[TOP 10] địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội 4

Phá thai an toàn ở đâu? Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội hiện nay? Có nên phá thai an toàn tại các phòng khám phá thai tư nhân? Hàng loạt các câu hỏi liên quan đến địa chỉ phá thai an toàn được chị em đặt ra trên các diễn đàn sức khỏe. Theo các chuyên gia, chất lượng cơ sở y tế quyết định tới 70% kết quả phá thai. Vì vậy, việc cân nhắc, tìm hiểu kỹ các thông tin về bệnh viện, phòng khám phá thai là cách chị em có thể bảo vệ sức khỏe bản thân được tốt nhất

Trước khi tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, chị em trước hết cần hiểu rõ khái niệm phá thai an toàn là gì. Theo những chuyên viên, phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ, chấm hết quy trình thai nghén trên cơ sở bảo vệ những nhu yếu về chất lượng y tế .

Theo đó, bác sĩ thực hiện phá thai phải là người có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, hệ thống thiết bị y tế hiện đại và được vô trùng tuyệt đối trước khi thực hiện. Toàn bộ quá trình phá thai phải được theo dõi sát sao và được thực hiện tại các cơ sở y tế có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

TOP 10 địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội 2019

Ngoài ra, lựa chọn chiêu thức phá thai là yếu tố lớn quyết định hành động đến việc phá thai an toàn. Căn cứ vào thực trạng sức khỏe thể chất của thai phụ, kích cỡ và tuần tuổi thai nhi, bác sĩ mới hoàn toàn có thể đưa ra đúng mực chiêu thức phá thai an toàn hiệu suất cao. Hiện nay, có 3 chiêu thức phá thai an toàn được vận dụng thoáng rộng tại những cơ sở y tế gồm :

  • Phá thai an toàn bằng thuốc: Áp dụng cho trường hợp thai nhi từ 5 – 8 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và thai phụ không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp.
  • Phá thai an toàn bằng phương pháp hút chân không: Áp dụng cho trường hợp thai nhi từ 7 – 12 tuần tuổi.
  • Phá thai an toàn bằng phương pháp nong, gắp thai: Áp dụng cho những thai nhi từ 12 – 18 tuần tuổi.

Trong trường hợp thai nhi có kích cỡ lớn, thai nhi trên 22 tuần tuổi và tăng trưởng khỏe mạnh, những bác sĩ sẽ khuyên thai phụ không nên phá bỏ. Lúc này, gần như là thai nhi đã tăng trưởng rất đầy đủ những bộ phận của một khung hình hoàn hảo nên việc phá thai sẽ khiến thai phụ gặp nhiều biến chứng nguy khốn, thậm chí còn rình rập đe dọa tới tính mạng con người .Chính thế cho nên, phá thai an toàn là cách phá thai được triển khai tại những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế tân tiến và chiêu thức phá thai tương thích. Về cơ bản, phá thai không ít cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất cho phái đẹp. Vì vậy, phá thai an toàn là cách giúp chị em hạn chế thấp nhất những biến chứng nguy hại hoàn toàn có thể xảy ra với bản thân .Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 thành phố có số lượng và tỷ lệ những cơ sở y tế triển khai phá thai lớn nhất của cả nước lúc bấy giờ. Tại Hà Nội, nhiều ca phá thai không thành công xuất sắc, biến chứng sau phá thai dạo gần đây khiến chị em lo ngại, sợ hãi, không biết đâu mới là địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội lúc bấy giờ ?

Bằng việc trực tiếp trải nghiệm, tham khảo ý kiến của chuyên gia và người bệnh, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc top 10 địa cơ sở phá thai an toàn ở hà nội ở Hà Nội hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo!

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 037 876 3928

Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày lễ, tết

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội được nhiều chị em tin cậy lựa chọn lúc bấy giờ. Theo nhìn nhận của nhiều người, Đa khoa Hưng Thịnh phòng khám chiếm hữu nhiều thế mạnh điển hình nổi bật của cả bệnh viện công lập và phòng khám tư nhân .

Phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Hơn 10 năm tăng trưởng, phòng khám không ngừng chú trọng góp vốn đầu tư, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Theo đó, đội ngũ bác sĩ thao tác tại đây là những người có trình độ trình độ cao, từng công tác làm việc và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại những bệnh viện lớn trên cả nước. Đặc biệt, khoa Sản phụ khoa tại phòng khám có nguồn nhân lực phần đông, năng lượng đồng đều, nhiều người từng có 30, 40 năm kinh nghiệm tay nghề chăm nom sức khỏe thể chất phái đẹp .Trước khi triển khai phá thai, thai phụ sẽ được thực thi khá đầy đủ những xét nghiệm, siêu âm thiết yếu. Đây là cơ sở để những bác sĩ hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp phá thai an toàn, tương thích với thực trạng sức khỏe thể chất của thai phụ và size, tuần tuổi thai nhi. Tất cả những dụng cụ y tế được sử dụng trong quy trình phá thai sẽ được vô trùng tuyệt đối, bảo vệ không có năng lực lây lan bệnh tật phụ khoa từ người này sang người khác .Hiện nay, phòng khám đang vận dụng tổng thể những giải pháp phá thai an toàn gồm có : phá thai bằng thuốc, phá thai bằng chiêu thức hút chân không, nong, gắp thai với tỷ suất thành công xuất sắc cao. Trong đó, phá thai bằng chiêu thức hút chân không, vận dụng cho trường hợp thai nhi từ 7 – 12 tuần tuổi là chiêu thức được nhiều chị em lựa chọn và vận dụng thành công xuất sắc nhất lúc bấy giờ .Với tác phong thao tác nhanh gọn, thái độ thân thiện, thân thiện của đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế, bệnh nhân sẽ không còn phải chờ đón lâu khi làm thủ tục. Với nguyên tắc tôn trọng thông tin cá thể của người bệnh, hồ sơ bệnh án của chị em sẽ được phòng khám bảo mật thông tin tuyệt đối, không công khai minh bạch dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa được sự được cho phép của người bệnh. Vì vậy, bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh thì bệnh nhân cũng sẽ được yên tâm về chất lượng, thái độ Giao hàng .Đặc biệt, lúc bấy giờ phòng khám đang có chương trình tặng thêm, giá khám phụ khoa chỉ còn 280.000 đồng / lượt, ngân sách tiểu phẫu phá thai được giảm 30 % so với giá gốc. Đây là thời cơ rất lớn cho những chị em phụ nữ có dự tính phá thai an toàn. Người bệnh hoàn toàn có thể liên hệ trước qua hotline hoặc mạng lưới hệ thống website của phòng khám để đặt lịch khám sớm, dữ thế chủ động hơn về mặt thời hạn triển khai .

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ làm việc: 6h30 – 16h30 từ thứ 2 – thứ 6 (thứ 7, chủ nhật chỉ khám dịch vụ)

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội lúc bấy giờ ? Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở y tế không còn lạ lẫm với nhiều thai phụ tại Hà Nội. Là một trong những cơ sở đầu ngành về sản phụ khoa thường trực Bộ Y tế, bệnh viện có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội so với nhiều cơ sở y tế khác trên địa phận .Hiện nay, bệnh viện có quy mô hơn 1000 giường bệnh, 8 phòng công dụng, 14 khoa lâm sàng, 09 khoa cận lâm sàng và 7 TT. Mỗi ngày, bệnh viện Phụ sản Trung ương tiếp đón và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân từ khắp nơi trên cả nước. Trong đó, phá thai an toàn là chiêu thức có tỷ suất triển khai thành công xuất sắc cao tại bệnh viện .Bác sĩ thao tác tại bệnh viện là những chuyên viên sức khỏe thể chất số 1 của cả nước, từng chữa trị thành công xuất sắc nhiều ca bệnh khó, hiếm gặp. Cùng với đó, bệnh viện luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiến và phát triển trên quốc tế vào trong siêu âm, xét nghiệm và phẫu thuật, giúp tỷ suất phá thai thành công xuất sắc tại bệnh viện luôn duy trì ở mức cao, thai phụ ít gặp phải những biến chứng sau khi thực thi .Kinh nghiệm đi khám : Số lượng bệnh nhân ra vào tại bệnh viện rất đông nên chị em cần đi khám sớm. Để tránh thực trạng phải xếp hàng, chen lấn lấy số khám bệnh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ khám bệnh theo nhu yếu. Tuy nhiên, giá khám mô hình này sẽ cao hơn thông thường nên người bệnh cần chú ý quan tâm .

Địa chỉ: Số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Giờ làm việc: từ 7h00 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 (thứ 7, chủ nhật khám dịch vụ từ 8h – 16h)

Khi được hỏi về địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội lúc bấy giờ, nhiều người nghĩ ngay đến bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Đây là một trong 3 cơ sở y tế đầu ngành về khám chữa bệnh Sản phụ khoa và Vô sinh hiếm muộn tại miền bắc ( Cùng với bệnh viện Phụ sản Trung ương và khoa sản bệnh viện Bạch Mai ) .Thế mạnh của bệnh viện không riêng gì đến từ trình độ, năng lượng trình độ của bác sĩ mà còn ở mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc. Theo đó, bệnh viện mạnh dạn góp vốn đầu tư, nhập khẩu nhiều thiết bị y tế tiên tiến và phát triển, tân tiến tại những nước có nền tăng trưởng như : Mỹ, Canada, Pháp, Anh … giúp quy trình thăm khám và điều trị bệnh được diễn ra nhanh gọn, đúng chuẩn và hiệu suất cao nhất .Phá thai tại bệnh viện, thai phụ sẽ được những bác sĩ theo dõi sát sao, kịp thời phát hiện và giải quyết và xử lý những yếu tố không bình thường. Ngoài ra, với việc không cho thái độ, tác phong thao tác của nhân viên cấp dưới y tế, mọi vướng mắc của người bệnh sẽ nhanh gọn được xử lý, thực trạng “ hét giá ”, “ nhận phong bì ” không còn diễn ra tại bệnh viện .Kinh nghiệm đi khám : Trước khi đi phá thai, chị em cần sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ những sách vở như : chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, sổ khám bệnh trước đây … để được làm thủ tục ĐK khám chữa bệnh. Chi tiêu phá thai hoàn toàn có thể phát sinh thêm 1 số ít khoản thu khác nên chị em cần dữ thế chủ động về mặt kinh tế tài chính .

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Sáng từ 6h30 – 12h00, chiều từ 13h30 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 (thứ 7 và chủ nhật chỉ khám dịch vụ)

Được nhìn nhận là bệnh viện có quy mô và chất lượng tốt nhất của cả nước, không khó hiểu khi Bạch Mai là địa chỉ phá thai tốt nhất tại Hà Nội lúc bấy giờ của nhiều chị em. Khoa phụ sản tại bệnh viện mỗi năm đóng tiếp và điều trị bệnh thành công xuất sắc cho hàng chục nghìn bệnh nhân .

Địa chỉ phá thai an toàn Bệnh viện Bạch Mai

Không chỉ có thế mạnh điều trị những bệnh phụ khoa như : u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm âm đạo, ung thư sinh dục … Các chiêu thức phá thai an toàn tại bệnh viện luôn có tỷ suất thành công xuất sắc cao. Bệnh viện luôn tuân thủ khắt khe quy trình tiến độ phá thai, bảo vệ triển khai đúng những nhu yếu về kỹ thuật, vệ sinh thật sạch trước và sau mổ. Do đó, địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về tác dụng phá thai an toàn khi lựa chọn phá thai tại bệnh viện Bạch Mai .Bệnh viện nằm ở TT thành phố, gần những bến xe lớn của Hà Nội. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể chuyển dời tới đây bằng nhiều phương tiện đi lại giao thông vận tải khác nhau từ xe bus, taxi, xe máy … Tuy nhiên, bạn nên tránh chuyển dời vào giờ cao điểm để hạn chế thực trạng tắc đường do tỷ lệ phương tiện đi lại lưu thông qua những tuyến đường gần bệnh viện là rất lớn .Kinh nghiệm đi khám : Số lượng bệnh nhân tập trung chuyên sâu về bệnh viện mỗi ngày rất lớn nên chị em nên đến bệnh viện trước giờ khám bệnh để sớm lấy được số thứ tự. Trong lúc xếp hàng, người bệnh nên chú ý quan tâm dữ gìn và bảo vệ gia tài cá thể, đề phòng thực trạng mất cắp .

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám tư nhân, được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động giải trí vào năm 2008. Những năm gần đây, phòng khám đang dần trở thành địa chỉ y tế khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người dân TP. hà Nội .Bên cạnh những thế mạnh về điều trị bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh nam khoa, phụ khoa … Phá thai an toàn tại phòng khám được nhiều chị em nhìn nhận là an toàn và hiệu suất cao lúc bấy giờ. Sự kỹ lưỡng trong khâu xét nghiệm, siêu âm, quy trình tiến độ triển khai và theo dõi sau thủ pháp sẽ giúp chị em được chăm nom sức khỏe thể chất tốt nhất. Ngoài ra, với mạng lưới hệ thống máy móc tiên tiến và phát triển bậc nhất trên quốc tế lúc bấy giờ, độ đúng chuẩn, tính an toàn và thời hạn thực thi phá thai luôn được bảo vệ .Bên cạnh đó, phòng khám có khoảng trống khám chữa bệnh thật sạch, thoáng đãng, được vệ sinh, vệ sinh liên tục. Hệ thống những tiện ích không lấy phí như : wifi, tivi, sách báo, thiết bị liên lạc với nhân viên cấp dưới y tế được sắp xếp tại những phòng bệnh sẽ giúp chị em có được cảm xúc tự do, dễ chịu và thoải mái nhất khi tới đây. Địa chỉ phá thai an toàn tốt nhất tại Hà Nội, chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thông tin về phòng khám .Kinh nghiệm đi khám : Phòng khám đang có chương trình khuyến mại, giảm 30 % ngân sách tiểu phẫu phá thai, gói khám phụ chỉ còn 320.000 đồng / lượt vận dụng cho 10 bệnh nhân ĐK sớm nhất trong ngày. Vì vậy, chị em nên đặt lịch khám trước qua mạng lưới hệ thống website của phòng khám để nhận được khuyến mại và thăm khám sớm .

Phòng khám đa khoa Thái Hà Top 5 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: từ 7h15 – 16h45 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 khám buổi sáng từ 7h15 – 12h00

Được xây dựng năm 2007 theo quyết định hành động của Bộ Y tế, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong 38 bệnh viện thuộc tuyến Trung ương của cả nước lúc bấy giờ. Không chỉ là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân thủ đô hà nội mà nhiều người dân những tỉnh phía bắc cũng ngày càng tin cậy, tìm đến bệnh viện để khám chữa bệnh .Phá thai tại bệnh viện, chị em hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ trực tiếp triển khai thăm khám và điều trị cho mình. Cả trước và sau khi phá thai, người bệnh sẽ được tư vấn đơn cử, nhiệt tình về cách chăm nom bản thân và phát hiện sớm những yếu tố không bình thường .Giá phá thai tại bệnh viện được nhìn nhận là tầm trung, tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của hầu hết người bệnh. Mọi khoản thu đều được công khai minh bạch minh bạch và thông tin đơn cử tới bệnh nhân. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn tốt nhất Hà Nội, hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bệnh viện Đại học Y Hà Nội .Kinh nghiệm đi khám : Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật bệnh viện chỉ khám dịch vụ nên người bệnh phải tới khoa Khám bệnh theo nhu yếu để thăm khám. Bệnh nhân nên trình diễn rõ thực trạng sức khỏe thể chất, tiền sử bệnh với bác sĩ để tránh những biến chứng không mong ước hoàn toàn có thể xảy ra khi phá thai .

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ làm việc: từ 7h00 – 16h00 từ thứ 2 – thứ 6

Phá thai an toàn ở đâu tốt ? Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội uy tín lúc bấy giờ ? Bệnh viện Việt Đức có tên gọi rất đầy đủ là bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, là bệnh viện đã có lịch sử dân tộc hình thành và tăng trưởng hơn 100 năm. Với những góp phần to lớn cho nền y học nước nhà, bệnh viện vinh dự là một trong 5 cơ sở y tế được Nhà nước trao tặng thương hiệu bệnh viện đặc biệt quan trọng .Sở hữu một lượng lớn đội ngũ bác sĩ là những Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ tên tuổi, bệnh viện luôn nhận được sự tin cậy của phần đông người dân thủ đô hà nội về chất lượng khám chữa bệnh. Không những vậy, Việt Đức cũng là bệnh viện tiên phong, đi đầu trong việc thay đổi hàng loạt những mạng lưới hệ thống máy móc khám chữa bệnh. Vì vậy, tác dụng điều trị bệnh tại bệnh viện luôn có tỷ suất thành công xuất sắc cao, đặc biệt quan trọng là về khuôn khổ phá thai an toàn .Kinh nghiệm đi khám : Nếu chị em lựa chọn khám bệnh với Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ … mức giá khám bệnh sẽ cao hơn thông thường, trung bình từ 300 – 500.000 đồng. Ngoài ra, nếu mượn xe đẩy, cáng để vận động và di chuyển, bệnh nhân phải tạm ứng cho bệnh viện một khoản tiền khá lớn. Do đó, chị em nên sẵn sàng chuẩn bị tốt về kinh tế tài chính trước khi thực thi phá thai tại đây .

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ làm việc: từ 7h30 – 19h30 từ thứ 2 – thứ 6, thứ 7 và chủ nhật khám dịch vụ

Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng 1 của thành phố Hà Nội. Nhờ việc không ngừng nâng cao trình độ năng lượng trình độ của bác sĩ, mạng lưới hệ thống hạ tầng, những năm trở lại đây số lượng bệnh nhân tin yêu, lựa chọn khám chữa bệnh tại bệnh viện ngày một ngày càng tăng .Bệnh viện có quy mô hơn 900 giường bệnh với 3 chuyên khoa đầu ngành là : nội khoa, dinh dưỡng, hồi sức cấp cứu và chống độc. Trung bình mỗi năm bệnh viện thực thi trên 8000 ca phẫu thuật, điều trị thành công xuất sắc nhiều ca bệnh nguy khốn .Trước khi triển khai phá thai an toàn tại bệnh viện, thai phụ sẽ được bác sĩ triển khai siêu âm và xét nghiệm kỹ lưỡng. Từ những tác dụng kiểm tra, bác sĩ mới đưa ra chiêu thức phá thai an toàn nhất. Ngoài ra, sự thân mật, thân thiện của bác sĩ sẽ giúp chị em cởi mở hơn trong việc san sẻ thực trạng sức khỏe thể chất cũng như những vướng mắc của bản thân, từ đó giúp hiệu quả phá thai được bảo vệ .Kinh nghiệm đi khám : Số lượng bệnh nhân tới khám bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn nhưng không quá đông nên chị em không cần phải đến quá sớm. Trước khi đi cần quan tâm mang theo khá đầy đủ những loại sách vở thiết yếu để rút ngắn thời hạn ĐK thủ tục khám chữa bệnh .

Địa chỉ: 380A Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết

Bác sĩ Trần Thị Thành nguyên là bác sĩ Sản khoa – Trưởng phòng chỉ huy Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Với hơn 40 năm kinh nghiệm tay nghề, bác sĩ đã tích góp cho mình nhiều kinh nghiệm tay nghề khám chữa bệnh quý giá, mang lại niềm vui và sức khỏe thể chất cho nhiều chị em phụ nữ .

Phá thai tại Phòng khám tư nhân bác sĩ Trần Thị Thành

Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng phòng khám của bác sĩ không ngừng góp vốn đầu tư những trang thiết bị y tế tân tiến. Theo đó, 100 % mạng lưới hệ thống máy móc khám chữa bệnh đều được nhập khẩu quốc tế, trải qua những kiểm định chất lượng khắt khe trước khi được sử dụng. Vì vậy, nhiều chị em lựa chọn phòng khám của bác sĩ Trần Thị Thành là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội lúc bấy giờ .Với sự vui tươi, thân thiện của bác sĩ, nhiều chị em cho biết họ không còn cảm thấy lo ngại, sợ hãi khi đi phá thai như trước đó. Ngoài ra, sau khi phá thai, bác sĩ sẽ tư vấn không tính tiền cho chị em cách chăm nom bản thân để sức khỏe thể chất nhanh phục sinh. Vì vậy, phá thai an toàn ở đâu tốt hay nên phá thai an toàn ở đâu sẽ không còn là yếu tố lớn của nhiều người khi biết đến thông tin phòng khám của bác sĩ .Kinh nghiệm đi khám : Phòng khám của bác sĩ thao tác ngoài giờ hành chính, toàn bộ những ngày, kể cả dịp nghỉ lễ, tết nên chị em không cần phải quá lo ngại về giờ giấc thăm khám. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lịch khám trước với bác sĩ qua mạng lưới hệ thống website của phòng khám .

Địa chỉ: Số 54, phố Trường Lâm, phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Giờ làm việc: từ 8h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

Địa chỉ phá thai tốt nhất tại Hà Nội sau cuối mà chúng tôi muốn ra mắt trong bài viết là bệnh viện đa khoa Đức Giang. Là bệnh viện đa khoa hạng 1 của thành phố, bệnh viện đang ngày càng khẳng định chắc chắn được thế mạnh và vị trí quan trọng trong việc chăm nom sức khỏe thể chất cho người dân Hà Nội Thủ Đô .Bệnh viện có quy mô hơn 500 giường bệnh, 45 khoa phòng và 6 nguyên đơn. Với thế mạnh về chẩn đoán hình ảnh, nội soi và phẫu thuật, bệnh viện đã tiến hành và thực thi thành công xuất sắc nhiều giải pháp chữa bệnh an toàn, hiệu suất cao. Trong đó, phá thai an toàn là chiêu thức có tỷ suất triển khai thành công xuất sắc nhất tại bệnh viện lúc bấy giờ .

Kinh nghiệm đi khám: Thứ 7 và chủ nhật bệnh viện chỉ tổ chức khám dịch vụ nên chị em nên chú ý đến chi phí điều trị. Tốt nhất, nên hỏi rõ chi phí thực hiện trước khi phá thai để được yên tâm hơn.

Trên đây là những chia sẻ về top 10 địa chỉ phá thai an toàn tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Bài viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của nhiều người bệnh và ý kiến đánh giá của các chuyên gia. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết hay tình trạng sức khỏe của bản thân, bạn đọc hãy liên hệ qua hotline 037 876 3928 hoặc liên hệ với các bác sĩ của chuyên trang suckhoewiki.com để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé. Đội ngũ chuyên gia sức khỏe của chúng tôi sẽ trả lời bạn một cách nhanh chóng, cụ thể và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.