Flow trong photoshop là gì

Table Of Contents:

Bạn đang đọc: Flow trong photoshop là gì

Opacity vs. Dòng “Opacity” và “Flow” là những từ cơ bản của tiếng Anh, nhưng trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về sự khác nhau giữa Opacity và Flow của “Brush tools” dùng cho Photoshop hoặc các chương trình biên tập đồ hoạ kỹ thuật số khác để phác hoạ và vẽ tranh công cụ hiện nay cho sự sáng tạo kỹ thuật số. Các công cụ Brush là những công cụ chính hoặc cơ bản nhất cho bất kỳ chương trình biên tập đồ họa kỹ thuật số cũng như bất kỳ chương trình sơn và phác hoạ. Công cụ Brush là những công cụ cơ bản cần thiết để bổ sung, thay đổi hoặc loại bỏ bất cứ thứ gì. Hai đặc điểm quan trọng nhất của công cụ brush là độ mờ và dòng chảy của chúng.

Nội dung chính Show

  • Sự khác biệt giữa Giữa và Giữa Sự khác biệt giữa
  • Sự khác biệt giữa Floe và Flow Sự khác biệt giữa
  • Khác biệt giữa sự khác biệt và khác biệt Sự khác biệt giữa
  • Độ mờ và dòng chảy của Brush là gì?
  • Mật độ mặt nạ là gì?
  • Video liên quan

Độ trơn và dòng chảy được minh hoạ trên menu bàn chải dưới dạng các phần trăm số. Độ đục và dòng chảy của bàn chải có thể được thay đổi theo tỷ lệ phần trăm. Nó có thể tăng hoặc giảm. Một thanh trượt xuất hiện khi chúng ta bấm vào công cụ Brush, và thanh trượt có thể được sử dụng để kiểm soát độ mờ đục và dòng chảy của bàn chải theo yêu cầu.Độ mờ

Độ mờ về cơ bản kiểm soát cường độ của bất kỳ màu nào được chọn. Nó đề cập đến mức độ lớp cơ sở có thể nhìn thấy được sau khi màu được áp dụng. Nếu độ mờ đục là 0%, thì lớp cơ sở là hoàn toàn có thể nhìn thấy được. Brush không để lại bất kỳ dấu hiệu nào, và lớp màu trong suốt hoặc nhìn xuyên qua. Nếu độ mờ đục là 100%, thì lớp cơ sở không thể nhìn thấy được. Như ý nghĩa của từ gợi ý, nó không rõ ràng. Đó là, nó không phải là trong suốt hay trong suốt. Không thể tháo gỡ được. Độ mờ đục là áp lực của công cụ Brush; áp lực có thể được kiểm soát bởi nó. Độ mờ đục của màu nếu thiết lập ở mức 50%, sẽ không để mật độ màu tăng bất kể bạn sử dụng nhiều màu sắc nét.
Dòng chảy

Dòng chảy cơ bản điều khiển sự phân tán của màu. Nó đề cập đến tỷ lệ mà màu sắc đang được phân tán. Khi bàn chải được chải xuống, mật độ (độ mờ đục) của màu tăng lên theo tỷ lệ được xác định bởi đặc tính dòng chảy cho đến khi đạt được độ mờ cần thiết. Nếu tỷ lệ phần trăm dòng chảy ít hơn, dòng chảy từ bàn chải chậm, và hình ảnh chải sẽ ít rời rạc hơn. Nếu nó được đặt ở một tỷ lệ cao hơn, sau đó có một dòng chảy liên tục mà làm cho sơn hoặc màu sắc xuất hiện nhiều hơn. Ví dụ, nếu bàn chải được thiết lập ở dòng chảy 50% và độ mờ 100%, cần phải thực hiện một cú lau bàn chải để đạt được 100% đột qu which. Trong khi nếu dòng chảy là 100% và độ mờ đục ở mức 50% thì cần nhiều hơn một lần để lấp đầy khu vực. Nói một cách đơn giản hơn, chúng ta có thể nói dòng chảy là lượng sơn được phân tán cho mỗi đột qu until cho đến khi đạt đến độ mờ đục.
Tóm tắt:Độ mờ về cơ bản kiểm soát cường độ của bất kỳ màu nào được chọn; dòng chảy về cơ bản kiểm soát sự phân tán của màu sắc hoặc tốc độ phân tán màu.

Sự khác biệt giữa Giữa và Giữa Sự khác biệt giữa

Flow trong photoshop là gìGiữa những so sánh giữa ‘ Trong số ‘ và ‘ giữa ‘ là hai giới từ thường bị nhầm lẫn trong tiếng Anh. Họ có vẻ như khá giống nhau – chúng được sử dụng để so sánh hoặc tương quan đến hai hoặc nhiều thứ …

Sự khác biệt giữa Floe và Flow Sự khác biệt giữa

Flow trong photoshop là gì‘ Floe ‘ và ‘ flow ‘ hoàn toàn có thể bị lẫn lộn trong cuộc trò chuyện. Chúng được phát âm giống hệt nhau, do đó người nghe hoàn toàn có thể nhầm lẫn từ ‘ floe ‘ với hơn

Khác biệt giữa sự khác biệt và khác biệt Sự khác biệt giữa

Flow trong photoshop là gì
Flow trong photoshop là gì

Độ mờ đục so với dòng chảy

Về cơ bản, Opacity và dòng chảy về cơ bản là những từ tiếng Anh, nhưng trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ tranh luận về sự độc lạ giữa độ mờ đục và dòng chảy của những công cụ cọ vẽ mà sử dụng cho Photoshop hoặc những chương trình soạn thảo đồ họa kỹ thuật số khác lúc bấy giờ cho những công cụ phác thảo và vẽ tranh. phát minh sáng tạo kỹ thuật số. Các công cụ cọ vẽ là công cụ chính hoặc cơ bản nhất cho bất kể chương trình soạn thảo đồ họa kỹ thuật số nào cũng như bất kể chương trình vẽ và phác thảo nào. Các công cụ cọ vẽ là những công cụ cơ bản thiết yếu để thêm, biến hóa hoặc vô hiệu bất kỳ thứ gì. Hai đặc thù quan trọng nhất của công cụ cọ là độ mờ và dòng chảy của chúng. Độ mờ và lưu lượng được minh họa trên menu cọ theo tỷ suất Tỷ Lệ. Độ mờ và dòng chảy của bàn chải hoàn toàn có thể được biến hóa theo tỷ suất Tỷ Lệ của nó. Nó hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm. Một thanh trượt Open khi tất cả chúng ta nhấp vào công cụ cọ vẽ và thanh trượt hoàn toàn có thể được sử dụng để trấn áp độ mờ và dòng chảy của bàn chải theo nhu yếu.

Độ mờ đục
Opacity về cơ bản kiểm soát cường độ của bất kỳ màu nào được chọn. Nó đề cập đến bao nhiêu lớp cơ sở có thể nhìn thấy sau khi màu được áp dụng. Nếu độ mờ là 0%, thì lớp cơ sở hoàn toàn có thể nhìn thấy. Bàn chải không để lại bất kỳ dấu hiệu nào, và lớp màu trong suốt hoặc nhìn xuyên qua. Nếu độ mờ là 100%, thì lớp cơ sở hoàn toàn không nhìn thấy được. Như ý nghĩa của từ này, nó mờ đục. Đó là, nó không mờ cũng không minh bạch. Nó là bất khả xâm phạm với ánh sáng. Opacity dành cho áp lực của công cụ cọ vẽ; áp lực có thể được kiểm soát bởi nó. Độ mờ của màu nếu được đặt ở mức 50%, sẽ không để mật độ của màu tăng lên cho dù bạn sử dụng bao nhiêu nét màu.

lưu lượng
Flow về cơ bản kiểm soát sự phân tán của màu sắc. Nó đề cập đến tốc độ phân tán màu sắc. Khi cọ bị suy giảm, mật độ (độ mờ) của màu sẽ tăng theo tốc độ được đặt bởi đặc tính dòng chảy cho đến khi đạt được độ mờ yêu cầu. Nếu tỷ lệ phần trăm của dòng chảy ít hơn, dòng chảy từ bàn chải chậm và hình ảnh bàn chải sẽ rời rạc hơn. Nếu nó được đặt ở tỷ lệ cao hơn, thì có một dòng chảy liên tục làm cho sơn hoặc màu xuất hiện đồng đều hơn. Ví dụ: nếu bàn chải được đặt ở lưu lượng 50% và độ mờ 100%, thì cần một nét cọ để có được một nét 100% được lấp đầy. Trong khi nếu dòng chảy là 100% và độ mờ ở mức 50%, thì cần nhiều hơn một nét để lấp đầy khu vực. Nói một cách đơn giản hơn, chúng ta có thể nói dòng chảy là lượng sơn phân tán trên mỗi nét cho đến khi đạt được độ mờ hoàn toàn.

Tóm lược:

Opacity về cơ bản trấn áp cường độ của bất kể màu nào được chọn ; về cơ bản dòng chảy trấn áp sự phân tán của sắc tố hoặc vận tốc phân tán màu. Flow trong photoshop là gìAdobe Photoshop thường có một vài công cụ khác nhau giải quyết và xử lý những thứ giống nhau theo những cách khác nhau một cách tinh xảo. Opacity, Flow và Density đều trấn áp năng lực hiển thị của những góc nhìn nhất định của lớp, nhưng mỗi góc nhìn có một chút ít độc lạ. Chúng tôi sẽ lý giải. Opacity bật lên ở hai nơi : Layer Opacity và Brush Opacity .
Flow trong photoshop là gì

Layer Opacity khá đơn giản: Đó là một thanh trượt trong Bảng điều khiển lớp điều đó đặt mức độ hiển thị hoặc ẩn của lớp đã chọn. Ở mức 0%, một lớp hoàn toàn trong suốt; ở mức 100%, nó hoàn toàn không trong suốt. Tất cả các giá trị ở giữa đại diện cho một thang trượt.

Flow trong photoshop là gìĐó là một cách thuận tiện để quay số lại những hiệu ứng của bất kể lớp kiểm soát và điều chỉnh nào bạn triển khai .

Độ mờ và dòng chảy của Brush là gì?

Flow trong photoshop là gì

Brush Opacity được hiểu rõ nhất cùng với Brush Flow. Cả hai đều được điều khiển từ thanh công cụ khi bạn chọn Chải công cụ (phím tắt là B).

Flow trong photoshop là gìĐối với mỗi nét vẽ, Opacity trấn áp độ trong suốt của màu sơn bạn vận dụng, trong khi Flow trấn áp vận tốc vận dụng nó. Cho dù bạn tô bao nhiêu lần trên cùng một khu vực với một nét vẽ, bạn sẽ không khi nào được tô nhiều hơn mức Opacity. Tuy nhiên, khi Lưu lượng nhỏ hơn 100 %, hiệu ứng sơn sẽ tăng lên khi bạn vẽ trên một khu vực nhiều hơn .
Flow trong photoshop là gì

Cách tốt nhất để tự mình thấy điều này là lấy Chải công cụ, bộ Độ mờ đến 10%lưu lượng đến 100% và sau đó sơn xung quanh. Sau đó, hoán đổi mọi thứ: Vẽ với một Độ mờ của 100% và một lưu lượng của 10%.

Cả Opacity và Flow đều có cách sử dụng tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm. Opacity là hữu dụng nhất để đặt số lượng giới hạn cứng về lượng sơn bạn muốn chuyển, trong khi Flow là tốt nhất để cho phép bạn kiến thiết xây dựng những hiệu ứng từ từ. Ví dụ : nếu bạn đang tránh mặt và bị cháy, tốt nhất nên sử dụng Flow để trấn áp lượng sơn được vận dụng vì bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều hơn chỉ bằng cách tô lại vùng đó với cùng một nét vẽ. Nếu bạn sử dụng Opacity, bạn có nhiều năng lực làm cho tác phẩm của mình có những cạnh cứng không tự nhiên .
Flow cũng thực sự hữu dụng khi bạn thao tác với máy tính bảng đồ họa vì nó làm cho hàng loạt thưởng thức tự nhiên hơn .

Mật độ mặt nạ là gì?

Flow trong photoshop là gì

Mask Density về cơ bản chỉ là Layer Opacity nhưng dành cho mặt nạ. Với mặt nạ lớp được chọn, bạn sẽ thấy thanh trượt trong Tính chất bảng điều khiển.

Flow trong photoshop là gìỞ mức 100 %, bất kể màu đen nào trong mặt nạ là mờ đục trong khi bất kể màu trắng nào là trong suốt .

Flow trong photoshop là gìKhi bạn giảm tỷ lệ, màu đen trong mặt nạ trở nên trong suốt hơn. Ví dụ : ở mức 50 %, tổng thể những màu đen được giảm thành màu xám ở giữa. Khi chỉnh sửa ảnh, bạn cũng hoàn toàn có thể muốn biết sự độc lạ giữa độ bão hòa và độ rung trong Photoshop Lightroom .

Source: https://trangwiki.com
Category : HỎI ĐÁP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *