GẠO THÁI HOM MALI

GẠO THÁI HOM MALI giành giải thưởng Gạo Ngon nhất thế giới năm 2020

Ngày 4/12/2020 -, tại Hội nghị Gạo Thế giới thường niên lần thứ 12, giống gạo thơm Hom Mali của Thái-lan đã giành lại ngôi vị loại gạo ngon nhất quốc tế, sau ba năm bị những loại gạo khác của Campuchia và Nước Ta vượt qua .
Trong cuộc hội nghị, được tạp chí Rice Trader của Mỹ tổ chức triển khai theo hình thức trực tuyến, giống gạo Hom Mali đã vượt qua những đối thủ cạnh tranh từ năm vương quốc gồm có Nước Ta, Campuchia, Trung Quốc và Mỹ, giành được phần thưởng cao quý này .
Cuộc thi bầu chọn loại gạo Ngon nhất quốc tế là hoạt động giải trí nằm trong khuôn khổ Hội nghị Gạo Thế giới tổ chức triển khai thường niên. Kết quả cuộc thi được đưa ra dựa trên bầu chọn của những đầu bếp quốc tế trên cơ sở kiểm tra chất lượng và hình thức của gạo trước khi nấu, độ ngon và mùi vị của cơm nấu bằng mỗi loại gạo .

Như vậy, trong số 12 lần cuộc thi được tổ chức, gạo Hom Mali của Thái Lan đã sáu lần giành giải cao nhất. Lần gần đây nhất giống gạo của Thái Lan giành giải này là vào năm 2017. Tuy nhiên, đến năm 2018, giống gạo của Thái Lan đã bị mất ngôi vị vào tay giống gạo Malys Angkor của Campuchia. Đến năm 2019 đến lượt giống gạo ST25 của Việt Nam giành được giải thưởng này.

Bạn đang đọc: GẠO THÁI HOM MALI

Đặc tính và công dụng

Gạo thai hom mali

( Gạo Thái Hom Mali )
* Gạo được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan mang vị ngọt đậm, dẻo thơm tự nhiên, không cholesterol, không đường giúp không thay đổi đường huyết, tốt cho người mỡ máu, tiểu đường …
* Sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa thổ nhưỡng, khí hậu và kỹ thuật canh tác của người Thái giúp gạo thơm Hom Mali vượt qua những tiêu chuẩn khắc nghiệt, chinh phục được những tình nhân gạo trên khắp quốc tế và giành giải Gạo ngon nhất quốc tế vào năm 2009,2011,2016,2020
* Gạo Thái Lan Hom Mali “ Nasiam ” được chế biến từ những hạt lúa không chứa chất dữ gìn và bảo vệ, thuốc trừ sâu. Khi nấu chín gạo có màu trắng bông, căng bóng thích mắt, dù để nguội vẫn giữ được độ dẻo cao mang đến bữa cơm Việt mê hoặc ngay từ ánh nhìn khởi đầu .

* Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm, đóng gói dạng túi kín tiện lợi khi mua và bảo quản.

* Sản phẩm Gạo Thai Hom Mali Nasiam nhập khẩu chính nghạch khá đầy đủ giấy ghi nhận nguồn gốc loại sản phẩm 100 % gạo Thai Hom Mali
* Gạo Thái Lan Hom Mali “ Nasiam ” chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, cơm dẻo mềm, hương thơm tự nhiên, không hóa chất, chất dữ gìn và bảo vệ .

Hướng dẫn sử dụng:

1. Đong gạo vào nồi, vo bằng nước sạch .
2. Đong nước vào nồi, 1 chén gạo 1.2 chén nước .

3. Lau khô nồi, cắm điện. Cơm chín sau 30 phút.

4. Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng .

Cách bảo quản gạo :

– Để nơi khô ráo và thoáng mát
– Sau khi mở vỏ hộp nên dữ gìn và bảo vệ vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng nhỏ xâm nhập, mùi lạ, và gây khí ẩm …

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE