100+ Tải Hình Ảnh Của Nhóm T Ara, 25 Hình Ảnh Đẹp Của Nhóm Nhạc T

Bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất của T-ara

T-ARA hay Tiara (티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm, làm trì hoãn việc ra mắt của nhóm. Các tháng tiếp theo, T-ARA tập hợp lại để tiếp nhận thêm một thành viên nữa. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm 6 thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay, “Lies”. Vào tháng 7 năm 2010, T-ARA tiếp nhận thêm 1 thành viên mới nữa, đó là Ryu Hwayoung. Bắt đầu từ tháng 7/2012, T-ARA lại bổ sung thêm 2 thành viên mới là Ahreum ra mắt vào đợt Comeback tháng 7 tại các sân khấu lớn để quảng bá cho Album Day By Day và Danee ra mắt cùng T-ARA vào 3/7 với nhân vật chính trong MV Day By Day, khoảng trong cuối tháng 12, Danee ra mắt công chúng với vai trò là 1 thành viên chính thức của T-ARA. Hwayoung đã rời T-ARA vào cuối tháng 7/2012. T-ARA cũng nói sẽ luôn luôn ủng hộ Hwayoung trở lại.

Bạn đang xem: 100+ tải hình ảnh nhóm t-ara nhóm t ara

***********************************************Tiểu sửTrước khi debut, 5 thành viên bắt đầu đều đã được giảng dạy trong 3 năm theo Mnet Media, và cho ra đời bài hát tiên phong là “ Good Person ” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009 .

Tháng 6 cùng năm, hãng Core Contents Media thông báo rằng 2 thành viên Ji-ae và Jiwon rời khỏi nhóm do họ muốn hát những gì họ thích và không theo bố cục nào hết. Cùng thời điểm này, Boram, Soyeon, và Q-Ri gia nhập nhóm và công ty đã tiết lộ rằng, thành viên Soyeon là từng thực tập sinh, và cũng được dự định gia nhập nhóm SNSD, nhưng cô xin rút lui vì lý do riêng. Sau đó, cô gia nhập nhóm T-ARA để thay thế các thành viên ban đầu. T-ARA với 6 thành viên ra mắt với bài hát “Lies”.

2009: Ra mắt và album đầu tay.

T-ARA xuất hiện lần đầu trên truyền hình thông qua talk show “Radio Star” của đài MBC. Các video ca nhạc của nhóm cũng được phát hành sau đó. Sân khấu biểu diễn lần đầu của nhóm là trên sân khấu M!Countdown với “Wanna Play” và “Lies”. Tuy nhiên phần biểu diễn bị cho là giống như học sinh tiểu học biểu diễn và lipsync toàn bộ ca khúc. Sau đó T-ARA đã lên tiếng sẽ hát live trong những sân khấu về sau. 1 số thành viên của T-ARA (Eunjung, Soyeon, Hyomin và Jiyeon) đã cùng nhóm nhạc nam Supernova cho ra mắt đĩa đơn “TTL (Time To Love)” dưới dạng kỹ thuật số, ca khúc này ngay sau đó đã leo lên đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trực tuyến.

Xem thêm : Đám Cưới Gây Tò Mò Của Các Mc Thùy Dương Lấy Chồng Tôi Cũng Là Bạn Thân

Album phòng thu đầu tay của họ, Absolute First Album, được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2009.Để xác định ca khúc chủ đề của album, Core Contents Media đã tổ chức một cuộc khảo sát mà công chúng phải lựa chọn giữa “Bo Peep Bo Peep” hoặc “Like The First Time”. 9.000 người đã khảo sát trên cổng thông tin âm nhạc khác nhau với 53% (4.770 người) chọn “Like The First Time” hơn “Bo Peep Bo Peep”. Tuy nhiên, sau này được thăng trên chương trình âm nhạc thay vì những lý do không rõ. “Bo Peep Bo Peep” đạt vị trí số 4 trên bảng xếp hạng Gaon, trong khi “Like The First Time” đạt vị trí số 10. Họ đã trở lại của họ trên Music Bank vào ngày 4 Tháng 12 năm 2009. Tại Golden Disk Awards 24, T-ARA cùng với nhóm nhạc nữ 4minute đã được tặng thưởng giải Rookie của năm .

2010: Breaking Heart và Temptastic.

Cùng “Bo Peep Bo Peep”, T-ARA giành được 2 cúp trên Music Bank và đoạt Triple Crown trên Inkigayo. Cũng trong tháng này, hãng đĩa Mnet Media đã thông báo rằng Eunjung và Hyomin sẽ hợp tác cùng Davichi và Seeya trong ca khúc “Wonder Woman”. Cùng lúc đó nhóm tiếp túc quảng bá cho album với “Like the First Time”. Tuy nhiên sau đó 2 tuần diễn trên các sân khấu âm nhạc, do thành viên Soyeon bệnh cúm nên nhóm đã dừng quảng bá ca khúc.

Tháng 2 năm 2010, T-ARA cho ra mắt lại album đầu của mình nhưng có thêm 2 ca khúc mới “I Go Crazy Because of You” và “I’m Really Hurt”. Nhóm đã thay đổi hình ảnh sang hình tượng mới hấp dẫn và gợi cảm. Video của ca khúc “I Go Crazy Because Of You” được phát hành vào ngày 24 tháng 2, 2010. T-ARA bắt đầu quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần, bắt đầu trên M! Countdown. Với ca khúc này, nhóm đã dành được 2 cúp trên Inkigayo và 1 cúp trên M!Countdown. Sau khi quảng bá cho “I Go Crazy Because Of You”, họ tiếp tục quảng bá cho “I’m Really Hurt”

Ngày 23 tháng 11 năm 2010, T-ARA phát hành một video âm nhạc cho bài hát “Why Are You Being Like This”, bắt đầu cho chiến dịch quảng bá cho mini album mới mang tên, Tempastic, phát hành ngày 3 tháng 12, 2010, cùng với thành viên mới, Ryu Hwa Young và nhóm trưởng mới, Boram.

Ca khúc chủ đề của album lần này là “ YaYaYa ” được sáng tác bởi E-TRIBE mang giai điệu bắt tai, dễ nghe, ca từ trẻ khỏe với tạo hình là những cô gái thổ dân đáng yêu. Ngoài ra những bài hát khác trong mini album được góp phần thêm từ nhà phân phối Shinsdadong Tiger, Kim Do Hoon, và Lee Sang Ho. Họ đã dành hai thắng lợi liên tục trên M ! Countdown vào ngày 09 tháng 12 và 16 tháng 12 với “ Why Are You Being Like This ” và “ YaYaYa ”.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *