cách chơi bài cho người mới bắt đầu- Bài Tiến Lên đơn giản nhất

Cách chơi bài cho người mới bắt đầu đơn giản nhất “bách trúng bách thắng” là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi bắt đầu chơi tiến lên. Thực chất tiến lên là một loại bài dễ đánh, dễ lấy thưởng. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn không nắm được cách chơi bài tiến lên. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về cách chơi bài cho người mới bắt đầu.

1. Cách chơi bài tiến lên kiểu miền bắc cho người mới bắt đầu

đăng ký nhận cược miễn phí
chơi bài tiến lên miền Bắc được xem là cách chơi bài đc rộng rãi người ưu thích. Vậy cách chơi bài nè với gì đặc biệt quan trọng ? Những quy luật của bài tiến lên miền Bắc được xem là gì ?

cách chơi bài cho người mới bắt đầu 5

Quy luật kết hợp bài trong tiến lên miền bắc

Quy luật chơi bài tiến lên miền Bắc nhìn bao quát mang ứng dụng tinh vi rộng so sánh mang luật chơi bài tiến lên miền Nam. Quy luật phối hợp vào bài tiến lên miền Bắc mang 1 đặc thù trọn vẹn dị kì ấy được xem là đặc thù đồng chất, đồng màu, … & chiều tấn công xoay được xem là ngược bên kim đồng hồ đeo tay. khi chơi bài tiến lên miền Bắc ít nhất khách du lịch buộc phải phải 2 người & tốt nhất được xem là 5 người, mọi người tiếp tục tóm 10 con cờ. Quy tắc tích hợp vào bài tiến lên miền Bắc tiếp tục diễn ra cũng như sau :

 • Đôi: 2 quân bài có giá trị giống nhau và cùng màu.
 • Bài bộ 3: 3 quân có cùng giá trị
 • Tứ quý: 4 lá bài giống nhau
 • Bài lẻ: Những lá bài lẻ tẻ
 • 4 đôi thông: 4 đôi bài có giá trị tăng tiến nhưng phải đảm bảo đồng màu và đồng chất.
 • 3 đôi thông: 3 đôi bài có giá trị tăng tiến nhưng phải đồng màu và đồng chất.
 • Sảnh: Tất cả các lá bài đều tăng tiến và đồng màu.

cách chơi bài cho người mới bắt đầu 1

Cách chơi tiến lên miền bắc

Trong quy luật cách chơi bài tiến lên miền Bắc người chơi sẽ được đi trước nếu họ sở hữu 3 bích, những ván tiếp theo người nào thắng thì sẽ có quyền ưu tiên đi trước.

Để ngăn đầu người tiến công thì lá bài khách du lịch trả ra buộc phải to rộng mang lá bài trước đấy & buộc phải đồng chất. Thứ tự các lá bài vào luật chơi tiến lên miền Bắc tiếp tục tuần tự được xem là :

 • Số bài thứ tự: 3<4<5<6<7<8<9<10
 • Số thứ tự ưu tiên trong quân bài: Bích, chuồn, rô, cơ (màu đỏ sau đó đến màu đen)

Người chiến thắng đầu được xem là người số 1 mang quyền đi trước ko ải bài tiếp theo sau, trật tự sau ấy được xem là hai, cha & bét .

cách chơi bài cho người mới bắt đầu 2

Quy luật chặt hàng

Để chơi xuất sắc bài tiến lên miền Bắc đầu tiên người chơi phải cầm đc các luật lệ căn bản cũng như sau :– Quân 2 tiếp tục ngăn đc tổng thể các bài ví như đối thủ cạnh tranh tấn công bài lẻ– Tứ quý tiếp tục chặt đc 2 & các tứ quý với trị giá nhỏ nhắn rộng chúng .– Người chơi ko đc phép tiến công 2 sau cuối cũng như thế tiếp tục bị phát trong tội thối 2. Đây được xem là 1 lề luật bất di bất bệnh dịch các bạn nên chú ý quan tâm nhé .Cách chơi bài cho người mới mở màn hoàn toàn có thể nhìn thấy đc sự tinh vi vào phương pháp chặt dãy. Tuy nhiên, khách tham quan tiếp tục cảm nhận thấy dễ dàng rộng lúc chơi một số trong những trận chúng tiếp tục ko thừa khó khăn vất vả lúc hành khách bắt đc luật chơi tiến lên miền bắc .

cách chơi bài cho người mới bắt đầu 6

2. Quy luật kết hợp bài trong tiến lên miền nam

Cách chơi tiến lên miền Nam nhìn chung có sự phóng khoáng hơn với cách chơi bài tiến lên miền Bắc. Tiến lên miền Nam không quá khắt khe trong cách chọn màu bài và thứ tự ưu tiên. Chính vì vậy, tiến lên miền Nam được nhiều người lựa chọn hơn vì sẽ dễ thắng và dễ ăn tiền hơn so với tiến lên miền Bắc. Đặc biệt hơn khi chơi bài tiến lên miền Nam bạn sẽ được đi theo chiều kim đồng hồ và ván đầu người cầm 3 bích vẫn là người được ưu tiên.

cách chơi bài cho người mới bắt đầu 7

Cách chơi tiến lên miền nam

Trong quy định chơi bài tiến lên miền Nam giá cả của con cờ đc tính đi theo khoản trật tự của bài & hóa học bài, vấn đề nào với nghĩa được xem là quân cờ như thế nào với lượng bự rộng thì tiếp tục mang trị giá Khủng rộng. Không những thế, vẫn còn 1 lao lý đi kèm thiết yếu được xem là con cờ làm sao với hóa học to rộng thì tiếp tục béo rộng vào tình huống quân cờ sở hữu cộng trị giá ( Cơ, rô, bích, tép )

Nhìn chung, cách chơi bài tiến lên miền Nam khá đơn giản bạn không cần quá bận tâm về các quy định khắt khe như cách chơi của tiến lên miền Bắc. Bạn chỉ cần nhớ, bạn hoàn toàn có thể lấy một quân bài có giá trị lớn hơn để chặt quân bài của đối thủ hoặc quân bài cùng giá trị nhưng có chất lớn hơn. Nếu bạn không có quân bài để chặt đối thủ thì hãy bỏ qua lượt.

Người về số 1 được xem là người không còn con cờ vào tay thời gian nhanh số 1, dẫu thế màn bài nhưng vẫn liên tục cho tới lúc tậu đc trật tự xếp bậc hai, bố & bét .

cách chơi bài cho người mới bắt đầu 8

Luật chặt hàng

 • Bạn có thể sử dụng quân heo cơ để chặt tất cả các lá bài khác, kể cả các quân 2 có cùng giá trị.
 • Ba đôi thông, bốn đôi thông và tứ quý có thể chặt 2
 • Năm đôi thông chặt được tứ quý, đôi 2, ba đôi thông.
 • Nếu bạn sở hữu 6 đôi thông thì sẽ là sảnh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chơi bài cho người mới bắt đầu mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp khi muốn tìm hiểu về các loại game đánh bài trực tuyến nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *