Các loại Bia uống ngon nhất trên thị trường Việt Nam

Heineken tự hạo luôn khơi nguồn cho những trải nghiệm sáng tạo mới tuyệt vời, tạo ra những sân chơi riêng và tạo nên những khoảnh khắc mà chưa một thương hiệu bia nào có thể so sánh kịp.

Không ngừng cải tiến và hoàn thiện Heineken đã mang lại cho người tiêu dùng những giá trị hoàn hảo nhất, củng cố vững chắc vị trí thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.

4. Bia Huda

Heineken tự hạo luôn khơi nguồn cho những thưởng thức phát minh sáng tạo mới tuyệt vời, tạo ra những sân chơi riêng và tạo nên những khoảnh khắc mà chưa một tên thương hiệu bia nào hoàn toàn có thể so sánh kịp. Không ngừng nâng cấp cải tiến và hoàn thành xong Heineken đã mang lại cho người tiêu dùng những giá trị hoàn hảo nhất nhất, củng cố vững chãi vị trí tên thương hiệu trong tâm lý người tiêu dùng .

Trong suốt 27 năm qua, Huda giúp mọi người cảm thấy tự hào là một phần của miền Trung. 27 năm chân thành gắn kết với người tiêu dùng bằng uy tín và chất lượng. Một thương hiệu bia đậm tình miền Trung. Chất lượng hảo hạng cũng là cơ sở để Huda nhận được nhiều huy chương và giải thưởng quốc tế.

5. Bia Sapporo

Bia Sapporo không chỉ quen thuộc với người Nhật hơn 130 năm qua, mà còn chinh phục dân sành uống tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Bắc Mỹ. Thương hiệu hàng đầu Sapporo Premium đã xác lập vị trí bia châu Á bán chạy tại Mỹ.

Chất lượng và thiết kế tiên phong là yếu tố quyết định của mỗi sản phẩm Sapporo – loại bia đầu tiên tại xứ sở mặt trời mọc, cách đây gần 140 năm. Với sự hỗ trợ của các máy móc, công nghệ và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dòng bia Sapporo đảm bảo chất lượng từng giọt khi xuất xưởng.

6. Bia Leffe

Chất lượng và phong cách thiết kế tiên phong là yếu tố quyết định hành động của mỗi mẫu sản phẩm Sapporo – loại bia tiên phong tại xứ sở mặt trời mọc, cách đây gần 140 năm. Với sự tương hỗ của những máy móc, công nghệ tiên tiến và quá trình trấn áp chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dòng bia Sapporo bảo vệ chất lượng từng giọt khi xuất xưởng .

Là một thương hiệu bia hoa quả nguyên chất xuất phát từ Bỉ. Bia Leffe có 2 loại nâu và vàng với nồng độ cồn hơi cao hơn các thương bia phổ biển khác là 6.3%. Leffe vàng là loại bia vàng, đậm đà, có hương vị cỏ ba lá và vani, caramen và nguyên liệu rang nướng. Có vị ngọt và mềm mại, hơi khô nhanh và có vị đắng cân bằng.

Leffe nâu là loại bia hoa quả mạnh hơn bia Leffe vàng, loại bia Bỉ màu nâu đậm, hương vị chính là caramel cháy, vị ngọt nhẹ có mùi hương cà phê rang, va-ni, cỏ ba lá và quả khô. Tuy nhiên người Việt thường ít uống loại này vì giá quá cao so với bình dân, chỉ rơi vào các tầng lớp cao giải trí ở khách sạn nhà hàng, quán bar.

7. Bia Corona

Leffe nâu là loại bia hoa quả mạnh hơn bia Leffe vàng, loại bia Bỉ màu nâu đậm, mùi vị chính là caramel cháy, vị ngọt nhẹ có mùi hương cafe rang, va-ni, cỏ ba lá và quả khô. Tuy nhiên người Việt thường ít uống loại này vì giá quá cao so với tầm trung, chỉ rơi vào những những tầng lớp cao vui chơi ở khách sạn nhà hàng quán ăn, quán bar .

Corona Bia Corona Extra (Mexico) là một trong những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Xuất phát từ Mexico, Corona đã nhanh chóng được dân Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và cả châu Á. Thường khi uống, Corona sẽ được phục vụ với một lát chanh cài lên trên miệng chai. Có rất nhiều cách giải thích khác nhau về việc tại sao lại sử dụng chanh như vậy.

Thương hiệu bia này khá phổ biến tại Mỹ và cũng khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Có một gợi ý là các bạn nên thưởng thức bia Corona với chanh tươi sẽ càng làm thú vị thêm trải nghiệm thưởng thức loại bia này.

8. Bia Budweiser

Thương hiệu bia này khá thông dụng tại Mỹ và cũng khá được ưu thích tại Nước Ta. Có một gợi ý là những bạn nên chiêm ngưỡng và thưởng thức bia Corona với chanh tươi sẽ càng làm mê hoặc thêm thưởng thức chiêm ngưỡng và thưởng thức loại bia này .

Bia Budweiser Mỹ: là thương hiệu bia đắt giá số 1 thế giới, được sản xuất bằng loại mạch nha và hoa bia thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Sau đó, được ủ 1 tháng trong một thùng gỗ sồi để có vị sạch và giòn tươi. Đây cũng là một trong những loại bia ngọt được rất nhiều người ưa dùng, điển hình là loại bia này luôn được chọn dùng trong các thế vận hội, World Cup, Olympic,…với số lượng đông đảo người hâm mộ.

Bia Budweiser không được bán đại trà ở các cửa hiệu tạp hóa nhưng có thể được tìm thấy ở một số siêu thị lớn, siêu thị mini hoặc các cửa hàng tiện lợi.

9. Bia Nhật Asahi

Bia Budweiser không được bán đại trà ở các cửa hiệu tạp hóa nhưng có thể được tìm thấy ở một số siêu thị lớn, siêu thị mini hoặc các cửa hàng tiện lợi.

Ra đời từ năm 1987, kể từ khi ra đời Asahi đã thu hút người tiêu dùng vì một hương vị bia nổi bật, cảm giác sảng khoái và không nhức đầu sau khi uống

Nghiên cứu và sử dụng dòng men Asahi Karakuchi 318 giúp tạo nên 1 loại bia có quá trình lên men kéo dài, góp phần quan trọng tạo nên vị bia cô đọng. Một yếu tố nữa giúp cho bia Asahi trở nên nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn chinh phục người tiêu dùng khó tính ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, đó là chất lượng tuyệt hảo của loại lúa mạch được tuyển chọn nghiêm ngặt với những tiêu chí khắt khe nhất.

Sparta Beer Club được coi là câu lạc bộ bia tươi lớn nhất Hà thành với sự quy tụ của hơn 100 loại bia lớn trên thế giới. Đặc biệt, những nhãn hàng bia nổi tiếng và phù hợp với khẩu vị bia của người Việt cũng đều có mặt tại đấu trường. Hãy cùng tới và thưởng thức những vị bia ngon nhất thế giới tại Sparta nhé!Nghiên cứu và sử dụng dòng men Asahi Karakuchi 318 giúp tạo nên 1 loại bia có quy trình lên men lê dài, góp thêm phần quan trọng tạo nên vị bia cô đọng. Một yếu tố nữa giúp cho bia Asahi trở nên nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn chinh phục người tiêu dùng không dễ chiều ở hơn 80 vương quốc trên quốc tế, đó là chất lượng tuyệt vời của loại lúa mạch được tuyển chọn khắt khe với những tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất. Sparta Beer Club được coi là câu lạc bộ bia tươi lớn nhất Hà thành với sự quy tụ của hơn 100 loại bia lớn trên quốc tế. Đặc biệt, những nhãn hàng bia nổi tiếng và tương thích với khẩu vị bia của người Việt cũng đều xuất hiện tại đấu trường. Hãy cùng tới và chiêm ngưỡng và thưởng thức những vị bia ngon nhất quốc tế tại Sparta nhé !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.