10 nhóm nhạc Kpop hot nhất 2021: BTS top 1, Blackpink là nhóm nữ duy nhất

Dưới đây là danh sách 10 ai đẹp nhất t ara nổi tiếng nhất năm 2021 trên mạng xã hội Twitter.


Mới đây, mạng xã hội Twitter đã đưa ra list 10 nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất trên nền tảng này trong năm 2021 .BTS đã xuất sắc đứng ở vị trí tiên phong và Blackpink là nhóm nhạc nữ duy nhất xuất hiện trong top 10 .BTS là nhóm nhạc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Twitter. Ảnh: TwitterBTS là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Twitter. Ảnh: Twitter

Dưới đây là danh sách 10 nhóm nhạc có mặt trong danh sách này.

10. Stray Kids

Xếp ở vị trí thứ 10 là Stray Kids, nhóm nhạc nam gồm có 8 thành viên đến từ JYP Entertainment .Trong năm nay, Stray Kids đã gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trên con đường sự nghiệp của mình .

9. ATEEZ

Sở hữu lượng người hâm mộ quốc tế phần đông và được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình ” King dom “, ATEEZ đã ngày càng trở nên nổi tiếng hơn .

8. TXT

Dù mới chỉ ra đời hơn 2 năm những TXT đã sở hữu 10,3 triệu người theo dõi trên Twitter .

7. SEVENTEEN

Năm nay là một năm vô cùng bận rộn của nhóm nhạc 13 thành viên – SEVENTEEN.Nhờ sự hoạt động giải trí siêng năng mà SEVENTEEN đã trở thành 1 trong 10 nhóm nhạc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Twitter vào năm nay .

6. ENHYPEN

Nhóm nhạc tân binh ENHYPEN đã rất xuất sắc khi xếp ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng này .

5. TREASURE

Nhóm nhạc nam của YG Entertainment đã xếp thứ 5 trong bản xếp hạng này. Đây là một thành tích đáng để tự hào .

4. Blackpink

Blackpink là nhóm nhạc nữ duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng này dù cả nhóm không có hoạt động giải trí chung trong năm nay .

3. EXO

Gần đạt đến cột mốc mười năm, nhóm nhạc nam 9 thành viên của SM Entertainment – EXO luôn là niềm tự hào của người hâm mộ .

2. NCT

Năm nay là một năm vô cùng thành công xuất sắc của NCT khi cả NCT Dream, NCT 127 đều có được những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp âm nhạc .Sắp tới vào ngày 14.12, NCT sẽ chính thức trở lại với album ” Universe ” .

1. BTS

Giữ vị trí số một, chính là nhóm nhạc toàn thế giới BTS .Sở hữu số lượng người theo dõi lên đến 42,1 triệu, BTS thực sự là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất từ ​ ​ trước đến nay .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *