người bảo vệ của bạo quân là ma nữ tàn độc – The Tyrant’s Guardian is an Evil Witch

Tác giả: Blue Lagoon, Hari

Tôi đã trọng sinh vào vai ma nữ tàn độc, một nhân vật trong tác phẩm tiểu thuyết lãng mạn kỳ bí 19 +. Theo diễn biến, kết cục của việc nuôi dưỡng nam nhân vật chính của ma nữ sẽ là cái chết so với cô ấy. May mắn thay, khoảng cách nam chính được sinh ra còn tận 200 năm. “ Nếu vậy thì mình cứ thư thả mà nghĩ đối sách thôi nhỉ ? ” .
Thoáng chốc 200 năm trôi qua. Bỗng một ngày nam chính 7 tuổi nhỏ bé đã Open trước mắt tôi, cậu bé với hình dáng đáng thương vừa đứng vừa run rẩy lẩy bẩy và nói rằng : “ Ta biết sự Open bất ngờ đột ngột của ta khiến người khó xử. Ta xin lỗi, nếu có trả ta về lại hoàng cung cũng không sao đâu … ” Cái gì đây trời, đáng yêu thế … ?
Làm sao giờ đây, hiện tại có kỳ vọng vào tương lai được không đây ? Xem coi … mình phải nói thật nhẹ nhàng nhất hoàn toàn có thể để an ủi bé con đang tràn ngập hoảng sợ này .

24. Tôi trở thành gia sư của bạo quân – I’ll Become The Tyrant’s Tutor

Nguyên tác: Chae Yoohwa  Họa sĩ:  Dushu

Nếu như không có Người đẹp trong Người đẹp và Quái thú thì ai sẽ giải cứu Quái thú khỏi lời nguyền ?
Một ngày nào đó, kẻ đến từ quốc tế đen trắng sẽ Open và nhuộm đỏ quốc tế của ngươi bằng máu. Bởi vì lời tiên tri ấy, Quái thú – hoàng tử Reynsis đã bị mọi người ruồng bỏ và phải tự mình đương đầu với mọi thứ .
Để giải cứu hoàng tử khỏi lời nguyền, một Người đẹp phải Open … nhưng đó sẽ là ai ? Đầu thai vào quốc tế trong cuốn tểu thuyết chưa hoàn thành xong, tổng thể những gì tôi biết về Người đẹp chỉ là mái tóc đỏ rực và đôi mắt đen huyền … nhưng tuổi thơ xấu số của Reynsis đã khiến tôi cảm động, tôi quyết định hành động sẽ đi tìm Người đẹp .

25. Cha ơi, con ứ cưới anh ta đâu – Father, I Don’t Want to Get Married!

Tác giả: Hong Hee Su

Tôi ở trong tiểu thuyết là một cô công chúa ương ngạnh, gọi là Jubellian nhỉ ? Tuy vậy, sống lại lần thứ 2 đã giúp tôi trốn thoát khỏi cái chết, giờ đây thứ còn sót lại là sự yên bình như một dòng sông .
“ Ta sẽ chỉ kết hôn với người đàn ông có tài năng, giàu sang và cao quý nhất. ”
Ta đã từng mơ tưởng và công bố với mọi người về đời sống công chúa hoa lệ thế nhưng “ Không, cha nói rằng tên hoàng tử mất trí đó sẽ là đối tượng người tiêu dùng kết hôn của con sao ? ”
Cuối cùng ta đã quyết định hành động triển khai một mối quan hệ hợp đồng bằng giải pháp đặc biệt quan trọng với một nam phụ đẹp trai đến mức khiến nam chính phải xấu hổ .
“ Tại sao con lại trốn tránh việc đính hôn với hoàng tử chứ ? ”
“ Vì sợ chứ sao. Con nghe nói nếu trái ý hắn thì hắn hoàn toàn có thể giết luôn cả cận thần bên cạnh. ”
Nhưng mấy ngày sau, hoàng tử lại gửi một bức thư đầy đe doạ tới cho ta. ‘ Ta sẽ không giết nàng đâu ’
Thế này, ý hắn là đã miễn tội chết cho ta sao ?

26. Lady To Queen

Tác giả: Kim Sohyun, Muso

Thể loại : sống lại, kỳ ảo, lãng mạn, manhwa, truyện tranh Nước Hàn
” Chị ôm giấc mộng tình yêu định mệnh như cổ tích nhưng sau cuối lại bị phế truất, dẫn đến cuộc thảm sát dòng họ Grochester tất cả chúng ta. Nhưng một phép màu đã đưa em quay lại năm 19 tuổi, lúc cuộc tuyển chọn hoàng hậu vẫn chưa diễn ra. Nhất định chị sẽ niềm hạnh phúc ở cuộc sống mới này. Vì nếu em trở thành hoàng hậu, em tuyệt đối sẽ không khi nào yêu đức vua … ”

27. Tiểu thư bé bỏng đáng yêu – Lady baby

Nguyên tác: Ju hyeon, Họa sĩ: Pingmin

Calliope đã phải chịu đựng quy luật tự nhiên và tai nạn đáng tiếc. Gia đình cô đã bị sát hại và một đại chiến đang diễn ra đã kết thúc cuộc sống cô, nhưng cô đã du hành ngược thời hạn đến khi cô được sinh ra ? !
Trong khi Calliope từ từ trưởng thành, liệu cô hoàn toàn có thể tìm ra kẻ đã giết mái ấm gia đình mình và ngăn ngừa họ kịp thời không ?

28. Beatrice

Tác giả: Cierra (họa sĩ), Ma Cherie

Vương quốc Elpasa đã bị sụp đổ trước lưỡi kiếm của một vị vua anh hùng. Trong khoảng chừng thời hạn còn sống sót, công chúa Beatrice được cho là ” Chloe ” – một nô lệ. Nhưng sau đó, cô lại lọt vào mắt xanh của vị vua …

29. Tôi đã thuần hóa bạo chúa rồi chạy trốn – I tamed a tyrant and ran away

Tác giả: Yu Soi , Melting

Chúa đã trao cho tôi thời cơ để quay trở lại sau 400 năm .
Ngay khi nhận ra bản thân vừa sống lại, tôi quyết tâm : ” Ta sẽ khiến toàn bộ đánh mất niềm tự tôn của mình. ”
Mục đích của tôi là hủy hoại quốc gia này, do đó, tôi quyết định hành động tận dụng Dylan – vị hoàng tử thiên tài đã luôn sống ẩn dật và kín kẽ của hoàng tộc. Lúc này cậu ta mới chỉ là một đứa nhóc nhưng tôi biết rõ rằng sớm thôi, cậu sẽ trở thành một bạo chúa hung tàn .
Cậu ta giúp tôi giành lấy cả đế chế nhưng sau đó, tôi bỏ cậu ở lại và ” đào tẩu ” .
” Ta đến để đón nàng, Charlize Ronan. ”
Chỉ sau vài năm ngắn ngủi, Dylan đã trở thành một tên bạo chúa tuyệt vời. Cậu tìm thấy tôi sau khi xới tung cả lục địa .
” Tại sao nàng lại bỏ trốn chứ ? ”

30. Cuộc sống nhàm chán của một quý cô tái sinh – The Stereotypical Life of a Reincarnated Lady

Tác giả: Blacky Salt

Đây là câu truyện tình lãng mạn và vui nhộn của cô nàng tân tiến sau khi chết được tái sinh thành tiểu thư quý tộc ….

31. Sống lại thành vợ anh hùng  – Survive As The Hero’s Wife

Nguyên tác: Nokki,  Họa sĩ: Abin

Chết đi vì tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cô sống lại thành nhân vật phụ độc ác trong tiểu thuyết, kết cục là bị nam chính chém đầu. Sao số phận cô lại đau khổ thế, vì đã đọc trước cuốn tiểu thuyết nên lần này cô nhất định phải đổi khác vận mệnh của mình …

32. Công chúa bé bỏng – The Beloved Little Princess

Tác giả: Saha

Ta vốn là đại pháp sư – thủ lĩnh của thiên đường pháp thuật Arcus. Không biết kẻ nào đã kích hoạt vòng tròn ma thuật hãm hại ta, lúc ta tỉnh dậy đã thấy mình là cô công chúa nhỏ bé của Hyperion, ngôi sao 5 cánh thứ 3 đem lại vinh quang vĩnh cửu cho vương quốc này … Hành trình ” quản lý ” hàng loạt hoàng tộc hứa hẹn khó khăn vất vả lắm đây … Huhu ….

33. Chị tôi đã nhặt về một nam chính quyến rũ – My Sister Picked Up the Male Lead

Tác giả: Moon Sihyun

Nữ chính xuyên không vào Amy Ramius – nhân vật quần chúng của câu truyện lấy phản diện làm main .
Nam chính – tức phản diện có thứ năng lượng kỳ dị khiến bản thân biến thành trẻ con vào ban ngày, đêm xuống thì trở lại nguyên dạng, anh ta sẽ bị giết bởi Hoàng Tử vào cuối truyện, tiềm năng của Amy là cứu lấy nam chính điệu đàng được chị mình nhặt về nhà .

34. Một cô hầu gái tài giỏi – A Capable Maid

Tác giả: Yuin

Người giúp việc vô dụng, Marie, chưa khi nào hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì một cách đúng mực .
Nhưng, sau khi chăm nom một tù nhân đang hấp hối, cô trở thành một người mà cô luôn muốn trở thành. Đây là sự khởi đầu của người giúp việc có năng lực, Marie .

35. 50 công thức pha trà của nữ công tước – The Duchess’ 50 Tea Recipes


Tác giả : Ant Studio, Lee Jiha, Jo Hyunyeong
Khi mở mắt ra tôi đã trở thành nữ công tước. Nhưng có gì đó không đúng, sao tôi lại bị người giúp việc ngược đãi và ông chồng không đồng ý tôi .
Thật là một đời sống tào lao ! Mà ai quan tâm cơ chứ ! Tôi chỉ biết lặng lẽ chiêm ngưỡng và thưởng thức trà của mình … Khoan đã, có gì đó không ổn với ông chồng lạnh nhạt của tôi …

36. Tôi đã cướp mất đêm đầu tiên của nam chính – I Stole The Male Lead’s First Night

Tác giả: Hwang Do-Tol, Ti Bah Jeo

Ripley – người mà nữ chính xuyên không vào là con gái của một nhà Bá tước, đồng thời cũng là cái bóng đèn quần chúng rực rỡ tỏa nắng của cuốn tiểu thuyết “ Đoá hoa của Elonell ” .
Về nguyên tác câu truyện gốc, nam chính là Công tước trẻ tuổi nhất đế chế, đồng thời cũng là pay-lắk boi dở hơi nhưng được cái đẹp mã nên hút fan zl, Tóm lại mọi lời thoại tả về ổng đều kiểu : ” Chechow-er được mỗi cái mặt ”. Trái ngược trọn vẹn với nam chính Công tước, nữ chính Etolie là con gái nuôi của nhà Nam tước, công dung ngôn hạnh không thiếu nửa phần, đích thị là “ con nhà người ta ver tiểu thuyết ” ?
Trong lúc dự sinh nhật của Etolie dưới thân phận bóng đèn di động, Ripley đã nghĩ tới chuyện phải tác thành hai người ra làm sao và dự đám cưới của họ như thế nào. Nhưng rồi Etolie aka nữ chính, đồng thời cũng là bias của bả Open, kiểu “ Tôi hoàn toàn có thể FA nhưng OTP tôi bắt buộc phải canonnn ” – bả đã định spoil cho Etolie về những mối nguy hại, nhưng tâm lý lại thì sợ ép chế hào quang của nam chính nên bả thôi .
Buồn đời, Ripley uống rượu một mình trong góc phòng của bữa tiệc, bả tự hỏi tại sao bias good-boi không chọn lại đi đu đưa với một thằng fuck-boi ? – “ Phụ nữ thật khó hiểu ” – bả chốt =))
Bằng cách nào đó hôm sau tỉnh dậy bả đã ở trên giường, kế bên là nam chính. Đây mãi là bước ngoặt mà bả đ * o thể lường trước được, nam chính nói bả đã ăn nằm với ổng nên bả phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, nữ phản diện vô tình nghe thấy và đổi tiềm năng từ Etolie sang Ripley, bả ngửi mùi hoang mang lo lắng và nhận ra bản thân đã trở thành nữ chính từ khi nào .

37. Nữ đầu bếp hoàng gia – Royal Chef Young Lady

Tác giả: Risha

Xuyên không vào tiểu thuyết làm cháu gái út của một gia tộc quyền lực tối cao chỉ đứng sau Hoàng Đế, Yoon Sena biết mình cần phải đổi khác số phận của nguyên chủ để hoàn toàn có thể liên tục sống sót. Cô ấy đã lên kế hoạch tích góp gia tài và đến một ngày nào đó cô ấy sẽ bỏ nhà đi bụi. Nhưng liệu cô ấy có triển khai được tham vọng đó không ?

38. Tôi là tình cũ của nam chính – I am the Male Lead’s Ex-Girlfriend

Tác giả: Bae Hee Jin

Cơn gió mùa hạ ấm cúng lướt qua mặt tôi một cách mơ hồ. Đột nhiên ngẩng mặt lên. Ánh nắng rực lửa bao trùm cả khung trời trong vắt. Vào một ngày mùa hạ, anh ấy Open trước mặt tôi mà chẳng hề báo trước. Cuối cùng cũng tìm thấy em rồi
Tôi khẽ liếc qua gia chủ của giọng nói ấy. Anh khoác lên mình chiếc áo sơ mi trơn màu trắng, trông anh còn rực rỡ tỏa nắng hơn cả ánh nắng mùa hạ đầy sức sống kia. Xương quai xanh lộ ra qua chiếc áo không cài cúc, toát lên sức mê hoặc của chính anh. Dù xương quai xanh chỉ lấp ló đâu đó thôi nhưng xung quanh anh lại tỏa ra bầu không khí quyến rũ quái gở. Anh khẽ nhếch môi, mắt ánh lên tia cười chạm tới mắt tôi .
Như thể, anh hiểu rõ mọi thứ về tôi. Một người đàn ông với nụ cười mê hoặc và đẹp mắt. Tôi đã đoán được ra anh là ai. Tôi tin rằng mỗi người đều có một vai diễn nhất định .
Người ta bảo rằng, số phận của ta là do ta định trước, thế nhưng lại không vận dụng chi quốc tế này. Đó là vì quốc tế mà tôi đang sống là hế giới trong tiểu thuyết

39. Tôi sẽ chỉ sống như một kẻ phản diện – I’ll Just Live on as a Villainess

Tác giả: Kim Da-ham

Tôi tái sinh thành nhân vật phản diện có thủ đoạn giết người ! Nhưng … “ Tôi đã không làm điều đó, thế thì sao tôi lại phải sửa đổi chứ ? ” Sau một lúc tâm lý, tôi quyết định hành động vượt qua nó .
“ … Trời lạnh lắm, đúng chứ ? ” Tôi đã bị đày đến một chủ quyền lãnh thổ lạnh ngắt. Vô cùng rét buốt. Tôi sắp chết với mớ quần áo không hề đốt cháy nổi để sưởi ấm cho mình. Tôi triệu hồi Theoharis, ác ma của lửa, hãy sống dậy, và rồi …
“ Ngươi gọi ta chỉ để đốt lửa thôi sao ? ”
“ Được rồi, mau thắp sáng nó là được ”
Ác ma này là một kẻ vô cùng phiền phức !
“ Vì ngươi đã triệu hồi ta. Nên hãy mau mau chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đi ”
“ Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm ư ? Sao lại là tôi chứ ? ”
“ Hợp đồng đến trọn đời ”
Này, tôi chỉ muốn chút lửa thôi mà ! Đây là câu truyện về nhân vật phản diện chỉ muốn sống một đời sống yên bình, và ác ma Theoharis, kẻ muốn hoàn tất bản hợp đồng trên .

40. Hoàng phi bóng tối – Shadow Queen

Tác giả: Hayol

Nữ chính Elena đang sống cuộc sống bình yên, niềm hạnh phúc cùng cha mẹ ở miền quê thì nhận được lời mời từ công tước Franches là trở thành con gái nuôi của ông ta, đương nhiên là chị nhận lời rồi vì ai chã thích nhà mặt phố, bố làm to .
Từ gà, từ vịt bay lên cành cao, hoá thành công xuất sắc phượng, nói chung là phong phú, lại còn được kết hôn với Thái tử, cứ ngỡ “ Êm đềm trướng rủ màn che ” nhưng ai ngờ sau khi có con với Thái tử, con gái quá cố của công tước – Veronica đùng một cái Open, cướp con của cô rồi sát hại cô …
Tổng hợp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE