Lật lại hình ảnh về đội hình cũ của các nhóm nhạc KPOP mà có thể bạn chưa thấy bao giờ

Để tạo ra một nhóm nhạc K-pop, các công ty quản trị thường mất rất nhiều tiền tài và sức lực lao động. Đầu tiên phải nói đến khâu kiến thiết xây dựng đội hình. Trong một dự án Bất Động Sản, sẽ có hàng chục, thậm chí còn là hàng trăm trainee cùng nhau cạnh tranh đối đầu để được ra đời. Có những người thắng lợi thì cũng sẽ có kẻ phải ngậm ngùi ra về. Thậm chí, một số ít nhóm nhạc còn biến hóa thành viên vào phút chót hoặc sau khi ra đời không lâu .

Big Bang

Là nhóm nhạc trụ cột của YG Entertainment, con đường đi đến thành công của Big Bang vô cùng trắc trở. Ban đầu, đội hình của Big Bang có 6 người, bao gồm cả Hyunseung, cựu thành viên BEAST. Cả nhóm từng có những hình ảnh thân thiết bên nhau trước thềm debut. Tuy nhiên, sau đó Hyunseung là người cuối cùng bị loại khỏi nhóm. Anh chàng rời công ty và gia nhập Cube Entertainment. 

è

jh

Hyunseung từng nằm trong đội hình của Big Bang trước khi bị loại

Đây có lẽ là niềm tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Hyunseung. Tuy vậy, mối quan hệ giữa nam thần tượng và 5 thành viên của Big Bang vẫn rất tốt đẹp. Đặc biệt là trưởng nhóm G-Dragon vô cùng trân trọng sự xuất hiện của Hyunseung trong những ngày tháng thực tập sinh.  

BLACK PINK 

Giống như Big Bang, đội hình gốc của BLACK PINK bao gồm 5 thành viên chứ không phải 4 người như hiện tại. Nhóm bao gồm 4 thành viên chính thức Cho Miyeon dường như đã sẵn sàng cho việc debut. Tất cả đều là những trainee nữ lâu năm và xuất sắc nhất của YG. 

BLACK PINK suýt nữa đã là ai đẹp nhất t ara thành viên 

Tuy nhiên, cuối cùng thì Miyeon bị loại khỏi nhóm. Không rõ nguyên nhân vì sao nữ thần tượng lại ra đi tiếc nuối như vậy. Một số fan KPOP cho rằng chuyện tình của Miyeon với cựu trainee Jung Jin Hyung tại Nhật đã khiến YG phải gạch tên cô nàng khỏi nhóm. Những hình ảnh cũ cho thấy BLACK PINK phiên bản 5 thành viên cũng xuất sắc không kém gì hiện tại. Sau đó, Miyeon đã rời YG để gia nhập Cube Entertainment và debut với nhóm nhạc nữ (G)I-DLE. 

Ảnh hẹn hò của Cho Miyeon cùng với cựu trainee của YG

T-ara

Hôm qua (29/7) là ngày kỷ niệm 9 năm debut của T-ara. Thế nhưng không phải ai cũng biết tới những thành viên ban đầu của nhóm. Năm 2009, T-ara có màn debut không chính thức với với 5 thành viên là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Cả 5 người đều được đào tạo cùng nhau trong vòng 3 năm tại Mnet Media.

tara

T-ara những ngày tiên phong

Trải qua nhiều sự xáo trộn trong nội bộ, T-ara được bổ sung thêm Boram, Qri, Soyeon và chính thức ra mắt với đội hình này. Sau 9 năm, dù có nhiều scandal khủng nhưng mối quan hệ giữa các thành viên T-ara vẫn rất tốt đẹp, gắn bó như chị em trong một gia đình. 

SNSD

SNSD là dự án girlgroup cực khủng của SM Entertainment. Nhóm trải qua nhiều lần thêm – loại thành viên để có được đội hình 9 người, ra mắt vào năm 2007. 

Trước đó, SNSD đã từng suýt debut với đội hình 11 người, bao gồm 8 thành viên chính thức (trừ Sunny) và Soyeon, Han Hyejin, Stella Kim. SM thậm chí còn thực hiện vài bộ ảnh cho nhóm. Tuy nhiên, Jang Ha Jin đã quyết định rời nhóm để theo đuổi con đường học tập. Sunny Heo Chanmi được thêm vào dự án và gần như chắc chắn 100% sẽ được debut. Tuy nhiên, cuối cùng Heo Chanmi vẫn bị loại. 

ds

Đội hình 11 người của SNSD
Trong lần tuyển chọn ở đầu cuối, SNSD đã được ấn định là nhóm nhạc gồm 9 thành viên, debut vào tháng 8/2007 .

snsd

EXO 

EXO có lẽ là một trường hợp đặc biệt hơn so với những idolgroup kể trên. Nhóm đã debut và trở nên cực kỳ nổi tiếng với đội hình 12 người, gồm cả  Kris, Tao và Luhan. Trong suốt chặng đường 6 năm, EXO đã thu hút nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về EXO những năm 2012-2014.

 

Đội hình 12 thành viên, đẹp trai lóa mắt của EXO
Ba thành viên Trung Quốc đã rời nhóm của EXO có lượng fan hâm mộ cực kỳ phần đông. Chính vì thế, khi họ rời nhóm đã để lại một khoảng trống rất lớn. Mặc dù 9 thành viên hiện tại vẫn làm rất tốt nhưng không hề phủ nhận rằng EXO phiên bản 12 người sẽ tạo ra sự chuyện lớn nếu còn sống sót .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *