Tìm hiểu về Binomo tại Việt Nam

Lưu ý: Binomo là một nền tảng giao dịch này hoàn toàn không phải trò chơi, do đó bạn cần có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giao dịch để có thể đưa ra dự đoán đúng.

Cách rút tiền từ Binomo?

Tương tự như khi nạp vốn, hãy vào mục “Thu ngân” và điền thông tin tài khoản. Đồng thời vì lý do an ninh, Binomo chỉ cho phép rút tiền bằng phương thức đã sử dụng để nạp vốn.

Lưu ý: Thời gian rút có thể dao động từ vài phút lên tới 3 ngày làm việc hoặc hơn, tùy thuộc vào loại tài khoản và hệ thống thanh toán của bạn.

Giới hạn

Giới hạn rút vốn của Binomo theo ngày, tuần và tháng lần lượt là 3.000$, 10.000$ và 40.000$. Bởi mỗi hệ thống thanh toán lại có giới hạn rút vốn riêng, bạn cũng nên cân nhắc giới hạn của hệ thống thanh toán mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn tải Binomo

5.png

Người dùng có thể truy cập vào Binomo qua cả máy tính cá nhân và ứng dụng điện thoại. Điều này cho phép bạn giao dịch ở bất cứ đâu và tại bất cứ thời điểm nào, miễn sao thiết bị của bạn được kết nối Internet.

Cho hệ điều hành Android và iOS


Dù bạn dùng hệ điều hành iOS hay Android thì cũng đều có thể download ứng dụng. Hãy vào cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play, tìm kiếm “Binomo” rồi tải xuống.
Nếu bạn không thể tải ứng dụng về trên thiết bị, bạn có thể cài APK dành riêng cho Android qua đường dẫn sau:

Dù bạn dùng hệ điều hành iOS hay Android thì cũng đều có thể download ứng dụng. Hãy vào cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play, tìm kiếm “Binomo” rồi tải xuống.Nếu bạn không thể tải ứng dụng về trên thiết bị, bạn có thể cài APK dành riêng cho Android qua đường dẫn sau: https://binomo.com/vn/promo/android

Cho máy tính

Ứng dụng Binomo là dành riêng cho các thiết bị di động và máy tính bảng, bạn không thể tải về máy tính cá nhân. Thay vào đó, bạn có thể truy cập vào nền tảng qua trình duyệt web.

Chương trình liên kết

Binomo có một chương trình rất thú vị để người dùng có thể kiếm thêm thu nhập, đó chính là BinPartner. Đây là một chương trình liên kết mà trong đó, người dùng có thể quảng bá về Binomo để thu hút thêm người dùng mới và nhận được hoa hồng dựa trên hoạt động giao dịch của họ. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình liên kết trên website BinPartner.

Đánh giá Binomo

6.jpg

Nếu vẫn chưa thấy thuyết phục, bạn có thể tham khảo đánh giá về Binomo của một số người dùng trên YouTube:

Hỉu Chị Hông: “Với Binomo, tôi đã học được rất nhiều điều về giao dịch tài sản. Tôi giới thiệu nền tảng này, bạn sẽ không hối tiếc.”

music nihon: “Cái này phải nghiên cứu kỹ lắm mới đầu tư được”

Tiến kòy: “Nó không phải là cờ bạc. Vấn đề chính là tâm lý khi giao dịch tài khoản real nó khác demo nhiều. Muốn thành công thì phải có phương pháp và hệ thống giao dịch riêng và tuân thủ nghiêm ngặt theo nó thì sẽ thành công. Phải chiến thắng được lòng tham, không cay cú”

Có nên giao dịch Binomo?

Qua những ý trên, có thể kết luận rằng Binomo là một nền tảng đáng tin cậy với dịch vụ ấn tượng. Đội ngũ Binomo đã thực sự làm đúng như những gì được quảng cáo, đem lại trải nghiệm người dùng xuất sắc và cung cấp nhiều cơ hội để người dùng có thể kiếm thêm thu nhập. Qua đó, người dùng cũng có thể yên tâm rằng Binomo không phải lừa đảo.

Tuy vậy, người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm tìm hiểu những rủi ro tiềm tàng trước khi quyết định có nên giao dịch Binomo nói riêng và giao dịch trực tuyến nói chung hay không.

Binomo là một nền tảng thanh toán giao dịch này trọn vẹn không phải game show, do đó bạn cần có kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch để hoàn toàn có thể đưa ra Dự kiến đúng .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.