Saigon Tattoo Club – điểm xăm đẹp và chuyên nghiệp tại Sài Gòn – Ba Lô & Dép Lào

Một tháng vừa mới qua, mình đã bỏ chồng bỏ con, bỏ việc, bỏ tổng thể để tìm đến Yoga … nhưng là một tháng cực kỳ ý nghĩa với mình. Đây là khoảng chừng thời hạn tuyệt vời nhất trong 27 năm cuộc sống không chỉ vì được theo đuổi đam mê mà còn vì mình đã tìm ra niềm hạnh phúc bên trong, đã biết được mình là ai. Là giáo viên dạy Yoga truyền thống lịch sử oh yeahhh ! Sau một khoảng chừng thời hạn dài trăn trở, lần mò, chán nản, hoang mang lo lắng không biết làm gì giỏi nhất, thích gì thì giờ đây mình đã tìm ra .
Đã là người vợ, người mẹ, mình khuyên những bạn nữ nên tối thiểu một lần có khoảng chừng thời hạn MỘT MÌNH. Khi ấy bạn sẽ thật sự giật mình trước những năng lực tiềm ẩn của bản thân đó. Qua việc gặp gỡ những vị khách mới, thưởng thức một vùng đất mới không người thân trong gia đình, chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn lạ lẫm và học bất kỳ điều gì mới, niềm tin bạn sẽ tự do, thói quen mới sẽ được hình thành và nhiều khi con người thật sự bên trong bạn sẽ Open như mình giờ đây .

Để ăn mừng sự kiện quan trọng này, mình đã lấy hết can đảm làm ngay một cái Tattoo, đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp mới. Có thể nói năm nay là một năm đầy biến động với mẹ Silk, toàn làm chuyện liều mạng không à. Nhờ một chị người quen giới thiệu, mình biết được một địa điểm xăm cực chất ngay tại Sài Gòn. Đó là Saigon Tattoo Club.

Địa chỉ : 234A Huỳnh Văn Bánh, phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Saigon Tattoo Club là Studio Xăm Nghệ Thuật chuyên nghiệp, được xây dựng vào năm 2009 tại TP.Hồ Chí Minh bởi Artist Bo Toee, một trong số khan hiếm những Artist của Nước Ta, là thành viên của Cheyyenn Tattoo Team ( Cheyenne Professional Tattoo Equipment – Hãng máy xăm số một quốc tế của Đức ). Theo mình biết, anh Bo từng là cựu sinh viên trường Đại Học Kiến Trúc nên mắt thẩm mỹ và nghệ thuật khá cao. Anh Bo đáng yêu và dễ thương lắm lắm luôn, đẹp trai, hiền queo à mặc dầu người đầy hình dữ dằn. Bo hơi ít nói nhưng chăm nom người mua cực chu đáo. Trước khi thực thi xăm, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về hình dạng, kích cỡ, sắc tố, độ cầu kì của hình xăm bạn muốn .

Dép Lào đã xác định xăm chữ “OM” từ lúc tu luyện rồi. Vì thế anh Bo chỉ cần tư vấn về font chữ nào đẹp, kích thước thế nào là tiến hành làm thôi. Ban đầu mình hồi hộp lắm, sợ đau lắm vì chưa xăm bao giờ. Nhưng anh Bo trấn an “anh làm thì chỉ có sướng, chứ không đau đâu”. Chứ OM thần thánh của mình được xăm ngay sau gáy, vì gáy, mu bàn tay, cánh tay là những vị trí phù hợp cho các hình xăm tâm linh.

Theo mình cảm nhận, phần da gần xương cổ là ít đau nhất và hơi tê tê đau dần về phía gáy. Hình xăm của mình chỉ mất khoảng chừng 20 phút thôi, sớm hơn so với dự tính khởi đầu. Mặc dù đang rất đau lưng nhưng anh Bo vẫn hoàn thành xong trách nhiệm một cách xuất sắc. Hình tattoo đẹp ngoạn mục, sắc nét, nét đậm nhạt hài hoà như vẽ thư pháp vậy. Anh Bo đi nét rất mượt và chắc tay. Mình sướng điên luôn haha. Ước mơ có một tattoo từ lúc 16 tuổi đã thành hiện thực với hình xăm mà mình mong ước .

Tuỳ vào kích thước hình xăm, độ khó, màu sắc mà giá cả sẽ khác nhau. Hình xăm của mình kích thước dài khoảng 3cm sau gáy với giá 900k. Thật ra rất khó để định giá cả của những tác phẩm nghệ thuật. Quan trong là bạn hoàn toàn thoả mãn với hình xăm của mình và có một dấu ấn ghi lại bước ngoặt cuộc đời trên cơ thể mình phải không nào.

Nếu bạn nào có dự tính làm liều một hình xăm ý nghĩa thì đừng bỏ lỡ Saigon Tattoo Club và đừng quên gọi đặt chỗ trước nha. Các thợ xăm tại Saigon Tattoo ai kinh nghiệm tay nghề cũng chắc và chuyên nghiệp nhưng anh Bo là đắt show nhất haha. Chúc những bạn có thưởng thức mê hoặc với hình xăm mới nhe .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE