SMS Banking là gì? Dịch vụ này có những lợi ích gì? – An Khang Real

SMS Banking là dịch vụ vô cùng tiện ích đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng. Với dịch vụ SMS Banking được khách hàng đánh giá rất cao bởi nó đem đến sự nhanh chóng, đảm bảo. Để hiểu rõ hơn về SMS Banking là gì? Những lợi ích mà nó mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

SMS Banking là gì ?

SMS Banking là dịch vụ ngân hàng nhà nước được thực thi trải qua tin nhắn của điện thoại cảm ứng, khi có sự biến hóa trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn như : Số dư hiện tại, thông tin thanh toán giao dịch nhận – rút tiền, chuyển tiền trực tuyến, hoặc nhiều tiện ích khác như : tra cứu ngoại tệ, lãi suất vay ngân hàng nhà nước … .. mạng lưới hệ thống sẽ gửi thông tin tới bạn để bạn biết được sự đổi khác trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình .
Dịch vụ này hoàn toàn có thể sử dụng 24/7 trải qua tổng đài, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng dịch vụ ngân hàng nhà nước theo ý muốn của mình bất kể khi nào, ở đâu .

SMS Banking hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng

Tuy nhiên, SMS Banking không tương hỗ bạn thanh toán giao dịch hóa đơn như tiền điện, tiền nước, tiền internet, nạp tiền điện thoại thông minh … .. mà SMS Banking chỉ hoàn toàn có thể sử dụng để thông tin thanh toán giao dịch của chủ tài khoản .

Những quyền lợi của SMS Banking là gì ?

SMS Banking được nhìn nhận là một trong những mô hình dịch vụ hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ, bởi những yếu tố sau đây :
– Tăng tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn
– Tiết kiệm thời hạn, ngân sách
– Nhận được thông tin về sự đổi khác trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn ngay lập tức
– Hỗ trợ thêm những ứng dụng ngân hàng nhà nước để tăng thêm tính năng, tiện ích vốn có
– Chức năng tương hỗ tìm kiếm điểm thanh toán giao dịch, điểm ATM … .
– Truy cập thông tin nhanh gọn : lãi suất vay ngân hàng nhà nước nếu muốn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, mở những loại thẻ, cho vay … ..
Cũng bởi những tính năng vô cùng tiện ích trên, hầu hết những người sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đều ĐK thêm dịch vụ SMS Banking đi kèm, điều này càng khẳng định chắc chắn hơn sự thuận tiện ,

SMS Banking được đánh giá là một trong những loại hình dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay

giá trị và hiệu suất cao của nó .

Hướng dẫn ĐK SMS Banking

Cách ĐK SMS Banking vô cùng đơn thuần. Cụ thể như sau :

– Cách 1: Đăng ký SMS Banking trực tiếp tại các điểm giao dịch trong hệ thống ngân hàng muốn đăng ký. Với cách này khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến địa điểm giao dịch để làm thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

– Cách 2: Đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn, hệ thống sẽ tự động đăng ký SMS Banking cho khách hàng.

– Cách 3: Đăng ký tại ATM của ngân hàng. Khách hàng thực hiện các thao tác nhập mã pin như bình thường, sau đó chọn giao dịch đăng ký dịch vụ => dịch vụ SMS Banking. Hệ thống ngân hàng sẽ tự động kích hoạt dịch vụ sau 24h.

– Cách 4: Đăng ký trực tuyến trên internet banking của ngân hàng. 

  • Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản internet banking
  • Bước 2 : Chọn mẫu sản phẩm dịch vụ là ĐK SMS Banking, điền những thông tin mà mạng lưới hệ thống nhu yếu. Sau đó xác nhận thanh toán giao dịch .
  • Bước 3 : Lấy mã OTP và nhập để xác nhận .

Sau khi giao dịch thành công, SMS banking sẽ được kích hoạt ngay lập tức. 

Có rất nhiều cách để đăng kí SMS banking và thủ tục cũng vô cùng đơn giản

Một số quan tâm khi sử dụng dịch vụ SMS Banking là gì ?

  • Trường hợp chưa ĐK dịch vụ SMS Banking mà nhập sai số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thì mạng lưới hệ thống sẽ không gửi tin nhắn phản hồi về điện thoại thông minh cho bạn .
  • Khi sử dụng dịch vụ SMS Banking, bạn cần phải quan tâm thời hạn quy đổi tài liệu của mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước vào cuối ngày .
  • Hạn chế thanh toán giao dịch trong khoảng chừng thời hạn từ 22 h – 4 h ngày hôm sau vì dịch vụ SMS Banking thường gián đoạn trong thời hạn này

Trên đây là tổng thể những thông tin để vấn đáp cho câu hỏi đặt ra ở đầu bài viết : SMS Banking là gì ? SMS Banking đem lại những quyền lợi gì ? Hi vọng với bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ SMS Banking. Lời khuyên cho những bạn đọc đó chính là : hãy sử dụng thêm dịch vụ SMS Banking để luôn update những thông tin mới nhất về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình, đây chính là cách tăng mức độ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản vừa vô cùng tiện ích .
Mọi thông tin, tin tức xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới :

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang

Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, Tp. HCM
Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)
Email: [email protected]

Xem thêm
0121 đổi thành gì?
Basel 2 là gì?

0/5

(0 Reviews)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *