BST CÔNG TRÍ HÈ 2020 BIẾN THỜI TRANG CÔNG SỞ THÀNH SÀN DIỄN RUNWAY

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Công Trí ra mắt bán clutch nam sưu tập thời trang mang đến đợt hè 2020 sở hữu những vật liệu thoáng đãng, phom dáng vẻ độc đáo và khác biệt cơ mà dễ dàng khoácĐối với căn nhà phong cách thiết kế Nguyễn Công Trí, thảng hoặc với Power nguồn cảm xúc phát minh sáng tạo làm sao can đảm và mạnh mẽ rộng sự di dời. Trong trong cả 20 năm có tác dụng nghề, ngôi nhà phong cách thiết kế sẽ tự động thành viên thưởng thức đa dạng hành trình dài khác biệt nhau. Ở mọi địa điểm đặt bàn chân tới, anh gần như thưởng thức các bài học kinh nghiệm & kinh nghiệm tay nghề quý hiếm .Nguyễn Công Trí coi trọng côn trùng link thân di dời mang bài toán học hỏi và giao lưu & giải phóng tâm hồn : “ Tôi phù hợp các địa điểm rộng rãi nắng nóng nóng & cây xanh tự nhiên và thoải mái, ưa thích cảm xúc con tim đc phóng thích, lừ đừ & tràn trề nguồn năng lượng, ” ngôi nhà phong cách thiết kế Công Trí mang đến rõ được. “ Lúc đấy sự phát minh sáng tạo đc khai mở, khêu gợi mang đến bên tôi Power xúc cảm ý tưởng sáng tạo & ý thức sẵn sàng chuẩn bị học hỏi và giao lưu yếu tố thế hệ. ”

Bộ sưu tập hè CONG TRI Summer Capsule 2020 ra đời dựa trên suy niệm về sự dịch chuyển này.

Không khó để thấy, bộ sưu tập tiếp nối câu chuyện của CONG TRI Pre-Fall trước đó – hành trình giải phóng tâm hồn và tìm về giá trị nguyên bản của những người phụ nữ hiện đại. Đối với những người phụ nữ CONG TRI, dịch chuyển vừa là bản năng, vừa là khao khát tồn tại vĩnh cửu trong tâm trí.

CONG TRI Summer Capsule 2020 khai quật các phom dáng vẻ căn bản của thời trang, mà tập trung chuyên sâu trong những cụ thể giảm may tinh tế được xem là như thế bạo phổi của ngôi nhà kiểu mốt. Tính phần mềm đc cân đối có các cụ thể đậm đặc thù thời trang của 1 sân khấu runway .

Điểm nhấn trong thiết kế nằm ở chỗ Công Trí khéo léo tinh lược các sáng tạo từ bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, thể hiện qua một số mẫu đầm cocktail hồng, áo beige lệch vai hay đầm trắng trễ vai được biến tấu để phù hợp với cuộc sống thường nhật. 

“ Tôi mong muốn mang những phong cách thiết kế từ bỏ runway trong đời sống. Tôi tâm niệm, mọi nhỏ con đường toàn cầu nữ giới đi đi qua cũng tương tự cũng như sàn runway, thảm đỏ của cuộc sống chúng ta. Tại mọi giây lát, bọn họ phần nhiều hoàn toàn có thể lan sáng sủa ” .– Nguyễn Công Trí –

Kiểu dáng đa năng, chất liệu thoáng mát cho hè

CONG TRI Summer Capsule 2020 bao gồm những phong cách thiết kế phong phú cũng như suit, short-suit, váy đầm cocktail … vừa tương thích mang lại vùng văn phòng lẫn các buổi tiệc đợt hè. Phom dáng vẻ bao gồm gay phồng, trễ vai, phần chân váy bút chì tốt xếp pli phổ biến tầng. Để tôn lên sự tự do vào bài toán hoạt động, những phong cách thiết kế đợt nè đc thả lỏng phần mềm vùng eo tuyệt đưa lịch sự dáng vẻ oversize. Bộ sưu tập mang lại đợt hè khai quật những vật liệu linen, khaki, kate, lụa satin, organza & tweed. Điểm rực rỡ đợt nào tọa lạc sống những phong cách thiết kế linen màu sắc Trắng oversize. Những cái áo khóa ngoài lá cổ Khủng phiên bản, phối hợp cộng quần lửng & đi boot Trắng ; tốt jumpsuit linen thắt nơ trên vùng bụng tiếp tục được xem là nơi thừa nhận độc lạ vào phong thái của những quý cô thị trấn. CONG TRI Summer Capsule 2020 cũng phong phú mã màu sắc từ bỏ Trắng, black, beige, hồng fushia, blue xanh xuất xắc kim cương. Họa tiết kẻ sọc gia ngựa vằn cùng theo đó tiếp tục được xem là nơi hút thị lực mê hoặc vào các bữa tiệc Trong ngày hè của các con tim độc lập & hào phóng.

***

Producer: 102 Production
Photographer: Vinh Lưu @ 102 Production, Yin Hoàng
Makeup: Tùng Châu, Tristie Phạm
Style: Kye Nguyen
Models: Phí Phương Anh, Quỳnh Anh, Cara @elitemodel, Lisa @elitemodel
Fashion: CONG TRI
Accessories: Salvatore Ferragamo, Stuart Weitzman, Casadei, Miluxe Eyewear

Harper’s Bazaar Việt Nam

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *