Những thời điểm “vàng” để mua bán xe máy giá rẻ

Những thời điểm “vàng” để mua bán xe máy giá rẻ

Thực tế thì vào một số ít thời gian trong năm, giá mua và bán xe máy sẽ giảm sâu để kích thích người mua. Do đó nếu biết chọn thời gian hài hòa và hợp lý tích hợp với khám phá và so sánh giá giữa những đại lý thật kỹ trước khi quyết định hành động bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đến vài triệu đồng khi mua một chiếc xe máy. Dưới đây là những thời gian “ vàng ” để mua một chiếc xe máy giá rẻ mà hoàn toàn có thể bạn chưa biết :

1. Mua xe máy vào dịp kích cầu cuối năm

Cuối năm là thời gian có rất nhiều sự kiện lớn diễn ra như : Lễ Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết Âm lịch, … Do đó, đây được xem là mùa khuyến mại lớn so với hầu hết những loại sản phẩm. Và xe máy cũng không ngoại trừ trong số đó .Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng cuối năm hoạt động giải trí mua và bán xe máy luôn diễn ra rầm rộ. Vì đây chính là thời gian mà những đơn vị sản xuất tăng cường doanh thu bán hàng. Giảm đến tối thiểu mức lượng hàng tồn dư và chuẩn bị sẵn sàng để đón những mẫu xe mới cho thị trường đầu năm sau .

Mua xe máy vào dịp kích cầu cuối năm

2. Mua xe máy sau các mùa bóng

Các sự kiện bóng đã lớn như AFF Cup, Word Cup,…cũng chính là thời điểm vô cùng thuận lợi để bạn rinh một chiếc xe máy giá rẻ. Cùng với việc ban hành luật cá độ cho những giải bóng quốc tế. Hoạt động cầm cố xe máy cũ diễn ra ở khắp nơi.

Nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ rinh được một chiếc xe máy giá siêu mềm. Đó cũng chính là nguyên do mà mỗi mùa bóng kết thúc hoạt động giải trí mua và bán xe máy lại diễn ra vô cùng sôi động .Mua xe máy sau các mùa bóng

3. Mua xe máy vào thời điểm trước khi ra mắt xe mới

Thời điểm trước khi những mẫu xe đời mới sinh ra thì những hãng thường giảm giá cho những phiên bản cũ của dòng xe đó. Nhằm bán hết xe cũ và nhường chỗ cho xe mới .Do đó, đây chính là một thời cơ tốt để bạn sắm cho mình một chiếc xe máy tên thương hiệu với giá rẻ hơn thông thường .Mua xe máy vào thời điểm trước khi ra mắt xe mới

4. Mua xe vào cuối tháng

Các đại lý mua và bán xe máy thường kích thích thành tích thao tác của những nhân viên cấp dưới bán hàng của mình bằng những phần thưởng. Nhằm khuyến khích những nhân viên cấp dưới thao tác cần mẫn, đem lại doanh thu thực tiễn cho đại lý .

Tâm lý chung là trong vài tuần đầu tiên nhân viên sẽ “không vội” bán chiếc xe máy đó nếu không được giá tốt. Tuy nhiên, tới cuối tháng, họ lại có xu hướng sẵn sàng bán nhanh hơn để đạt được doanh số đề ra.

Chính vì vậy, những chuyên viên tư vấn về mua và bán xe máy khuyên rằng bạn nên mua xe ( dù là cũ hay mới ) thì cũng nên chọn vào những ngày cuối tháng .Bởi đây là thời gian mà những nhân viên cấp dưới buộc phải triển khai xong chỉ tiêu doanh thu bị áp theo định kỳ. Nhiều năng lực người mua còn nhận được những mức chiết khấu mê hoặc. Hoặc những mức giảm giá thực sự giật mình .

5. Tránh mua xe vào thời điểm nào?

Như đã san sẻ bên trên. Việc chọn thời gian mua xe quyết định hành động rất nhiều đến giá chiếc xe mà bạn mua. Do đó, nếu mua vào lúc giá xe đang xuống thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí cho bạn từ vài triệu đồng .

*** Một số thời điểm cần tránh khi mua xe máy mới đó là:

  • Không nên mua những dòng xe mới ra mắt
  • Không mua những dòng xe đang hot trên thị trường
  • Không đi mua xe vào đầu tháng

Nguyên nhân là do với những dòng xe mới ra, thị trường còn tò mò. Còn đối với những dòng xe hot thì có rất nhiều người mua, quan tâm. Do đó các đại lý thường đẩy giá lên rất cao.

rên đây là một số ít thời gian “ vàng ” để mua một chiếc xe máy giá rẻ mà chúng tôi san sẻ. Nhằm giúp bạn hoàn toàn có thể mua được chiếc xe máy với mức giá tốt nhất .Đừng chần chừ gì nữa hãy nắm ngay lấy thời cơ và tậu cho mình một chiếc xe máy giá siêu ưu đãi nhân dịp AFF Cup năm nay thôi nào. Chúc những bạn suôn sẻ .

Kường Ngân

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE