Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất được ứng viên săn đón

Top công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam dưới đây sẽ luôn cho các ứng viên rất nhiều cơ hội thể hiện mình cũng như cơ hội thăng tiến nhanh chóng. 

Các yếu tố đánh giá công ty có môi trường làm việc tốt nhất

Các công ty có môi trường làm việc tốt nhất được đánh giá theo 1 số những tiêu chí sau

  • Số lượng nhân viên
  • Chế độ đãi ngộ nhân viên
  • Lương thưởng
  • Không gian làm việc
  • Bộ máy tổ chức
  • Quy mô doanh nghiệp

Unilever Việt Nam

Đối với công ty Unilever Việt Nam, đây là một trong số những công ty đa quốc gia rất nổi tiếng trên thế giới. Và Unilever cũng đã có mặt rất sớm tại Việt Nam. Để có thể giải thích tại sao đây lại là công ty có môi trường làm việc rất lý tưởng thì mức thu nhập chính là yếu tố đầu tiên khi nói đến. Mức lương trung bình của các nhân sự tại Unilever Việt Nam trung bình sẽ không dưới con số 10 triệu / tháng.

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 1 Unilever Việt Nam

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố về thu nhập cao thì vẫn còn những nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc nhiều ứng viên sẵn sàng nộp hồ sơ xin việc để ứng tuyển tại công ty. Trong đó, Unilever Việt Nam luôn có rất nhiều chương trình đào tạo dành cho nhân viên ở mọi cấp độ. Hàng tháng, các chương trình quản trị viên tập sự; các chương trình đào tạo dành cho quản lý cấp cao luôn thu hút được nhiều ứng viên tham dự.

Vinamilk

Tập đoàn Vinamilk là một trong số những doanh nghiệp lớn của Việt Nam được những ứng viên rất muốn tham gia tuyển dụng. Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 2 Vinamilk Có khá nhiều nguyên do để những ứng viên nhìn nhận công ty sữa Vinamilk là một trong số top công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam lúc bấy giờ. Ngoài việc có mức lương khá cao ; thì hình ảnh tên thương hiệu Vinamilk cũng rất uy tín trên thị trường Việt Nam. Đôi khi, chỉ cần là những đợt tuyển dụng nhân viên cấp dưới bán hàng của Vinamilk thôi cũng đã lôi cuốn rất nhiều CV tham gia tuyển dụng.

Tập đoàn Vingroup

Đối với tập đoàn lớn Vingroup, đây là một doanh nghiệp đã rất nổi tiếng với nhiều chương trình tuyển dụng lớn nhỏ khác nhau. Chỉ cần nghe thấy cái tên Vingroup là đã khiến cho rất nhiều ứng viên muốn tham gia tuyển dụng. Với một chính sách lương thưởng tốt, văn hóa truyền thống doanh nghiệp năng động thì Vingroup luôn được nhìn nhận nằm trong top công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam lúc bấy giờ. Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 3 Tập đoàn Vingroup Mặc dù là một trong top công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam lúc bấy giờ. Nhưng để hoàn toàn có thể làm việc được tại Vingroup là điều không hề thuận tiện. Các dự án Bất Động Sản của tập đoàn lớn luôn là rất nhiều. Cùng với đó, chỉ số KPI của Vin hàng tháng cũng rất lớn. Tuy nhiên, những nhân viên cấp dưới nếu làm việc tại đây chắc như đinh sẽ có rất nhiều thời cơ tăng trưởng bản thân mình.

Samsung Việt Nam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 4 Samsung Việt Nam

Samsung là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Những đợt tuyển dụng của Samsung luôn rất hấp dẫn với nhiều người lao động. Trong đó, đợt tuyển dụng của Samsung Việt Nam vừa qua với 6.000 kỹ sư; cử nhân tham gia tuyển dụng cũng đã nói lên được sức hấp dẫn từ các vị trí của tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Hàn Quốc này tại Việt Nam.

Xem thêm: Kinh nghiệm thi GSAT Samsung – những điều cần biết cho người lao động

Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT là một trong các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Tại FPT, các nhân viên không chỉ có mức thu nhập cao với mọi vị trí. Trong đó, các vị trí liên quan đến IT luôn được công ty chăm lo một cách rất kỹ càng. Một lập trình viên của FPT trung bình sẽ có thu nhập lên tới ít nhất 20 triệu/ tháng tùy theo kinh nghiệm của bản thân.

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 5 Công ty cổ phần FPT Ngoài ra, công ty cũng luôn có nhiều phần thưởng hàng tháng dành cho những nhân viên cấp dưới xuất sắc. Các phần thưởng của tập đoàn lớn FPT đề ra luôn giúp nâng cao tối đa năng lượng của nhân viên cấp dưới. Cùng với đó, công ty luôn có những chủ trương tương hỗ giảng dạy cho những nhân sự để nâng cao kiến thức và kỹ năng trình độ cho những nhân sự của doanh nghiệp.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Theo báo cáo mới nhất, thu nhập bình quân của các nhân sự thuộc tập đoàn Viettel hiện là 23.7 triệu VND/ tháng. Đây chính là nguyên nhân khiến công ty viễn thông Viettel là doanh nghiệp viễn thông có môi trường làm việc lý tưởng số 1 của Việt Nam hiện nay.

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 6 Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Mặc dù những chính sách về lương thưởng ; thu nhập của Viettel hiện rất tốt nhưng áp lực đè nén việc làm tại Viettel cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, những nhân viên cấp dưới của tập đoàn lớn viễn thông Viettel sẽ có được rất nhiều thời cơ tăng trưởng bản thân cho riêng mình.

Xem thêm: VIETTEL Tuyển dụng – Việc làm hấp dẫn nhất 2020 cho người lao động

Intel Vietnam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 7 Intel Vietnam

Để trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam, Intel luôn đặt việc nâng cao năng lực chuyên môn của các nhân viên lên hàng đầu. Trong đó, doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp những suất học bổng thạc sỹ trị giá hàng nghìn USD cho nhân viên mà không cần nhân sự phải làm việc cho công ty như một cam kết trong hợp đồng lao động. Đây chính là một điều khiến cho các nhân sự có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn thích thú khi công hiến cho Intel.

Nestle Việt Nam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 8 Nestle Việt Nam

Là một nhánh thương hiệu trực thuộc tập đoàn Unilever Việt Nam. Nestle luôn được rất nhiều sinh viên mới ra trường quan tâm ứng tuyển. Hàng năm, công ty luôn có các chương trình tuyển dụng quản trị viên tập sự dành cho các sinh viên năm cuối, các tân cử nhân mới ra trường. Đây chính là cơ hội nghề nghiệp rất lớn đối với các bạn trẻ năng động, có sự tự tin vào bản thân khi Nestle Việt Nam không quá yêu cầu gắt gao về kinh nghiệm làm việc như các tập đoàn đa quốc gia khác. Và cũng bởi lý do không yêu cầu quá gắt gao về kinh nghiệm làm việc, Nestle Việt Nam từ lâu đã nằm trong top công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay.

P & G Việt Nam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 9 P & G Việt Nam P. và G Việt Nam là một Trụ sở thuộc tập đoàn lớn Procter và Gamble có trụ sở chính tại Mỹ. Sở dĩ công ty này luôn được nhiều lao động săn lùng bởi những chủ trương về văn hóa truyền thống doanh nghiệp được thiết kế xây dựng rất tốt. Mỗi khi đi làm việc, những nhân viên cấp dưới luôn được khuyến khích nâng cao sự phát minh sáng tạo, vui tươi trong việc làm. Vì thế, đây chính là địa chỉ được nhiều ứng viên lựa chọn làm điểm khởi đầu cho sự nghiệp của bản thân.

Pesico Việt Nam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2021 - Ảnh 10 Pesico Việt Nam Đối với Pesico Việt Nam, rất nhiều nhân viên cấp dưới đã nhận xét rằng đây là một nơi làm việc rất tuyển. Ở toàn bộ những vị trí khác nhau. Những chính sách lương thưởng, phúc lợi đều được lập một cách ngặt nghèo. Vì thế, đây là một công ty nếu ai đã làm việc thì sẽ chỉ một gắn liền với công ty vĩnh viễn. Trên đây là một review về những công ty có môi trường làm việc rất lý tưởng. Hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn tốt cho thời cơ tìm việc làm của mình trong tương lai.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE