Xu hướng mua sắm thời trang trực tuyến hàng đầu năm 2022 | Amazon Ads

Làm thế nào các thương hiệu có thể tìm được sự thành công trong thế giới thời mẫu áo polo nam
trong tương lai gần

Chiến dịch The Drop của New Balance với Amazon Ads có tổng lợi tức trên chi tiêu quảng cáo là 12,79 USD (cao hơn điểm chuẩn trong danh mục trang phục thể thao là 6,14 USD), và đạt quy mô đối tượng gần 900 nghìn người trên máy tính bảng Fire và 2,5 triệu lượt hiển thị.1

“Một trong những lý do chúng tôi thích làm việc với Amazon Ads là sự khát khao liên tục và khả năng đổi mới và thử nghiệm, đó là giá trị chung thực sự giữa các đội ngũ của chúng tôi”, Nathan Isaacson, tổng giám đốc kỹ thuật số và lối sống tại New Balance cho biết. “Chúng tôi luôn đến với nhau với những ý tưởng mới về cách cung cấp trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng, hoặc thử nghiệm các ý tưởng sản phẩm, hoặc kết nối người tiêu dùng với vận động viên và đại sứ thương hiệu, cũng như nhiều hoạt động khác”,

Thông qua việc tiếp cận các đối tượng bằng tiếp thị với người có tầm ảnh hưởng, Gian hàng thương hiệu và quảng cáo hiển thị trên máy tính bảng Fire, chiến dịch The Drop là một ví dụ thành công trong việc tiếp cận các đối tượng trong bối ngành cảnh thời trang bị phân mảnh.

“Chiến dịch The Drop là một cơ hội tiếp thị mới mẻ”, chị Nguyễn cho biết. “Đối với người mua hàng, những gì từng là ‘chỉ là một nơi đến’ để có được những gì bạn cần đang trở thành một đích đến cho một bộ các trải nghiệm. Các thương hiệu giờ đây có thể tiếp cận người tiêu dùng bằng nội dung đề xuất và các trang chi tiết sản phẩm sử dụng nội dung đa phương tiện phong phú để bán thêm các mặt hàng và đồ dùng đi kèm từ những người nổi tiếng và vận động viên yêu thích của bạn”.

Sự thành công của chiến dịch này cho thấy cách các thương hiệu có thể đổi mới và thử nghiệm các công nghệ mới để tiếp cận khách hàng.

“Người tiêu dùng mong đợi nhiều hơn từ các thương hiệu hơn bao giờ hết. Chỉ cần một sản phẩm tuyệt vời là không đủ. Khi người tiêu dùng đã trở nên có nhiều động lực hơn nhờ các giá trị cá nhân của họ như tính bền vững, tính hòa nhập, quyền con người, v.v. họ sẽ soi xét kỹ các thương hiệu và hoạt động kinh doanh”, Isaacson cho biết. “Người tiêu dùng muốn được gắn kết với các thương hiệu đại diện cho họ và giá trị của họ, và họ đang bỏ phiếu thông qua ví tiền và tiếng nói của họ theo cách lớn lao. Đối với các thương hiệu như New Balance đã làm mọi việc theo cách đúng đắn, hướng đến giá trị trong nhiều thập kỷ qua, đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Chúng tôi không phải lúc nào cũng lớn tiếng nhất, nhưng khi bạn đến với chúng tôi, New Balance luôn đáng tin cậy và chân thực, và người tiêu dùng có thể nói và muốn trở thành một phần của thương hiệu”.

Khi mua sắm trực tuyến tiếp tục trở thành tiêu chuẩn cho người tiêu dùng thời trang ngày nay, điều quan trọng là các thương hiệu phải tìm ra những cách thức mới để kết nối với các đối tượng.

Twitch đã trở thành một địa điểm quan trọng để các thương hiệu kết nối với người mua hàng trưởng thành trẻ tuổi thế hệ Z và thế hệ Y.

“Một điều về không gian thời trang là, [các thế hệ trưởng thành trẻ tuổi] không thích những thứ được làm theo khuôn mẫu. Họ thích cảm thấy tươi mới, mới mẻ, riêng biệt và đại diện cho thương hiệu của họ”, Newton cho biết.

Vào tháng 9 năm 2020, Burberry đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp đầu tiên hợp tác với Twitch để phát trực tiếp chương trình Xuân/Hè 2021 của họ từ Tuần lễ thời trang London. Tháng 5 năm 2022, Amazon đã mở gian hàng thời trang đầu tiên tại Los Angeles, nơi khách hàng có thể duyệt xem các thương hiệu mà họ biết và yêu thích trong khi khám phá các nhà thiết kế mới và mới nổi trên hàng trăm thương hiệu hàng đầu trên khắp gian hàng. Sử dụng ứng dụng mua sắm Amazon, khách hàng có thể gửi các mặt hàng đến phòng thử đồ, ở đó họ có thể sử dụng màn hình cảm ứng để duyệt xem nhiều lựa chọn hơn, xếp hạng các mặt hàng và yêu cầu gửi thêm kích cỡ hoặc kiểu dáng trực tiếp đến phòng của họ trong vòng vài phút.

“Rất nhiều thương hiệu thời trang hiện nay có một đội ngũ chỉ tập trung vào sự đổi mới và công nghệ chỉ để tìm ra cách đổi mới trong thế giới kỹ thuật số này”, Hudson cho biết. “Vì vậy, các thương hiệu thấy thoải mái khi tham gia và thử nghiệm những điều mới mẻ, sẽ là những thương hiệu thành công nhất”.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *