Top bệnh viện Mắt Quốc tế đạt chuẩn và nhận danh hiệu chất lượng tại Việt Nam

Đôi mắt là hành lang cửa số tâm hồn. Do đó, khi có yếu tố về mắt, người bệnh nên xem xét và điều trị ngay để đời sống hoạt động và sinh hoạt và lao động, học tập không bị gián đoạn .
Nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất để “ chọn mặt gửi vàng ” cho đôi mắt của mỗi người. Sau đây là TOP 4 bệnh viện mắt quốc tế uy tín và chất lượng tại Nước Ta uy tín được tổng hợp dựa trên những tiêu chuẩn :
– Cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh về mắt và những yếu tố tương quan đến mắt đạt chuẩn quốc tế .

– Kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến, áp dụng công nghệ mới, đặc biệt các công nghệ phẫu thuật điều trị tật khúc xạ, đục thuỷ tinh thể.

– Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên viên về Nhãn khoa quốc tế hoặc có những chứng từ trình độ, giảng dạy ngoại bang, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Thành phố Hồ Chí Minh

tin tức liên hệ :
– Địa chỉ : số 1 Đường 3 Tháng 2, P. 11, Q. 10, TP Hồ Chí Minh
– Điện thoại : 0931.8888.01 – 0931.8888.02
– Website : http://matvietnga.com/
– Fanpage : https://www.facebook.com/matvietngahcmc/
– E-Mail : t [email protected]
Thời gian thao tác :
– Thứ 2 – Chủ Nhật ( gồm có cả Lễ – Tết ) : Sáng 08 : 00 – 12 : 00 và 13 : 30 – 17 : 30

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga được xây dựng trong Chương trình hợp tác Nhãn khoa Nước Ta – Liên bang Nga đã được Bộ Y tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Theo đó, phía Liên Bang Nga chỉ định MNTK Fyodorov là nơi triển khai chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ tiên tiến và cử đội ngũ bác sĩ cho phía Nước Ta mà trong đó Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga là nơi đảm nhiệm. Là dự án Bất Động Sản hợp tác giữa hai nhà nước Nước Ta – Liên Bang Nga trong nghành Nhãn khoa, được thừa kế kinh nghiệm tay nghề trên 30 năm hoạt động giải trí khám chữa và điều trị của MNTK Fyodorov, Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga tự hào là địa chỉ uy tín số 1 trong ngành y tế Nước Ta nói chung cũng như ngành Nhãn khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh .
Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga là đơn vị chức năng chiếm hữu đội ngũ Y bác sĩ châu Âu thao tác toàn thời hạn, mỗi bác sĩ sẽ theo sát bệnh nhân từ lúc thăm khám, điều trị, phẫu thuật đến hậu phẫu. Ngoài ra, Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga còn được trang bị mạng lưới hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến độc quyền đạt tiêu chuẩn châu Âu và được Bộ Y tế công nhận .
Được góp vốn đầu tư trang thiết bị tân tiến chuẩn quốc tế, tiên tiến và phát triển lúc bấy giờ như : Máy phẫu thuật Femtosecond và Smile Carl Zeiss Visumax, Hệ thống máy phẫu thuật Lasik Carl Zeiss Mel 90, Máy cắt lớp quang học Carl Zeiss Cirrus HD – OCT 500 … mang đến tác dụng chuẩn xác, bảo đảm an toàn và tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách cũng như thời hạn cho người mua .
Bệnh viện có trang bị phòng lưu trú thật sạch và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, bảo đảm an toàn, chuẩn y khoa với khá đầy đủ những thiết bị thiết yếu, tương hỗ cho những bệnh nhân ngoại tỉnh có nhu yếu điều trị và ở lại nghỉ ngơi .
Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là đơn vị chức năng 3 lần được trao tặng phần thưởng “ Doanh nghiệp tiêu biểu vượt trội thời đại Hồ Chí Minh ” và “ Doanh nghiệp Nước Ta vàng ” vì những góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và chăm nom sức khỏe thể chất cho nhân dân .
Ngoài ra Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga còn được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh xếp hạng là Top đầu trong những bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài quốc doanh trên địa phận thành phố ( theo nhìn nhận của Kì sát hạch và kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2019, SYT-TPHCM ) .

Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản

tin tức liên hệ :
– Địa chỉ : số 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, TP.HN
– Điện thoại : 0902 24 22 91 – 024 3715 3666
– Website : https://jieh.vn/
– Fanpage : https://www.facebook.com/JIEH32PDC
Thời gian thao tác :
– Thứ 2 – Chủ Nhật : 7 : 00 – 12 : 00 và 13 : 00 – 19 : 00

Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản mở màn đi vào hoạt động giải trí từ tháng 10 năm năm trước, cung ứng nhu yếu khám chữa những bệnh về mắt cho người dân TP. Hà Nội nói riêng và người dân tại những tỉnh miền Bắc nói chung. Bệnh viện được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt quốc tế chất lượng cao. Đến với bệnh viện, người mua sẽ được thưởng thức dịch vụ y tế của Nhật Bản ngay tại Nước Ta .
Để tạo điều kiện kèm theo cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu suất cao cao, Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản sẽ mang tới cho bệnh nhân thời cơ được khám chữa bệnh với những thiết bị tân tiến nhất, ngang bằng với những bệnh viện chuyên khoa mắt trên toàn Thế giới. Ngoài việc góp vốn đầu tư cho trang thiết bị văn minh, Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản còn được phong cách thiết kế nội thất bên trong thân thiện, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên .
Từ đây, Quý khách hoàn toàn có thể ngắm hàng loạt khung cảnh hồ Trúc Bạch, hồ Tây thơ mộng, mang đến cho bệnh nhân cảm xúc được chữa bệnh, được chăm nom trong chính ngôi nhà của mình .
Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản cam kết mang tới cho người mua chất lượng dịch vụ tốt nhất với :
– Đội ngũ y-bác sĩ có trình độ trình độ cao, luôn tận tâm vì bệnh nhân .
– Hệ thống thiết bị văn minh .
– Môi trường khám chữa bệnh sạch và văn minh .
– Quy trình khám chữa bệnh tối ưu tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách .
Đội ngũ bác sĩ có trình độ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm tay nghề như :

Bác sĩ CKII Bùi Tiến Hùng

– Hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề mổ khúc xạ bằng tia Laser
– Thành viên Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực châu Á, APBA

– Nguyên Trưởng khoa Mắt – Bệnh viện Bưu Điện

Giáo sư Hattori Tadashi

– Chuyên gia số 1 tại Nhật Bản trong nghành nghề dịch vụ điều trị những bệnh về đáy mắt, thủy tinh thể
– Giám đốc quản lý của Tổ chức phòng chống mù lòa châu Á ( APBA )
– Giảng dạy tại Đại học Y khoa Kyoto

Bệnh viện Mắt Cao Thắng

tin tức liên hệ :

– Cơ sở 1: Bệnh viện Mắt Cao Thắng: 135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

– Cơ sở 2: Phòng khám Mắt Cao Thắng: 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. (Tầng 5 – Toà nhà Citilight).

– Điện thoại : 028 3923 9135 – 0908 015 037
– Website : http://cthospital. vn /
– Fanpage : https://www.facebook.com/benhvienmatcaothang/
Thời gian thao tác :
– Thứ 2 – Thứ 6 : 6 : 30 – 11 : 00 ; Chiều 13 : 00 – 16 : 00
– Thứ 7 : Sáng 7 : 00 – 12 : 00 .

Đây là một trong những địa chỉ hoàn toàn có thể xem xét trong việc khám và điều trị những bệnh về mắt cho những bệnh nhân ở TP Hồ Chí Minh nói chung và những bệnh nhân cả nước nói riêng. Bệnh viện mắt Cao Thắng được Tổ chức quốc tế Det Norske Verita ( DVN ) – Na Uy cấp ghi nhận về mạng lưới hệ thống chất lượng. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những bệnh viện Quốc tế trong khu vực châu Á cung ứng những dịch vụ chất lượng, Chi tiêu phải chăng .
Năm 2009, bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI của Mỹ. Đây là tiêu chuẩn lấy bệnh nhân làm TT, đặc biệt quan trọng chú trọng vào sự bảo đảm an toàn, chất lượng chăm nom y tế và mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng. Bên cạnh đó, Bệnh viện Mắt Cao Thắng còn là thành viên của Thương Hội những bệnh viện Mắt Đông Nam Á AAEH .
Bệnh viện có mục tiêu “ Một đôi mắt cho cả cuộc sống ” và có cam kết :
– Cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ cũng như tác dụng điều trị tốt nhất .
– Chinh phục bệnh nhân bằng sự tôn trọng và hiệu suất cao điều trị bệnh .
– Trở thành một tổ chức triển khai nhãn khoa năng động, đáng an toàn và đáng tin cậy trong việc tiếp thu và update những kỹ năng và kiến thức chất lượng cùng với đội ngũ khoa y giàu kinh nghiệm tay nghề .
– Hợp tác tổ chức triển khai trình làng những công nghệ tiên tiến nhãn khoa văn minh, tiên tiến và phát triển của quốc tế .
– Không ngừng nâng cấp cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ .
Bệnh viện Mắt Cao Thắng có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc khám, chữa những bệnh lý về mắt với nhiều năm đào tạo và giảng dạy nâng cao trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có sự cộng tác của những chuyên viên quốc tế trong chẩn đoán những ca khó. Bệnh viện được trang bị không thiếu những thiết bị y tế văn minh giúp cho việc chẩn đoán bệnh đúng mực và nhanh gọn hơn

Khoa Mắt – Bệnh viện Pháp Việt (FV Hospital)

tin tức liên hệ :
– Địa chỉ : 6 Nguyễn Lương Bằng Nam TP HCM ( Phú Mỹ Hưng ), Q7, Tp. HCM
– Điện thoại : ( 028 ) 54 11 33 33
– Website : https://www.fvhospital.com/
– Fanpage : https://www.facebook.com/FVHospitalHCM
Thời gian thao tác :
– Thứ 2 – Chủ Nhật : 7 : 00 – 18 : 45

Khoa Mắt bệnh viện Pháp Việt là nơi điều trị những bệnh về mắt có uy tín và hiệu suất cao tốt. Qua nhiều năm đi vào hoạt động giải trí, khoa đã nhiều lần triển khai chữa trị thành công xuất sắc và đem lại ánh sáng cho nhiều bệnh nhân từ khắp nơi trên quốc gia .
Khoa Mắt và Mổ Ruột khúc xạ – Bệnh viện Pháp Việt cung ứng dịch vụ khám và điều trị tổng lực những bệnh lý về mắt cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Mắt giàu kinh nghiệm tay nghề có trình độ sâu về chăm nom nhãn khoa và cung ứng vừa đủ những dịch vụ điều trị bệnh lý mắt bằng nội khoa và ngoại khoa .
Khoa Mắt – Bệnh viện Pháp Việt là một TT mắt văn minh và tổng lực, gồm có những phòng khám mắt nâng cao : khám mắt bằng đèn sinh hiển vi, máy đo khúc xạ tự động hóa, đo nhãn áp bằng nhãn áp kế không tiếp xúc, máy chụp mạch võng mạc huỳnh quang ( Angiographs ), máy siêu âm ( hình ảnh A / B echo scan ), máy điều trị bằng laser Argon và laser Yag, máy chụp cắt lớp quang học ( OCT ) và máy đo thị trường .
Trong phòng mổ, bệnh viện sử dụng kính hiển vi phẫu thuật tân tiến ( Carl Zeiss ) và thiết bị mổ Phaco thương hiệu Nidek để điều trị đục thủy tinh thể .
Trung tâm điều trị khúc xạ bằng Laser – Bệnh viện FV được trang bị tân tiến với mạng lưới hệ thống máy laser thế hệ mới nhất của Nhật Bản, Nidek Advanced Vision Excimer Laser System ( NAVEX ) và thiết bị Femtosecond Laser Z4 tân tiến của Ziemer .

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Mắt; Khoa Mắt BV Pháp Việt tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề; Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện Pháp Việt còn tổ chức triển khai những lớp tu dưỡng về y nghiệp và y đức cho những cán bộ, nhân viên cấp dưới y tế của bệnh viện, nhằm mục đích update, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc chăm sóc sức khỏe thể chất cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh .
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cấp dưới sẽ đảm nhiệm những quan điểm của người bệnh ; tư vấn và xử lý toàn bộ những yếu tố tương quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ .
Đây là TOP những bệnh viện chuyên khoa mắt tốt tại Nước Ta. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình khám phá Bệnh viện mắt tương thích nhất. Xin chúc bạn sẽ lựa chọn đúng đắn và chăm nom đôi mắt một cách tốt nhất để có một đôi mắt sáng khoẻ và đẹp .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE