Top 20 sao nữ Cbiz hot nhất tại Thái Lan 2021: Nhiệt Ba dẫn đầu, Lệ Dĩnh -Dương Mịch cạnh tranh khốc liệt

Mới đây, một trang tin lớn tại Trung Quốc đã san sẻ thông tin và hình ảnh về tác dụng bầu chọn 20 mỹ nhân Hoa ngữ được yêu quý nhất tại Thailand năm 2021. Danh sách này có sự Open của nhiều mỹ nhân khét tiếng của Cbiz như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, …

Dó đó, bảng xếp hạng mỹ nhân xứ Trung được yêu thích nhất tại Thái Lan đã được công bố, trong đó gồm có 4 bảng, 1 bảng gồm 5 nữ diễn viên góp mặt. 

Ở bảng tiên phong ( thế hệ 8 x ), nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc chiếm giữ vị trí giải quán quân với số phiếu lên đến 35.3 %, bám sát theo sau nàng Thiên Cốt lần lượt là những cái tên Dương Mịch, Tống Thiến, Trần Tiểu Vân, Angela Baby .Triệu Lệ Dĩnh chiếm vị trí đầu cao nhất tại bảng bầu chọn với số phiếu lên đến 35.3 %, chứng tỏ sức hút vượt ngoài ranh giới tại quốc gia tỷ dân .

Xem thêm: No.1 hot search Weibo: ‘Bên nhau trọn đời’ của Chung Hán Lương bị gỡ bỏ khỏi nền tảng sau 7 năm lên sóng?

Vị trí thứ 2 với số phiếu bầu chọn là 33.9 % chính là Dương Mịch. Đã từ lâu, nhan sắc và dáng vóc của Dương Mịch cực kỳ quý phái, giúp tên tuổi của cô nàng trở nên lẫy lừng khắp Châu Á Thái Bình Dương, trong đó không hề thiếu quốc gia xứ sở Chùa Vàng .

Một điều đáng chú ý trong danh sách trên là sự góp mặt của một cái tên khá xa lạ, cô nàng này chiếm giữ vị trí thứ 4, còn “vượt mặt” cả Angela Baby. Đó chính là nữ phụ của bộ phim Hộc châu phu nhân – Trần Tiểu Vân. Cô nàng vào vai Đề Lan, ghi điểm tuyệt đối, thậm chí còn lấn át cả đàn chị Dương Mịch.

Trần Tiểu Vân được nhận xét là nữ diễn viên mới có lối diễn xuất khá ổn áp, ngoài ra mỹ nhân này sở hữu gương mặt dịu dàng và hiền lành khiến cô rất hợp với những vai diễn bên ngoài mong manh yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ kiên cường. Nhiều khán giả cho rằng sau Hộc châu phu nhân cô ấy sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tiếp theo, những sao nữ dẫn đầu bảng của những list thuộc những thế hệ sau lần lượt gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba ( thuộc thế hệ 90 – 94 ) với số phiếu bầu chọn là 25.1 %, Triệu Lộ Tư ( thuộc thế hệ 95 – 99 ) với số phiếu bầu chọn lên đến 35,3 % … Và sau cuối, mỹ nhân đứng đầu của list thuộc thế hệ 2000 thuộc về Trương Nghệ Phàm với số phiếu bầu chọn là 30.1 % .

BXH sao nữ Cbiz được yêu thích nhất tại Thái Lan 2021 ( thê hệ 80-89):

No. 1 : Triệu Lệ DĩnhNo. 2 : Dương MịchNo. 3 : Tống ThiếnNo. 4 : Trần Tiểu Vân

No.5: Angela Baby

BXH sao nữ Cbiz được yêu thích nhất tại Thái Lan 2021 ( thế hệ 90-94): 

No. 1 : Địch Lệ Nhiệt BaNo. 2 : Cúc Tịnh YNo. 3 : Dương TửNo. 4 : Châu Đông Vũ

BXH sao nữ Cbiz được yêu thích nhất tại Thái Lan 2021 ( thế hệ 95-99)

No. 1 : Triệu Lộ TưNo. 2 : Trình TiêuNo. 3 : Thẩm NguyệtNo. 4 : Hồ Ý HoànNo. 5 : Vương Nghệ Cẩn

BXH sao nữ Cbiz được yêu thích nhất tại Thái Lan 2021 (thế hệ 2000)

No. 1 : Trương Nghệ PhàmNo. 2 : Âu Dương Na Na

No.3: Lưu Kỳ Kỹ

No. 4 : Triệu Kim MạchNo. 5 : Lý Canh Hy

Xem thêm: Dương Tử sẽ nên duyên với Trương Nghệ Hưng trong phim ngôn tình hiện đại mới, fan tích cực đẩy thuyền

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *