Mực khô Cô Tô – Thương hiệu uy tín Hải Sản Bay

Nếu bạn đang muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức món mực khô thơm ngon dai ngọt .

Nhưng lại đang sống tại các vùng trung du và miền núi phía bắc như: Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình

Vậy thì đừng lo

Hải sản Bay sẽ giúp bạn vừa có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu mà không phải đi đâu xa. 

mực khô tại Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình...

I. Mực khô ở vùng biển nào chất lượng nhất !

– Có thể nói mực khô tại những vùng biển như Đảo Cô Tô, Vân Đồn, Cửa Lò, Cát Bà, Nha Trang, Phan Rang … Là những vùng biển được nhiều người nhìn nhận cao về chất lượng cũng như hình dạng con mực .
– Nhưng để nói về vùng biển có mực khô ngon nhất thì theo nhiều nhìn nhận của thực khách đó chính là Đảo Cô Tô. Mực khô tại Đảo Cô Tô có độ dai ngọt vừa phải cực ký mê hoặc, không hề có vị mặm như mực khô ở những vùng biển khác .

Vậy tại sao lại có sự khác biệt này:

– Bởi vì vùng biển Đảo Cô Tô là vùng biển sạch, hoang sơ, môi trường tự nhiên thích hợp, nước trong xanh, độ mặn vừa phải 3.8 % tương thích cho sự tăng trưởng của loài mực .
– Tại đây mực ống có thân hình thẳng, mình dày, thân trong, không bè như những loại mực khác là loại mực duy nhất được chọn làm mực khô. Mực ống khi phơi khô ăn thịt sẽ mềm hơn không quá dai như những mực khác .

mực khô tại Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình...

II. Giá mực khô hiện nay là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá mực khô Cô tô tại Hải sản bay cho các bạn tham khảo:

Mực khô loại 1 size từ 7 – 10 con/kg. Giá mực khô loại 1 thường có giá khoảng 1.100.000/1kg.

Khô mực loại 2 thì nhỏ hơn, 12 – 15 con/kg. giá khô mực loại 2 thì dao động khoảng 1.050.000/1kg.

Khô mực loại 3 từ 18 -22 hay 28 – 30 con/kg. Giá mực khô loại 3 khoảng 800.000 – 1 triệu đồng/kg.

– Còn những loại nhỏ hơn từ 25 – 30 con, 45 – 50 con thì mực nhỏ hơn. Giá mực khô loại nhỏ thì khoảng chừng 500.000 – 700.000 đ / kg .

Lưu ý: Giá mực khô thường xuyên biến động chứ không cố định nên bạn có thể cập nhật giá mực khô thường xuyên Tại đây.

Xem thêm

3. Tôi muốn đặt mua mực khô tại Hải Sản Bay phải làm thế nào?

Cách 1: Bạn có thể Đặt hàng trực tiếp ngay trên website Haisanbay.com. Rất đơn giản bạn chỉ cần click vào sản phẩm mong muốn lựa chọn số lượng rồi nhấn mua hàng và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua Trang Fanpage chính thức bằng cách nhấn vào biểu tượng  

Cách 3: Đặt hàng bằng cách gọi điện trực tiếp cho chúng tôi thông qua Hotline: 0335.226.225 hoặc 0979.810.593

4. Chính sách giao hàng và thanh toán?

  • Đối với người mua tại Thành Phố Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 2 h kể từ thời gian xác nhận đơn hàng .
  • Còn đối với khách hàng ở các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình… Đơn hàng sẽ được giao đến tận tay quý khách trong 1-2 ngày.

Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình...

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.