Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không? Sự thật là gì?

Chubb Life là một cái tên còn khá xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, có một số người đang nghĩ rằng Chubb Life là một công ty lừa đảo. Vậy thương hiệu này là gì, có thật bảo hiểm Chubb Life lừa đảo như mọi người đồn thổi hay không?

Lời giải đáp sẽ có trong bài viết sau đây .Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Xem thêm:

Bảo Hiểm Chubb Life là gì? Của Nước Nào?

Chubb Life là một công ty con thuộc tập đoàn Chubb đến từ Mỹ. Đây là một tập đoàn cung cấp cả các loại hình bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ với hơn 130 năm kinh nghiệm. Hiện nay, hãng bảo hiểm này đang hoạt động tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. 

Thương hiệu này là một trong số 18 công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động giải trí tại Nước Ta. Chubb đã và đang hoạt động giải trí tại Nước Ta được khoảng chừng 14 năm .Trong đó, những đặc trưng về tên thương hiệu này tại thị trường Nước Ta như sau :

 • Các mẫu sản phẩm của hãng có rất nhiều quyền lợi, giúp người dùng bảo vệ phúc lợi và kinh tế tài chính .
 • Sản phẩm hoàn toàn có thể phân phối những dịch vụ cho cá thể và cả những tổ chức triển khai lớn .
 • Một số hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành lên tới hàng tỷ đồng .
 • Hiện nay, trên cả nước có khoảng chừng 30.000 nơi link cung ứng những loại sản phẩm bảo hiểm của Chubb .
 • Để sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tìm mua qua những cá thể, tổ chức triển khai hoặc những ngân hàng nhà nước trên toàn nước .
 • Qua thống kê, hiện tại bảo hiểm của tên thương hiệu này đang là một trong số những công ty nhân thọ số 1 tại Nước Ta .

Sự thật tin đồn Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo?

Cho đến nay, người dân tại những thành phố lớn như TP.HN, Hồ Chí Minh, … hoàn toàn có thể đã từng nghe tên về hãng bảo hiểm này. Tuy nhiên, ở những tỉnh thành khác, Chubb Life còn là một cái tên khá lạ lẫm .

Do đó, rất nhiều người cho rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo và không nên sử dụng hãng bảo hiểm này.

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

Thực tế, các sản phẩm của Chubb Life đã được thiết kế sao cho phù hợp với người Việt Nam nhất. Tuy nhiên, hiện nay đã phát sinh một số tranh chấp giữa bên bảo hiểm và người được bảo hiểm. Phần lớn các nguyên nhân là do:

 • Đại lý bán bảo hiểm có ý đồ không tốt : Trong quy trình thao tác, một số ít đại lý bảo hiểm tại Nước Ta đã tìm cách chiếm hữu tiền nộp phí của người mua. Ngoài ra, họ còn có thực trạng tạo dựng lên những hợp đồng giả để thu tiền người mua .
 • Trục lợi từ phía người mua : Có nhiều người cố ý tạo ra sự kiện bảo hiểm để được chi trả. Một số trường hợp, người mua đã xảy ra rủi ro đáng tiếc rồi mới đi mua những loại sản phẩm của Chubb. Hoặc người mua cố ý kê khai gian dối khi ký giấy nhu yếu. Do đó, họ không được chi trả nên dẫn đến tranh chấp .
 • Khách hàng không khám phá kỹ : Một số người không tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi mua bảo hiểm nên xảy ra những hiểu nhầm. Ngoài ra, có 1 số ít người mua không đóng phí, trễ hạn đóng phí nhưng vẫn muốn quyền được bảo vệ .

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

Để vấn đáp thắc mắc này, tất cả chúng ta sẽ cùng nghiên cứu và phân tích một số ít yếu tố sau đây để rút ra Tóm lại thực sự thì bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có lừa đảo không ?

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng và được ưu tiên lựa chọn tại nhiều vương quốc trên quốc tế với mạng lưới hệ thống xuất hiện tại 54 vương quốc .

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Cuối tháng 5/2016, Chubb Life cùng với Bảo Việt Nhân thọ, Prudential Nước Ta, Công ty Dai-ichi Life, AIA Nước Ta là 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Nước Ta theo xếp hạng của Công ty CP Báo cáo nhìn nhận Nước Ta ( Vietnam Report ) .

Chubb Life nắm giữ kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất

Suy nghĩ “ bảo hiểm mua dễ khó đòi ” khiến bạn lầm tưởng rằng bảo hiểm là lừa đảo sẽ phải được nhìn nhận lại. Bạn có biết :

 • 460 tỷ đồng: Là số tiền mà Chubb Life Việt Nam đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hơn 4.000 trường hợp tính đến tháng 9/2016.
 • 9 tỷ đồng: Đây là số tiền bảo hiểm mà Chubb Life vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm vào giữa tháng 9/2016 cho gia đình của một khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng này tham gia sản phẩm BHNT Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông 2013 với Chubb Life nhưng không may qua đời do đột quỵ.
  Tính từ lúc tham gia đến khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, tổng số phí bảo hiểm mà khách hàng đã nộp cho hợp đồng bảo hiểm này là gần 576 triệu đồng.

Cung cấp các gói Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Đó là những mẫu sản phẩm bảo hiểm dành cho cá thể và mái ấm gia đình :

 • Bảo hiểm tử vong do tai nạn
 • Bảo hiểm xe
 • Bảo hiểm dành cho các máy tính laptop, di động và các thiết bị điện tử nhỏ khác
 • Bảo hiểm trộm cắp bản quyền / danh tính
 • Bảo hiểm thu nhập cá nhân
 • Bảo hiểm nhân thọ, tích lũy và đầu tư
 • Bảo hiểm chi phí theo đơn thuốc
 • Bảo hiểm du thuyền hàng hải
 • Bảo hiểm bệnh tật và tai nạn – giúp thanh toán các chi phí nếu thu nhập bị mất do hệ quả của tai nạn hoặc bệnh tật
 • Bảo hiểm y tế bổ sung
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế
 • Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch

Xem thêm: Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Có rất nhiều người cảm thấy bảo hiểm nhân thọ tại Nước Ta đều mang đặc thù lừa đảo. Thực tế, công ty bảo hiểm luôn làm đúng và triển khai theo những lao lý của hợp đồng .Có nên mua bảo hiểm Chubb Life

Các công ty nhân thọ nói chung và Chubb Life nói riêng đều có những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích. Nhờ đó, khách hàng có một khoản tiền bù đắp nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra. 

Vì vậy, người dân nên suy nghĩ về việc có một công cụ bảo vệ cho mình trong tương lai. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm, người mua cần thực hiện các lưu ý sau để tránh xảy ra tranh chấp:

 • Tìm mua của những đại lý hoặc tổ chức triển khai uy tín, có đủ kỹ năng và kiến thức để tư vấn loại sản phẩm .
 • Phải chắc như đinh rằng bạn đã hiểu rõ về loại sản phẩm mình đã mua, đặc biệt quan trọng là phần quyền lợi và nghĩa vụ và những điểm loại trừ của hợp đồng .
 • Không cố ý hay vô tình khai sai giấy nhu yếu bảo hiểm .
 • Không có tâm lý trục lợi bảo hiểm .
 • Luôn lấy hoá đơn sau khi đóng phí bảo hiểm .
 • Đóng phí đủ và đúng hạn .
 • Nên mua bảo hiểm với mức phí tương thích với năng lực kinh tế tài chính .
 • Mỗi người sẽ có 1 nhu yếu khác nhau, không nên bắt buộc mình phải mua bảo hiểm với quyền lợi và nghĩa vụ giống người khác .

Chubb life và những con số kỷ lục về chi trả quyền lợi bảo hiểm

Khi nhìn những số lượng dưới đây chúng tôi nghĩ bạn sẽ tìm được câu vấn đáp liệu rằng công ty này có lừa đảo hay không .Tính đến tháng 9 năm năm nay công ty bảo hiểm Chubb đã chi trả hơn 460 tỷ đồng xu tiền thanh toán giao dịch bảo hiểm và bảo vệ quyền hạn của 4.000 trường hợp người mua gặp rủi ro đáng tiếc khi tham gia những gói loại sản phẩm bảo hiểm của công ty .Cũng trong tháng 9 năm năm nay đã chi trả 9 tỷ đồng cho người mua ở Thành Phố Hà Nội về rủi ro đáng tiếc khi đã tham gia gói mẫu sản phẩm tại Chubb life. Khách hàng này đã tham gia gói loại sản phẩm BHNT kế hoạch kinh tế tài chính trọn đời của Chubb life nhưng không may bị qua đời do căn bệnh đột quỵ nên đã được công ty bảo hiểm thanh tóa 9 tỷ đồng mặc dầu số tiền người mua đã tham gia bảo hiểm chỉ gần 576 triệu đồng .

Kết luận

Trên đây là một số thông tin giúp bạn làm rõ vấn đề Chubb Life lừa đảo đúng hay không. Ngoài Chubb Life nói riêng, đối với bất cứ một tổ chức nào khác người dân nên tìm hiểu rõ vấn đề trước khi đưa ra kết luận.

Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và hiểu rõ được yếu tố .tin tức được chỉnh sửa và biên tập bởi : banktop.vn

4.5 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YOUR EXISTING AD GOES HERE