Căn hộ Penhouse nghĩa là gì? Đặc điểm, giá bao nhiêu 2019 TPHCM

Bài viết của chuyên trang tư vấn bds tranvantoan.com giúp người mua hiểu rõ căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp penhouse nghĩa là gì ? Nguồn gốc, đặc thù và giá cả bao nhiêu tại TP Hồ Chí Minh năm 2019 ?

căn hộ penhouse nghĩa là gì

Penhouse nghĩa là gì?

Penthouse nghĩa là căn hộ chung cư nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc vầ không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng. Căn hộ penhouse ra đời khi các chủ đầu tư dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống rộng, tầm view bao quát, ấn tượng.

Penhouse bắt nguồn từ đâu?

Penthouse bắt nguồn từ Tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra công viên trung tâm New York vào năm 1923 và từ đây các loại căn hộ Penthouse được các chủ đầu tư quan tâm và phát triển. Từ đó hình thành nên khái niệm penhouse nghĩa là gì.

Ở Nước Ta, khái niện nhà ở Penhouses trở nên thông dụng 5-10 năm trở lại đây khi những dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp nhà ở được chào bán ở những thành phố lớn. Các chủ góp vốn đầu tư sử dụng tầng thượng để tăng trưởng căn hộ chung cư cao cấp penhouse với tầm view rất rộng và ấn tượng .

Đặc điểm căn hộ chung cư Penhouse

căn hộ penhouse hcm

Bên cạnh tiêu chuẩn là diện tích quy hoạnh mặt phẳng lớn, căn hộ chung cư cao cấp ở tầng thượng, thì những căn hộ chung cư cao cấp penhouse thường có phong cách thiết kế xa hoa, sang chảnh .
Đối với những căn Penthouse thông tầng thì cầu thang phải nằm bên trong căn hộ cao cấp. Điểm đặc biệt quan trọng là nhà góp vốn đầu tư phong cách thiết kế những ban-công rất lớn, độc lạ so với những căn hộ chung cư cao cấp khác khi tổng thể bị bảo phủ bởi kính và tường. Ngoài ra còn có những đặc thù sau :

  • Tầm nhìn rộng, xa, bao quát, ấn tượng.
  • Thường có thiết kế không gian mở, có sân vườn, ban công rất rộng
  • Ngoài phòng ngủ, phòng khách, penhouse còn có hồ bơi riêng, phòng xông hơi, phòng karaoke, bar, phòng sinh hoạt chung, khu tiệc nướng,…

Chính vì những nguyên do trên mà hầu hết những căn hộ chung cư cao cấp Penthouse rất kén gia chủ vì những đặc thù trên và giá của nó rất cao so với mặt phẳng chung căn hộ chung cư cao cấp .

Căn hộ penthouses giá bao nhiêu? Mua bán căn hộ penhouses tphcm

Giá căn hộ chung cư cao cấp penhouse nhờ vào vào nhiều yếu tố : vị trí, diện tích quy hoạnh, nội thất bên trong, tầm view có đẹp không … Thông thường Penhouse có giá khoảng chừng 6-30 tỷ, thậm chí còn lên tới cả trăm tỷ .
Xem thêm :
Officetel có sổ hồng không ? Căn hộ officetel là gì ? Có nên mua để ở
Căn hộ, nhà shophouse nghĩa là gì ? Pháp lý ? Có nên mua góp vốn đầu tư 2020

 

0
0
votes

Article Rating

Hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề tư vấn bất động sản Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Cần Giờ, Phú Quốc .
Xem ngay dự án Bất Động Sản hot đang tiến hành trong năm 2021 :

  1. TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận: Dự án Summerland Mũi Né
  2. Nhà Bè, TP HCM: Dự án căn hộ La Partenza
  3. Quận 7, TP HCM: Dự án Green Star Sky Garden

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.