Vitae là gì? Mạng xã hội Vitae có phải là lừa đảo không?

Mạng xã hội phân quyền Vitae đang nổi lên trong thời gian gần đây như là một cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và hấp dẫn. Tuy nhiên, xung quanh Vitae còn nhiều câu hỏi, như việc dự án Vitae có phải là đa cấp lừa đảo hay không. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư về mạng xã hội phân quyền Vitae nhé.

Vitae là gì ?

Theo như diễn đạt trên trang chủ, “ Vitae là một mạng xã hội thông thường như bao mạng xã hội khác. Nghĩa là với Vitae, bạn hoàn toàn có thể làm những thao tác cơ bản như đăng bài, thích, san sẻ, phản hồi, tag bạn hữu, xem quảng cáo, tin tức … nói chung tổng thể những gì mà những mạng xã hội lúc bấy giờ đang có. Tuy nhiên, điểm mấu chốt ở đây đó là chính sách phân quyền, theo như những người trình làng, nghĩa là khi bạn sử dụng mạng xã hội Vitae thì bạn sẽ có tiền ” .Cha đẻ của Vitae là ông Michael Weber cùng những tập sự, và mạng xã hội này chính thức ra đời vào ngày 26/12/2018 .

Tại sao dùng Vitae lại có tiền ?

Facebook từ từ trở thành món ăn niềm tin không hề thiếu của nhiều người. Ngay cả bản thân người dùng cũng sẽ ngại phải biến hóa một mạng xã hội mới dù hoàn toàn có thể nó có nhiều tính năng hay, bởi cơ bản là nó chưa có hội đồng sử dụng .Theo những người ra mắt, mạng xã hội Vitae đã tạo ra một bước cải tiến vượt bậc đó là san sẻ lại lệch giá cho người dùng khi họ sử dụng mạng xã hội của mình và còn nhiều hơn thế nữa. Nghĩa là nếu bạn là người phát minh sáng tạo nội dung hay và độc lạ, bạn sẽ nhận được tiền khi người khác san sẻ giá trị của bạn .Đây là điểm nhấn cải tiến vượt bậc để Vitae hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều người dùng đến với mạng xã hội này và hoàn toàn có thể sống sót được trong thiên nhiên và môi trường cạnh tranh đối đầu quyết liệt bởi ngày càng có nhiều mạng xã hội mới sinh ra .

Cơ chế kiếm tiền với Vitae

Theo lời trình làng, Vitae sẽ chi trả lại cho hội đồng 90 % số tiền thu được, do đó với Vitae, bạn sẽ kiếm được tiền từ toàn bộ những hoạt động giải trí như like, share hay comment. Tuy nhiên, thông dụng nhất lúc bấy giờ là hình thức tăng trưởng người dùng theo mạng lưới hệ thống để được thưởng theo những loại sơ đồ ma trận : ma trận vườn 5 × 5, ma trận mục tiêu 3 × 8, ma trận định mệnh 2 × 10 .

Mạng xã hội Vitae có phải là trò lừa đảo không ?

Sau khi tìm hiểu và khám phá về chính sách kiếm tiền và nguyên tắc kiếm tiền của mạng xã hội phân quyền Vitae, chắc rằng bạn cũng sẽ đặt ra câu hỏi rằng liệu Vitae là một dự án Bất Động Sản lừa đảo hay không. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và phân tích nhé .

Mô hình kinh doanh thương mại của Vitae

Theo những người trình làng, Vitae hoạt động giải trí khá giống với quy mô của những mạng xã hội có tên tuổi như Facebook, Instagram, LinkedIn hay TikTok. Tuy nhiên, nền tảng mạng xã hội Vitae, mà theo chính miêu tả của doanh nghiệp này là nó có nhiều điểm ưu việt hơn những mạng xã hội phổ cập khác lúc bấy giờ. Cụ thể, Vitae xác định là “ mạng xã hội phân quyền ”, chứng minh và khẳng định sẽ san sẻ lại lệch giá với tỷ suất 90 % cho những thành viên tham gia .Bên cạnh đó, Vitae cũng đã triển khai phát hành đồng xu tiền điện tử của mình là Vitae Token. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi thông tin về giá trị của đồng xu tiền này dưới đây :Hiện tại đồng xu tiền này được thanh toán giao dịch hầu hết tại sàn HitBTC, một sàn thanh toán giao dịch không mấy uy tín so với hội đồng crypto tại Nước Ta .Ngoài ra, quy mô kinh doanh thương mại của Vitae có nhiều điểm đáng ngờ. Trước tiên, cần hiểu rõ rằng kiến thiết xây dựng một mạng xã hội là một điều không hề thuận tiện : chỉ 1 số ít rất ít đạt được thành công xuất sắc lớn như Facebook, còn lại rất nhiều dự án mạng xã hội khác đã thất bại trong thời hạn ngắn, mà hoàn toàn có thể kể đến như Hahalolo, Gapo hay Lotus .

Tiếp đó, kế hoạch phát triển của Vitae dường như có phần thiếu thực tế, chỉ cố gắng chạy theo các xu hướng nổi bật gần đây thay vì tập trung phát triển một sản phẩm dịch vụ cụ thể để đạt những hiệu quả thực tế nhất định.

Thực tế, những gì mà Vitae đạt được cho đến thời gian hiện tại cho thấy tương lai mà doanh nghiệp này vẽ ra vô cùng xa vời và gần như không hề có năng lực trở thành hiện thực .Thậm chí, việc hứa hẹn san sẻ tới 90 % lệch giá của mình cho những thành viên tham gia là một điều cực kỳ không bình thường. Chẳng hạn như dự án Bất Động Sản MyAladdinz cũng chỉ hoàn tiền 80 % khi shopping, mà vốn đang bị tố cáo là lừa đảo. Do đó hoàn toàn có thể nói việc san sẻ lệch giá 90 % là không hề .

Nguồn tiền của Vitae

Vitae lấy tiền ở đâu để trả thưởng cho những người tham gia ? Đó là một dấu hỏi lớn. Hầu như những quy mô mạng xã hội đều được cho phép người dùng sử dụng miễn ph và nguồn lệch giá chính của họ là từ quảng cáo của những doanh nghiệp chi ra để tiếp cận người dùng trên nền tảng mạng xã hội đó .Theo số liệu thống kê của trang Similarweb, website chuyên thống kê những chỉ số của hơn 80 triệu website trên quốc tế, mỗi tháng trang Vitae. co chỉ có chưa đầy 200.000 người truy vấn. Trong đó, gần 70 % lượng truy vấn hầu hết đến từ Nước Ta .Nếu tính theo đơn giá lúc bấy giờ của YouTube tại thị trường Nước Ta, 1 lượt xem, truy vấn sẽ được 50 đồng. Như vậy, với 200.000 lượt truy vấn, mỗi tháng trang Vitae. co chỉ thu về được khoảng chừng 10 triệu đồng tiền quảng cáo .Trong trường hợp của Vitae, doanh nghiệp này hiện không hề có người mua quảng cáo nào. Đồng thời, Vitae cũng không có bất kể hoạt động giải trí kêu gọi vốn nào từ nhà đầu tư cá thể hay tổ chức triển khai. Trong khi đó, Vitae lại hứa hẹn việc trả thưởng một cách rất hào phóng cho thành viên tham gia và những người tăng trưởng mạng lưới hệ thống. Như vậy, Vitae đang có tín hiệu của một quy mô Ponzi, lấy tiền của người sau trả cho người trước .

Hệ thống đa cấp của Vitae

Dễ dàng nhận thấy với chính sách kiếm tiền như trên thì Vitae đang tăng trưởng mạng lưới hệ thống theo hình thức đa cấp. Chẳng hạn, một người hoàn toàn có thể hưởng “ hoa hồng bảo trợ ” khi một người khác thuộc tuyến dưới của mình thiết kế xây dựng được mạng lưới hệ thống trong những cây ma trận .

Tính pháp lý của Vitae

Một công ty hoạt động giải trí theo quy mô đa cấp không đồng nghĩa tương quan với việc công ty đó lừa đảo. Tuy nhiên, về mặt pháp lý, Vitae còn sống sót nhiều điểm đáng ngờ khác. Cụ thể, mặc dù rằng có hoạt động giải trí lôi cuốn vốn rất can đảm và mạnh mẽ trải qua việc mua vị trí trong những cây ma trận theo hình thức đa cấp, lúc bấy giờ hoạt động giải trí của Vitae gần như không chịu bất kể sự quản trị của cơ quan chức năng nào, mà hầu hết diễn ra trong hội đồng trải qua 1 số ít cá nhân dạng “ leader ” của mạng lưới hệ thống .

tin tức về nhà sáng lập Vitae

Theo như thông tin từ những người ra mắt, Vitae được xây dựng bởi Michael Weber và những tập sự. Michael Weber cũng đóng vai trò CEO của mạng xã hội này .Tuy nhiên, khi tìm hiểu và khám phá sâu hơn về Michael Weber, thì Weber từng chạy cho những quy mô lừa đảo như X100K năm năm trước, PIF2 Cash năm năm nay, Coin Nuggets năm 2017. Và phần đông cả ba dự án Bất Động Sản này của Weber không hề phân phối bất kể mẫu sản phẩm dịch vụ nào, mà chỉ kiếm tiền trải qua việc tuyển dụng người mới tham gia mạng lưới hệ thống theo những ma trận 2 × 4 và 2 × 5, tựa như như Vitae .Ngoài ra, Weber còn có mối quan hệ ngặt nghèo với Trevon James, một kẻ đầu sỏ khác trong mạng lưới hệ thống BitConnect, một dự án Bất Động Sản ponzi nổi tiếng đã bị sập .

Nguồn thông tin tìm hiểu thêm

Thậm chí VTV Thời Sự Toàn Cảnh cũng đã cảnh báo nhắc nhở về quy mô của Vitae :https://www.youtube.com/watch?v=O7wbOD7SIHA

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.