“Hot girl lai Việt- Mỹ” và sự cố thời trang liên quan đến áo dài dịp Tết

Hot girl Wilson Nhật Anh .
Wilson Nhật Anh ( sinh năm 2002 ) là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Không chỉ chiếm hữu nét đẹp trộn lẫn hài hòa nên thường được gọi là ” nụ hồng lai Việt – Mỹ “. Wilson Nhật Anh còn có gu thời trang quyến rũ, táo bạo hết mực .

Nhật xét về phong cách thời trang của bản thân, cô thẳng thắn nói: “Tôi thích mặc đồ sexy, trưởng thành, cái gì nhìn quyến rũ thì mình thích”. Những hình ảnh trên trang cá nhân của Wilson Nhật Anh cũng đã cho thấy gu ăn mặc của cô với những item ôm sát, hiểm hóc không phải ai cũng dám diện. Cô cũng cho biết: “Vì bố mẹ tôi khá thoải mái trong việc ăn mặc của con cái nên tôi cũng không thấy vấn đề gì lắm. Chỉ thỉnh thoảng bị mọi người bình luận, chỉ trích, chê bai này kia nhưng tôi không quan tâm. Mình thích thì mình mặc miễn là không ảnh hưởng tới ai”.

Wilson Nhật Anh và chiếc áo dài cải cách từng bị chỉ trích .
Cô nàng cũng cho biết, bản thân cũng từng nhận không ít lời khen ngợi lẫn chỉ trích tương quan đến việc ăn mặc “ lớn hơn tuổi ”. Như chiếc áo dài biến tấu với phần khoét ngực là một ví dụ. Wilson Nhật Anh từng gây “ bão ” trên mạng xã hội khi diện chiếc áo dài tăm tiếng này nhân ngày Tết. Cô nàng cho biết đó là một kỷ niệm khá “ nhớ đời ” của bản thân : ” Thật ra bộ áo dài này là bạn mình chọn rồi nhắn cho mình bảo rằng hai đứa mặc chung rồi chụp một bộ hình. Ban đầu mình không nghĩ nó thành ra như vậy. Bạn mình mặc thì không sao nhưng tới mình nhìn thì bật ngửa “. Sở hữu làn da trắng, dáng vóc khá nổi trội với số đo 94-68-96 ( cm ) nên cô nàng chuộng style quyến rũ, trưởng thành thay vì đáng yêu và dễ thương, nhí nhảnh. Wilson Nhật Anh cho biết : “ Mình chiếm hữu số đo thông thường, nhất là vòng 1 nhưng ai cũng nghĩ ngực mình ngoại cỡ vì eo nhỏ còn vòng hông lớn nên mọi thứ tập trung chuyên sâu hết vào vòng 1, trông khá ngồn ngộn ”. Đó cũng chính là nguyên do khi diện chiếc áo dài này, hot girl 19 tuổi bị chỉ trích .

Kiểu áo này bỗng trở nên phản cảm với những ai có vòng 1 hơi “đồ sộ”.

Thiết kế áo dài mà hot girl này diện là kiểu áo dài cut-out boob thường có 1 khoảng chừng trống rộng hình tròn trụ, hình oval, hình thoi hoặc tam giác ngay trước ngực. Đây là đường cắt khá mạnh tay, mang lại vẻ bên ngoài quyến rũ tuyệt đối cho người mặc. Đường cắt này khá phổ cập so với áo tắm. Còn với váy áo thường thì, không phải ai cũng tự tin mặc ” toang ” trước ngực. Đa phần những cô gái chọn phong cách thiết kế này rất tự tin với dáng vóc của mình .
Trước Wilson Nhật Anh, không ít người mẫu Việt đã trở thành điểm trung tâm của dư luận khi diện những chiếc áo dài biến tấu hay mặc một cách phản cảm. Áo dài vốn dĩ là một loại phục trang truyền thống lịch sử, có những lao lý về mẫu mã, tôn lên nét đẹp hình thể của phụ nữ Việt bao đời nay. Đừng vì đậm chất ngầu hay sự lai tạo vô căn cứ mà biến chúng thành những item lạc quẻ khi diện lên người .

Với chiếc áo dài này, hoa khôi Thùy Dung cũng từng nhận những chỉ trích .

Hoàng Thùy Linh cũng bị cho là thiếu tinh xảo khi diện áo dài mà ” quên ” mặc quần .

Minh Hằng biểu lộ phong độ thời trang thất thường khi mới gần đây cô lại chọn sai nội y khi mặc với áo dài .

Source: https://trangwiki.com
Category : THỜI TRANG

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *