Nhạc mới của TFBoys lên sóng: Fan ngồi đếm số ca từ của mỗi thành viên, hệ thống mở bán vé quá tải

Bài hát mới Cùng bạn ở bên nhau của TFBoys chính thức lên sóng vào đúng ngày kỷ niệm thành lập nhóm (06/08). Bài hát mới với tiết tấu nhanh và nhẹ nhàng khiến người nghe dễ dàng yêu thích, cộng thêm chất giọng trầm ấm đặc biệt của ba anh chàng càng tạo được cảm giác ngọt ngào và gần gũi hơn. 

Nhiều người hâm mộ sau khi nghe xong đều cảm thấy mùa hè đã đến. Ngoài ra, trang chính của TFBoys đã đặt sẵn lịch hẹn vào lúc 8:06 tối nay để cùng tiếp tục nghe bài hát mới của nhóm. 

Nhiều người hâm mộ nói rằng đây đúng là phong cách của ba anh chàng, đem những chuyện ngọt ngào và thái độ hòa lẫn vào bài hát. Nhiều người hay nói nhạc của TFBoys chỉ có ba chàng trai thể hiện là thu hút và nghe bắt tai mà thôi, dù đã có nhiều người hát lại những bài hát của họ nhưng lại mang một cảm giác khác biệt hoặc có thể nói đây chính là phong cách độc nhất vô nhị của TFBoys. 

Cùng bạn ở bên nhau thật sự là một ca khúc gây nghiện và nhiều người sau khi nghe liền bấm nút nghe lại rất nhiều lần. Nếu để ý nghĩ đến ca từ thì bài hát sẽ càng thêm ngọt ngào hơn. 

Tiểu Khải với câu hát: “Dự báo thời tiết nói rằng trời sắp mưa, vậy mà tôi còn ở đây cười ngẩn ngơ chẳng thèm để ý đến” khiến người hâm mộ cảm động. Ca từ như nói với mọi người như một nhóm bạn cùng nhau hẹn đi chơi, dù trời sắp mưa nhưng nghĩ đến việc đối phương đang đợi mình nên đã không quan tâm đến trận mưa kia. Trong phút chốc khiến người hâm mộ như bước vào một khung cảnh vui tươi, thú vị. 

Vương Nguyên tiếp tục với câu hát: “Cậu chính là ánh sáng có thể gọi tôi tỉnh mộng, tôi có một bí mật muốn nói với cậu” và câu hát này đã thể hiện được cá tính của Vương Nguyên. 

Dịch Dương Thiên Tỉ với câu hát đơn giản đã làm biết bao nhiêu con tim say đắm, vì chất giọng trầm ấm của mình nên fan cảm thấy như anh chàng đang đứng kế bên nói chuyện: “Nếu như bạn muốn hôn lấy ánh sao, tôi sẽ làm cầu thang để xua tan đám mây cho bạn”.

Câu hát chung của cả ba càng khiến người hâm mộ cảm động hơn vì ngày tháng qua người hâm mộ vẫn không giận hờn bỏ đi, vẫn luôn bí mật ở bên cạnh và cùng họ trưởng thành .

Dù cuộc sống không đánh động gì với nhau nhưng chỉ cần TFBoys bước lên sân khấu thì người hâm mộ sẽ cố gắng hết mình để ủng hộ cho họ, cho nên từ đó có thể nói quan hệ của hai bên đều rất khắng khít: “Được ở bên bạn, quan hệ thân mật đến thế. Là chuyện mà không thứ gì có thể sánh bằng trong trái tim tôi. Được ở bên bạn, ngày tháng cũng sẽ tươi sáng. Dù có nhàm chán tầm thường hơn nữa tôi đều chấp nhận”. 

Ngoài ra, concert lần này sẽ được phát sóng trực tuyến nên người hâm mộ muốn tham gia cũng phải mua vé trên mạng. Trang mạng bán vé vừa mở bán đã có rất nhiều người hâm mộ vào đặt hàng và tác dụng khiến cho mạng lưới hệ thống bị tê liệt .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE